Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Lượt xem: 2897
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì? Làm thế nào để đẹp lên mỗi ngày? Đây là mối quan tâm và cũng là nhu cầu của tất cả mọi người không riêng gì chị em phụ nữ nhưng mà vẫn đảm bảo được chi phí thấp và an toàn. Ngoài những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ còn những nhược điểm nho nhỏ ở răng như răng thưa, răng mọc lộn xộn, răng hô, răng móm… Biết là niềng răng sẽ giúp răng đẹp hơn nhưng nghĩ đến 1 năm có khi lên 2 năm phải đeo niềng như vậy rất khó chịu.

Với phương pháp niềng răng mặt ngoài, ưu điểm lớn nhất là thời gian niềng răng nhanh hơn mắc cài gắn mặt trong răng (Chỉnh nha niềng răng mặt trong), giữ vệ sinh răng tiện lợi hơn so với niềng răng mặt trong nhưng lại không thẩm mỹ.

Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ
Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ*

Ngày nay, bên cạnh những phương pháp điều trị chỉnh nha truyền thống như sử dụng mắc cài bằng Inox gây ra việc mặc cảm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp xã hội cũng như công việc kinh doanh, vì vậy Nha Khoa Đăng Lưu đã áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ như niềng răng mặt trong thì lâu hơn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp hằng ngày và có nhiều ưu điểm vượt trội so với mắc cài thông thường. Đó là việc các mắc cài dùng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài. Điều này giúp việc chỉnh hình răng có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, khi bạn đến Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu sẽ có đội ngũ bác sĩ dồi dào kinh nghiệm như BS.Nguyễn Quang Tiến, đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 - 2010  tại Santa Ana - California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010, Bs sẽ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị, lấy dấu răng. Mẫu này sẽ được sử dụng để thiết kế, sản xuất ra mắc cài riêng cho từng cá thể. Chính điều này sẽ mang lại sự chính xác, kết quả điều trị chỉnh nha đạt thẩm mỹ cho bạn.

Niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao*

Niềng răng bằng phương pháp mặt trong sẽ mang lại nụ cười đẹp, sự tự tin trong giao tiếp, không ai có thể nhận ra bạn đang mang mắc cài trừ khi chính bạn nói với họ”. Đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, cũng như bạn cần phải tuân thủ chế độ tái khám với phương pháp chỉnh răng thẩm mỹ hiện đại hiện nay, để đảm bảo hiệu quả, bên cạnh việc sử dụng mắc cài từ chính hãng Incognito.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi 2D là gì?
Ưu điểm của niềng răng mặt trong giúp bạn xinh hơn *

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc tiếp cận với các các kiến thức và quan điểm mới là rất quan trọng để hòa nhập với thế giới. Những người đẹp Việt Nam như hoa hậu, người mẫu.. là những đại sứ sắc đẹp giúp quảng bá hình ảnh Việt Nam thân thiện và tươi đẹp đến cho toàn thể thế giới, tuy nhiên do những hiểu biết hạn chế trước đây, việc chăm sóc để có hàm răng đều, đẹp và nụ cười quyến rũ đã không được chú trọng, do đó đã làm giảm bớt cơ hội để những người đẹp Việt Nam bước lên những bậc cao của các cuộc thi sắc đẹp. Bạn niềng răng là giúp cho răng ngay ngắn, nụ cười và khuôn mặt trở nên cân đối và đẹp hơn, đồng thời cũng giúp giảm thiểu được những bệnh do sai khớp cắn và giảm nguy cơ sâu răng.Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy, những người có nụ cười tự tin, đẹp và thân thiện thường có cơ hội thành công cao.