Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Tuổi tác có ảnh hưởng đến kết quả niềng răng?

Lượt xem: 1628
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chào bác sĩ !

Bác sĩ Đăng Lưu ơi !. Năm này tôi 34 tuổi, tôi đang có ý định niềng răng vì răng của tôi không đẹp, khấp khểnh và hơi vàng. Nhìn vào tổng thể rất mất thẩm mỹ. Trước đây còn trẻ thì không có điều kiện, giờ có thể thì tuổi cũng đã cao. Tôi gửi mail này với mong muốn bác sĩ tư vấn hộ xem với độ tuổi của tôi thì còn niềng răng được không?. Rốt cuộc thì tuổi tác có ảnh hưởng đến kết quả niềng răng không?. Tôi xin cám ơn.

Loan ( Bình Phước - Loannt...@gmail.com )

Tuổi tác có ảnh hưởng đến kết quả niềng răng ?
Tuổi tác có thể ảnh hưởng đến kết quả niềng răng

Trả lời

Nha Khoa Đăng Lưu xin chào chị Loan!. Rất cảm ơn chị đã tin tưởng tới nha khoa chúng tôi. Vấn đề chị đang thắc mắc " tuổi tác có ảnh hưởng đến kết quả niềng răng ?". Được bác sĩ nha khoa trả lời như sau:

Tuổi tác có ảnh hưởng đến kết quả niềng răng?

Niềng răng là kĩ thuật dùng để thực hiện cải thiện khiếm khuyết cho răng lệch lạc bằng cách tạo lực nhẹ nhàng và dần dần đưa răng cần chỉnh nắn đến vị trí phù hợp hơn. Nếu niềng răng mắc cài, bác sĩ sẽ gắn trực tiếp khí cụ mắc cài lên răng cho bệnh nhân và khí cụ này được cố định một chỗ bao gồm các bộ phận như khung niềng, thun định hình.

Tuổi tác có ảnh hưởng đến kết quả niềng răng ?
Cần niềng răng càng sớm càng tốt

Tùy theo phương pháp chỉnh nha, tay nghề của bác sĩ nha khoa và tình trạng mức độ răng cần điều trị mà hiệu quả niềng răng khác nhau. Ngoài ra tuổi tác cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả niềng răng của bạn.

Đối với lứa tuổi trẻ em, độ tuổi từ 9 đến 12 tuổi là thời điểm lý tưởng nhất để niềng răng. Thời điểm này, việc nắn chỉnh răng là vô cùng đơn giản, răng di chuyển dễ dàng, nhanh chóng vì các răng cố định đã mọc đầy đủ nhưng xương hàm vẫn còn phát triển. Còn ngược lại với người lớn, xương hàm đã ngừng phát triển nên việc kéo chỉnh răng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa người lớn niềng răng không hiệu quả.

Tuổi tác có ảnh hưởng đến kết quả niềng răng ?
Niềng răng mang lại nụ cười tự tin

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Trong thực tế, nhiều khách hàng  ở lứa tuổi trưởng thành đã lấy lại được sự tự tin cho nụ cười của mình nhờ giải pháp niềng răng thẩm mỹ. Nếu ngại ngùng với việc đeo mắc cài, khách hàng có thể thực hiện các phương pháp niềng răng hiện đại hơn là niềng răng không mắc cài, sử dụng một hệ thống gồm nhiều khay niềng nhựa để chỉnh nha. Các khay niềng răng này gần như vô hình khi được đeo trên răng và bạn sẽ đeo chúng trong khoảng 2 tuần sau đó sẽ được thay bộ khay niềng răng mới, quá trình lặp lại cho đến khi nào điều trị hoàn thành. Tuy nhiên giá niềng răng không mắc cài có sự chênh lệch cao hơn so với phương pháp niềng răng truyền thống

Tuổi tác có ảnh hưởng đến kết quả niềng răng ?
Địa chỉ niềng răng uy tín

Để xem xét trường hợp của mình phù hợp với giải pháp nào, khách hàng cần phải đến Nha Khoa Đăng Lưu để thực hiện các thủ tục thăm khám, kiểm tra cụ thể hơn. Đừng chần chờ, hãy sớm điều trị để sở hữu nụ cười tự tin và hàm răng khỏe mạnh nhé.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status