Chi phí làm răng giả

Lượt xem : 6422

Phục hình răng giả giúp bạn hồi sinh lại hàm răng khuyết thiếu một cách nhanh chóng và tự nhiên như răng thật. Cùng tìm hiểu chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền? để có sự chủ động trong điều trị các bạn nhé!

Thời gian, thực phẩm, chế độ sinh hoạt và cách chăm sóc răng miệng không tốt là những yếu tố khiến hàm răng ngày một yếu đi và rụng dần vào tuổi trung niên. Khi mà một chiếc răng mất đi sẽ khiến những chiếc còn lại thưa dần, lệch lạc đi. Răng của bạn sẽ ngày càng yếu hơn và mất thẩm mỹ. Để giải quyết tình trạng mất răng này, nhiều người đã chọn phương pháp cấy ghép răng giả.

Chi phí làm răng giả

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp làm răng giả hiện nay?

Theo như thống kê của Tổ chức nha khoa thì hiện tại ở Việt Nam thì tỷ lệ bệnh nhân có nhu cầu làm răng giả khá cao. Hiện nay có nhiều phương pháp làm răng giả, trong đó có hai loại được lựa chọn nhiều hơn nhất đó là phương pháp làm răng giả cố định và răng giả tháo lắp. Để cấy ghép được răng giả, bệnh nhân cần khám hàm, để xác định vị trí cắm ghép răng giả. Sau đó, bác sĩ  nha khoa sẽ dùng một thiết bị khoan vô trùng nhỏ gọn để khoan một lỗ có độ sâu bằng khoảng 1/2 hoặc 1/3 của hàm cắm ghép. Sau khi được cắm ghép răng giả, sức khỏe bệnh nhân sẽ được phục hồi nhanh chóng và chức năng nhai, nghiền thức ăn bằng răng giả cũng thực hiện dễ dàng.

Chi phí làm răng giả

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với mỗi phương pháp làm răng giả khác nhau, Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra mức giá tương ứng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha khoa Đăng Lưu để tiến hành cấy ghép răng giả bởi lẽ Trung tâm có một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao. Không những thế, Nha hoa Đăng Lưu còn trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của các ca phục hình nha khoa.

Chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền?

Làm răng giả hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình và sản phẩm phục hình mà mỗi người lựa chọn. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo ở bảng giá tổng quát dưới đây để có được quyết định phù hợp:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT 
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,000,000 
2. Implant C1 – Đức14,300,000 
3. Implant California – Mỹ11,200,000 
II. ABUTMENT  
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000
2. Abutment C1 (Đức)5,600,000
3. Abutment California ( Mỹ)11,200,000
   
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium2,500,000
2. Răng sứ Zirconia5,000,000
3. Răng sứ Cercon5,500,000
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo + Màng xương4,5 – 11 triệu 
2. Nâng xoang kín11 – 20 triệu 
3. Nâng xoang hở16 – 22 triêu 


(Đây chỉ bảng giá tham khảo được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Làm răng giả ở đâu tốt tại TpHCM?

Cấy ghép Implant là một phương pháp phục hình nha khoa tương đối khó và phức tạp. Nếu không phải Bác sỹ có bằng cấp quốc tế hoặc được đào tạo bài bản về cắm Implant sẽ rất khó thực hiện thành công ca điều trị này. Vì vậy, khi có ý định trồng răng giả, các bạn nhất định phải lựa chọn Nha khoa đáp ứng những tiêu chí quan trọng sau đây:

Bác sỹ được cấp bằng cấy ghép Implant

Hiện nay, tại Việt Nam, số lượng Bác sỹ đủ trình độ cắm răng implant rất ít, thế nên bạn cần phải chú ý đến yếu tố này khi lựa chọn địa chỉ trồng răng implant tốt nhất ở đâu? Bạn có thể tìm hiểu thông tin về Bác sỹ implant, các bạn có thể tìm hiểu trên trang web của Sở Y tế.

Trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến

Cấy ghép implant là một ca điều trị kết hợp thẩm mỹ răng tương đối phức tạp. Do đó, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại sẽ hỗ trợ tốt hơn cho đội ngũ Bác sĩ trong quá trình cắm răng implant.

nha-khoa-lam-rang-gia

Quy trình trồng răng implant tiêu chuẩn quốc tế

Liệu trình trồng răng implant bao gồm kiểm tra xương hàm, cấy implant và phục hình răng sứ,…rất phức tạp, cần tiến hành theo từng bước nghiêm ngặt và chuẩn y tế mới đạt được hiệu quả như mong muốn và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hàm răng đều đặn và chắc khỏe là yếu tố quan trọng giúp đời sống tinh thần của chúng ta thoải mái hơn và sức khỏe đảm bảo hơn. Do đó, sau bài viết về chi phí làm răng giả của chúng tôi, các bạn hãy nhanh chóng tìm đến một Nha khoa uy tín để trồng răng giả nhé!

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right