Răng sứ thẩm mỹ tại sao không?

Lượt xem: 2376
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

"Cái răng cái tóc là gốc con người". Vậy làm sao để gìn giữ, bảo vệ và phục hồi chúng một cách hiệu quả đây. Hàm răng nó không những có tác dụng trong cuộc sống giúp ta ăn nhai tốt mà còn mang lại cho bạn sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Để có hàm răng đẹp, chúng ta phải có cách chăm sóc bảo vệ đúng cách. Trung Tâm Nha Khoa Đăng Lưu xin hướng dẫn cho bạn 1 phương pháp đó làm làm răng sứ thẩm mỹ để giúp bạn có thể tự tin tỏa nắng ở bất cứ đâu.

Răng Sứ Thẩm Mỹ kết quả phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng mỗi người*[/caption] 

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

- Răng sứ có chỉ định làm trong những trường hợp mất một hoặc nhiều răng sẽ làm cầu răng. Với trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu (nhiễm thuốc Tetracycline lúc còn nhỏ, hút thuốc lâu ngày, mặt răng có cấu tạo khiếm khuyết… làm răng không láng bóng, đẹp, xỉn màu) thì nha sĩ sẽ mài bớt lớp men răng thật và làm mặt sứ dán vào.

Răng Sứ Thẩm Mỹ Tại Sao Không
Quy trình dán răng sứ thẩm mỹ*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

Trường hợp răng bị sâu, vỡ lớn, trám tái tạo sẽ không bền, nha sĩ sẽ mài chiếc răng đó nhỏ lại và chụp một chiếc răng sứ lên răng thật đó, gọi là mão sứ.

răng sứ thẩm mỹ
Mão răng sứ*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ưu nhược điểm các loại răng sứ thẩm mỹ ?

- Hiện nay trên thị trường có bốn loại răng sứ. Các loại sứ kim loại thường, khoảng 1 triệu đồng/chiếc, loại mắc hơn một chút là sứ titan giá 2 triệu đồng/chiếc; các loại mắc tiền nhất có giá khoảng 4,5 triệu đồng/chiếc là sứ không kim loại, và cuối cùng sứ quý kim (sườn của răng sứ làm bằng vàng, bạch kim). Trong đó, giá sứ quý kim thay đổi theo giá vàng. Nếu làm đúng kỹ thuật thì các loại răng sứ này đều có thể sử dụng tốt và lâu năm. Tuy nhiên, sứ titan đáp ứng với mô răng tốt hơn và nhẹ hơn sứ kim loại thường. Sứ không kim loại có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao. Với sứ kim loại, khi ánh sáng đèn xuyên qua, chiếc răng sẽ lộ màu đen. Nếu người làm răng là ca sĩ, khi hát, cười dưới ánh đèn sẽ thấy như bị mất răng vì răng hiện rõ nền đen của kim loại.

Răng sứ phục hình
Răng sứ có thể phục hồi lại hoàn toàn chức năng ăn nhai cho răng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ thẩm mỹ phải đảm bảo những tiêu chí nào ?

Trong tất cả các trường hợp làm răng sứ thẩm mỹ, mục đích đầu tiên mà cả nha sĩ và bệnh nhân phải hướng đến là phục hồi lại hoàn toàn chức năng ăn nhai cho răng. Sau khi làm bọc răng sứ sẽ có cảm giác hoàn toàn thoải mái như răng thật: ăn nhai bình thường, nói chuyện bình thường. Có thể sau khi làm răng sứ từ 1 đến 2 ngày có cảm giác lạ, sau đó thì sẽ thấy bình thường như răng thật.

Răng sứ thẩm mỹ tại sao không
Phương phápbọc răng sứ hướng đến thẩm mỹ tự nhiên*

Vấn đề thứ hai mà phương pháp làm răng sứ hướng đến là vẻ thẩm mỹ. Dù là làm răng trong hay răng ngoài thì cũng phải tái tạo lại vẻ đẹp cho khuôn miệng của bạn.

Bạn có thể xem các loại răng sứ thẩm mỹ có tại Nha Khoa Đăng Lưu tại đây: răng sứ thẩm mỹ.

Liên hệ ngay với Trung Tâm Nha Khoa Đăng Lưu để có thể được tư vấn và giải đáp về các vấn đề liên quan đến làm răng sứ thẩm mỹ nhá!!!

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status