Triệu chứng đau nhức sau khi bọc răng sứ

Lượt xem : 1079

Nhiều bệnh nhân sau khi bọc răng sứ có những chia sẻ với nha khoa Đăng Lưu là họ cảm thấy đau nhức kéo dài một thời gian sau đó. Để giải đáp cho lí do có triệu chứng đau nhức sau khi bọc răng sứ thì bạn có thể theo dõi các thông tin dưới đây.

Triệu chứng đau nhức sau khi bọc răng sứ

Hình ảnh minh họa khách hàng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

Triệu chứng đau nhức sau khi bọc răng sứ

Bình thường, đối với bọc răng sứ đơn lẻ một vài chiếc như bọc răng sứ cho răng cửa hay răng hàm thì sau khi bọc sẽ hầu như không đau. Trong trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể có cảm giác đau tức nhẹ một vài ngày. Nếu bạn bị đau kéo dài sau khi bọc răng sứ, nghĩa là sau khi lắp răng sứ 1 tuần trở lên mà vẫn còn đau nhức, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do bệnh nhân bị viêm tủy răng sau khi điều trị hoặc cũng có thể do bác sĩ chưa điều trị tình trạng viêm tủy răng trước khi làm bọc răng sứ.

Triệu chứng của viêm lợi có mủ

Tình trạng đau nhức cũng có thể do bác sĩ mài quá nhiều và can thiệp quá sâu vào cấu trúc răng cho nên sau khi kết thúc bệnh nhân sẽ luôn cảm thấy đau nhức, khó chịu.

Đôi khi tình trạng đau nhức kéo dài do vấn đề sang chấn khớp cắn: việc khớp cắn không được chỉnh, dẫn tới răng sứ cao hơn hoặc bị va vấp trong quá trình nhai sẽ dẫn tới lực nhai dồn quá nhiều lên chân răng sứ và gây ra hiện tượng đau nhức kéo dài.

Triệu chứng đau nhức sau khi bọc răng sứ

Nếu sau khi bọc răng sứ mà bạn cảm thấy đau nhức kéo dài và không có dấu hiệu thuyên giảm thì nên tới nha khoa để được bác sĩ điều trị kiểm tra lại. Không nên để Triệu chứng đau nhức sau khi bọc răng sứ kéo dài quá vì có thể sẽ gây ra những phiền toái không đáng có.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right