Trồng răng implant ở đâu tốt an toàn tại TP.HCM?

Nhiều bạn thường hay có câu hỏi: Nên trồng răng Implant ở đâu? trồng răng implant ở đâu tốt, trồng răng implant ở đâu TP.HCM,…khi có nhu cầu trồng răng Implant phục hình nha khoa.

Để giải đáp thắc mắc trồng răng implant ở đâu tốt an toàn tại tphcm? Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi có câu trả lời rõ ràng dưới đây. Nhưng trước tiên chúng ta tìm hiểu về phương pháp trồng răng implant như thế nào nhé!

Trồng răng implant ở đâu tốt an toàn tại TP.HCM?

Trồng răng Implant ở đâu tốt an toàn tại TpHcm?

Trồng răng Implant là gì ?

Trồng răng implant thực chất là một kỹ thuật phục hình răng miệng mới, hiện đại được các nhà khoa học nghiên cứu và sáng chế ra nhằm giúp các bệnh nhân có vấn đề về răng miệng như: răng bị vỡ lớn, hàm răng bị mất một, hai, nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm…khắc phục lại hàm răng như cũ.

Trồng răng implant ở đâu tốt an toàn tại TP.HCM?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật mới, tiến bộ và tương đối phức tạp bởi nó có sự can thiệp sâu xuống nướu và xương răng. Hơn nữa, chi phí giá cả cho một ca cấy ghép Implant cũng tương đối cao hơn các phương pháp trồng răng khác.

Bởi vậy khách hàng thường có tâm lý tìm một nha khoa tốt, uy tín về tất cả mọi mặt để phục hình cho hàm răng đã xuống cấp của mình đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và xứng đáng với mức tiền họ bỏ ra. Vậy khách hàng nên ” trồng răng implant ở đâu tốt TP HCM? ” để đạt được hiệu quả như ý muốn.

Có thể bạn quan tâm:

Trồng răng Implant ở đâu tốt TP.HCM ? 

Để trả lời cho câu hỏi làm implant ở đâu tốt ? của khách hàng sau đây chúng tôi xin đưa ra một Nha khoa chỉnh nha – phục hình răng miệng được đánh giá là nha khoa hàng đầu Việt Nam tại TP. HCM là Nha Khoa Đăng Lưu. Vì sao lại là Nha khoa Đăng Lưu?

Trồng răng implant ở đâu tốt an toàn tại TP.HCM?

Hiện tại, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và là thành viên của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ với trang thiết bị hiện đại đều là sản phẩm nhập chính hãng từ Châu Âu và Mỹ – những khu vực có nền nha khoa phát triển. Nha khoa Đăng Lưu cũng sở hữu một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu đã được đào tạo bài bản từ Châu Âu trở về và một đội ngũ nhân viên, phụ tá viên có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, làm việc chuyên nghiệp… đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt,  Nha khoa Đăng Lưu là 1 trong những Trung tâm đầu tiên thực hiện liên kết cắm ghép Implant giữa Mỹ và Việt Nam. Thế nên, khi tiến hành trồng răng Implant tại đây, khách hàng là Việt kiều hay đang công tác, du học tại Mỹ không phải ở lại Việt Nam đợi răng tương thích trong 6 tháng hay quay lại nhiều lần như trước đây nữa.

Chương trình liên kết cắm ghép Implant cho khách nước ngoài, du khách, Việt Kiều. 

  • Cắm Implant tại Việt Nam, liên kết gắn mão sứ tại Mỹ, không phải đi lại nhiều lần
  • Chất lượng quốc tế, giá Việt Nam, chỉ 500 USD

Trồng răng implant ở đâu TP.HCM

Bên cạnh đó, đối với các trường hợp nâng xoang ghép xương trong trồng răng implant sẽ được TS. BS Đỗ Thành trí, phó trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM trực tiếp điều trị tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu.

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa và cấy ghép Implant. bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu đều tốt nghiệp loại ưu của Đại Học Y Dược TP.HCM, sau đó được cử đi tu nghiệp tại nước ngoài trở về. Đã tham gia nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực nha khoa trên 10 năm. Tham gia các khóa huấn luyện và đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành cũng như về kỹ thuật Implant phục hình nha khoa và đặc biệt là đã từng điều trị và chữa trị cho hàng nghìn ca cấy ghép Implant thành công trong suốt quá trình công tác tại Đăng Lưu. 

Trồng răng implant ở đâu tốt an toàn tại TP.HCM?

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chuyên gia niềng răng hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ y bác sĩ Đăng Lưu còn có sự góp mặt của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 – 2004, một chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa, một bác sĩ chuyên khoa cấy ghép Implant phục hình răng hàm mặt. Đã hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp) vào năm 2005, Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008.

Để được tư vấn Miễn Phí cụ thể về phương pháp bọc răng sứ, cấy ghép implant cùng những dịch vụ nha khoa khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đây:

đăng ký tư vấn online

niềng răng ở đâu tốt tpchm

Danh sách Bác sĩ được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant

Cũng trong năm 2006 bác sĩ đồng thời đã hoàn thành Chương trình Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California và Cấy ghép implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA), chương trình Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA. Không dừng lại ở đó năm 2010 Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tiếp tục tham gia chương trình Chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong và implant cao cấp tại ĐH NewYork  trong khoảng 2 năm 2009 -2010.

Trồng răng implant ở đâu TP.HCM

Ngoài những chương trình đào tạo chuyên sâu Bác sĩ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị cũng như các chương trình trao đổi, chuyển giao kiến thức chuyên ngành nhằm củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề. Trong số các chương trình, hội nghị đó thì có một số chương trình, hội nghị nổi bật như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp) , Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada). Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Trồng răng implant ở đâu TP.HCM

Với sự hỗ trợ, giúp sức của đội ngũ phụ tá viên lành nghề, phục vụ tận tâm, tận tình… Bạn có thể an tâm về kỹ thuật cũng như chất lượng của đội ngũ nhân viên nha khoa Đăng Lưu.

Trồng răng implant với trang thiết bị máy móc hiện đại

trang thiết bị hiện đại cấy ghép implant

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nha khoa Đăng Lưu còn nhập 100 % máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và chữa trị cho bệnh nhân từ nhà phân phối máy móc Y khoa Châu Âu. Tất cả các dòng máy thuộc dòng máy mới , hiện đại và đã được qua kiểm duyệt chất lượng, an toàn của ADA trước khi nhập cảng Việt Nam. Bởi thế, khách hàng một lần nữa có thể an tâm về chất lượng cũng như tiêu chí an toàn của trang thiết bị tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Tới đây thì bạn đã quyết định được trung tâm nha khoa trồng răng implant cho mình và trả lời cho câu hỏi trồng răng implant ở đâu tốt rồi chứ ? Còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu nhé, để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn và hướng dẫn bạn cách đặt lịch khám và điều trị nhanh chóng.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện trồng răng Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578