Trồng răng cửa giá bao nhiêu?

Lượt xem: 6812
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Trồng răng cửa giá bao nhiêu? Chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu! Em năm nay 27 tuổi, răng cửa của em bị mẻ hết một bên nhìn rất kỳ, làm em ngại ngùng mỗi khi giao tiếp với mọi người. Hiện tại em muốn trồng răng cửa để khắc phục nhược điểm của hàm răng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em là trồng răng cửa giá bao nhiêu? Và trồng răng cửa loại nào tốt nhất được không ạ? Em cảm ơn.

(Minh Thy- Minhthy…@gmail.com)

Trả lời

Chào bạn Thy!

Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến trung tâm. Vấn đề của bạn đã được bác sĩ ghi nhận và giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Răng cửa bị sứt mẻ
Răng cửa bị sứt mẻ*

Trồng răng cửa bằng kỹ thuật Implant

Phương pháp trồng Implant là lựa chọn hàng đầu để phục hình răng gãy rụng hiện nay. Chiếc răng Implant tự nhiên và bền chắc không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai, chịu được lực tốt giống như răng thật.

Với kỹ thuật này, bạn như được mọc lại một chiếc răng mới giúp bạn thoải mái ăn nhai những món mình thích mà không phải sợ răng bị gãy vỡ nữa. Tuy nhiên, để răng Implant có thể sử dụng được lâu dài, bạn nên hạn chế ăn thức ăn quá cứng.

Trồng răng cửa bằng kỹ thuật Implant
Trồng răng cửa bằng kỹ thuật Implant*

Chương trình liên kết cắm ghép Implant cho khách nước ngoài, du khách, Việt Kiều. 

 • Cắm Implant tại Việt Nam, liên kết gắn mão sứ tại Mỹ, không phải đi lại nhiều lần
 • Chất lượng quốc tế, giá Việt Nam

Chi phí trồng răng cửa tại Nha Khoa Đăng Lưu?

Hiện nay, tại Nha Khoa Đăng Lưu có rất nhiều loại Implant với mức chi phí khác nhau để bạn lựa chọn trồng răng cửa. Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng giả ở dưới để thuận lợi cho việc chuẩn bị tài chính:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT NĂM 2024
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant C1 – Đức15.200.000 / trụ
2. Implant California – Mỹ11.700.000 / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ 11.700.000 / trụ
4. Implant Straumann - Thụy Sĩ21.500.000 / trụ
5. Implant Nobel - Mỹ21.500.000 / trụ
6. Implant Hiossen - Mỹ11.700.000 / trụ
7. Implant Paltop - Mỹ12.000.000 / trụ
8. Implant Kisplant - Hàn Quốc9.500.000 / trụ
9. Máng hướng dẫn Digital 2 triệu VNĐ/1 Implant (1 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
10. Scan Digital500.000/ 1 lượt
II. ABUTMENT
1. Abutment C1 – Đức7.000.000/ răng
2. Abutment California – Mỹ13.000.000/ răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ9.500.000/ răng
4. Abutment Straumann – Thụy Sĩ11.700.000/ răng
5. Abutment Nobel – Mỹ11.700.000/ răng
6. Abutment Hiossen – Mỹ9.500.000/ răng
7. Abutment Paltop – Mỹ9.500.000/ răng
8. Abutment Kisplant - Hàn Quốc8.500.000/ răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
1.Implant - Răng sứ Titanium3.000.000/ răng
2.Implant -  Răng sứ Zirconia5.500.000/ răng
3.Implant -Răng sứ Cercon6.000.000/ răng
GHÉP XƯƠNG - NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp I7.000.000/ răng
2.Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp II9.500.000/ răng
3. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp I11.500.000/ răng
4. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp II14.000.000/ răng
5. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp I16.500.000/ răng
6. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp II18.500.000/ răng
7. Ghép xương khối nhân tạo25.000.000/ vùng
8. Nâng xoang kín - cấp I18.500.000/ vùng
9. Nâng xoang kín - cấp II23.500.000/ vùng
10. Nâng xoang hở - cấp I23.500.000/ vùng
11. Nâng xoang hở - cấp II35.000.000/ vùng

Có thể bạn quan tâm : 

Trồng răng cửa loại nào tốt nhất?

Răng cửa là vị trí đòi hỏi về độ thẩm mỹ cao, cũng như những yêu cầu khắt khe nhất trong hàm răng của bạn. Vì khi bạn giao tiếp, cười nói chắc chắn sẽ để lộ răng cửa. Do đó, việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp cùng với trụ răng bền vững là vấn đề cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Trong các giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện nay bao gồm bọc răng sứ, làm cầu sứ và cấy ghép Implant thì Implant chính là lựa chọn lý tưởng nhất để phục hình răng cửa. Răng Implant với trụ Titanium bền chắc sẽ tồn tại dài lâu trên cung hàm giúp chúng ta không phải làm răng nhiều lần.

Trồng răng cửa loại nào tốt nhất
Trồng răng cửa loại nào tốt nhất*

Quan trọng hơn, răng Implant tạo hình tự nhiên như răng thật nên có thể áp dụng ở mọi vị trí mất răng và cho mọi độ tuổi (Từ 20 tuổi trở lên). Chính bởi lẽ đó, dù chi phí trồng Implant cao hơn các phương pháp làm răng giả khác, nhưng ngày càng có nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn giải pháp này.

Muốn biết thêm các thông tin về quá trình trồng implant, bọc răng sứ, cũng như sự tương thích của trụ implant với xương hàm bạn hãy liên hệ với bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu tại đây:

Click tư vấn miễn phí
Tư vấn các vấn đề nha khoa*

Trồng implant răng cửa an toàn dựa trên những tiêu chí nào?

Cấy ghép implant là kỹ thuật thực hiện khá phức tạp khiến nhiều người lo lắng về mức độ an toàn của cả ca phẫu thuật. Muốn trụ implant hoạt động ổn định trên răng của bạn buộc bác sĩ phải bóc tách từng lớp, khoan một lỗ có kích thước phù hợp với trụ implant sắp cắm vào. Mỗi bước thực hiện đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng, không gây ra biến chứng nguy hiểm. Trên thực tế, việc cắm implant diễn ra an toàn, hiệu quả cao nếu như đảm bảo những vấn đề sau đây:

 • Bác sĩ đảm nhiệm ca phẫu thuật đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực răng hàm mặt, đạt nhiều thành tựu khi thực hiện cấy ghép implant cho bệnh nhân. Đặt trụ implant vào đúng vị trí, không làm ảnh hưởng tới mô mềm, dây thần kinh chạy ngang qua, bác sĩ lường trước được những tình huống có thể xảy ra ở từng bệnh nhân.
 • Nha khoa đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho quá trình cấy ghép implant. Sự hỗ trợ của máy móc y khoa hiện đại là điều cần thiết, bởi chúng giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác, thực hiện cắm ghép implant an toàn, hạn chế xảy ra sai sót.
 • Trụ implant cấy ghép trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân phải được kiểm định an toàn, có chất lượng cao, nhập chính hãng từ nước ngoài. Khi trồng implant xong, trụ tích hợp với xương hàm chứ không được xảy ra hiện tượng kích ứng hoặc đào thải. Phòng phẫu thuật cấy ghép implant phải đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh.
 • Bệnh nhân được gây tê theo liều lượng phù hợp, không gây đau nhức trong suốt quá trình cấy ghép trụ implant vào xương hàm.
cấy ghép implant răng cửa
Cấy ghép implant răng cửa*

Bạn muốn trồng răng giả nhưng còn băn khoăn về mức phí trồng răng hãy tham khảo thông tin ở bài viết: Chi phí làm răng giả hiện nay là bao nhiêu?

Những lưu ý bạn nhất định phải biết khi trồng răng cửa

Muốn chiếc răng giả sau khi trồng có độ bền chắc cao, sử dụng lâu dài thay thế cho răng thật bạn phải chú ý những vấn đề sau đây:

 • Hãy giữ cho mình tinh thần thoải mái khi đi trồng răng cửa, tránh tình trạng lo sợ khiến ca phẫu thuật trì hoãn nhiều lần.
 • Bệnh nhân không nên ăn nhai khi thuốc tê chưa tan hết, vì lúc này vết thương cần có thời gian để ổn định. Nếu như bạn ăn uống ngay dễ xảy ra nhiễm trùng vết thương, khiến cho trụ implant bị đào thải, không đạt được hiệu quả trồng răng như ý muốn.
 • Bệnh nhân hãy uống thuốc mà bác sĩ kê để giảm sưng đau.
 • Bạn vẫn có thể vệ sinh răng miệng với bàn chải lông mềm, kem đánh răng chuyên dụng và súc miệng bằng nước muối để loại bỏ hết mảng bám dư thừa.
 • Bạn không nên ăn đồ nóng, dai, mới trồng răng cửa giả thì đừng cắn xé thực phẩm nhiều. Bên cạnh đó cũng đừng nên tiêu thụ nhiều đồ ăn, thức uống chứa lượng đường cao như bánh kẹo, nước có gas,...
 • Bạn nên đi tái khám định kỳ theo lịch hẹn mà bác sĩ đưa ra để bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng, xem xét trụ implant của bạn.

Quy trình trồng răng cửa cơ bản

Muốn trồng một chiếc răng cửa, phục hồi đến 90% khả năng ăn nhai thì cần phải tuân thủ theo quy trình chuẩn. Các bước cấy ghép implant răng cửa diễn ra như thế nào? Mời bạn theo dõi nội dung về quá trình trồng implant mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Thăm khám tổng quát

Phẫu thuật cấy ghép implant răng cửa đòi hỏi bệnh nhân phải có sức khỏe tốt, răng miệng ổn định không mắc các bệnh lý liên quan. Người nào bị bệnh tim mạch, máu khó đông, bệnh nền nghiêm trọng,... thì không thể thực hiện cắm implant được. Bác sĩ sẽ chỉ định chụp X-quang, xét nghiệm máu,... rồi dựa trên những dữ liệu nhận được đưa ra kết luận bệnh nhân có thể trồng implant hay không.

Quy trình trồng răng cửa cơ bản
Quy trình trồng răng cửa cơ bản*

Cấy ghép implant

Nếu bệnh nhân đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sức khỏe thì bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể. Trong đó có:

 • Lựa chọn trụ implant phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như túi tiền của bệnh nhân. Nếu bạn không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này hãy để bác sĩ có chuyên môn tư vấn nhé.
 • Bác sĩ bóc tách từng lớp mô, để lộ xương hàm và khoan một lỗ lên trên. Sau đó trồng implant cẩn thận ở vị trí đã xác định từ trước.

Chờ trụ implant tích hợp vào xương hàm

Một vật lạ được cấy ghép vào cơ thể của bạn cần có thời gian để tích hợp hoàn toàn. Tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thời gian trụ implant hoạt động ổn định sẽ khác nhau. Nhưng thông thường mất từ 6 - 14 tuần hoặc lâu hơn nếu xảy ra sự cố nào đó.

Bọc mão sứ lên trên

Để khôi phục chiếc răng cửa như nguyên bản bác sĩ sẽ bọc mão sứ lên trên trụ implant. Mão sứ này có màu sắc, hình dạng giống với răng cửa thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Hiện nay có rất nhiều mão sứ khác nhau, mỗi loại sẽ sở hữu những đặc điểm riêng biệt về chất lượng, chi phí, tuổi thọ,... Đối với phục hình răng cửa bác sĩ ưu tiên sử dụng loại răng sứ có màu sắc tệp với màu răng tự nhiên, không để người đối diện nhận ra bạn đã trồng răng giả. Bên cạnh đó, răng cửa cũng phải đảm bảo chức năng ăn nhai cơ bản để bệnh nhân không lúng túng mỗi khi ăn những món mình thích.

Nếu còn điều gì thắc mắc về quy trình bọc răng sứ bạn hãy tham khảo tại bài viết: Bọc răng sứ cho răng cửa

Trồng implant răng cửa an toàn
Trồng implant răng cửa an toàn*

Thăm khám định kỳ

Khi đã có một chiếc răng cửa mới, bạn cũng nên đi thăm khám định kỳ để bác sĩ theo dõi toàn bộ sức khỏe răng miệng của bạn. Khi phát hiện dấu hiệu bất thường lập tức xử lý, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp lâu dài.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu đã được bài viết của chúng tôi cung cấp cụ thể. Mong rằng với bảng giá trên bạn đã giải tỏa được những thắc mắc của mình. Để sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười như ý thì bạn hãy sắp xếp thời gian đến với Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi. Bác sĩ tốt nghiệp trường Y khoa danh tiếng sẽ giúp bạn có được hàm răng chắc khỏe với phương pháp trồng răng an toàn.