Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng nhanh

Lượt xem: 13582
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Niềng răng nhanh là kỳ vọng của nhiều người khi tìm đến phương pháp niềng răng chỉnh nha này. Chính vì hiểu được tâm lý và mong muốn của phần lớn khách hàng, Chuyên gia chỉnh nha đã cho ra đời kỹ thuật niềng răng mắc cài Speed giúp hàm răng nhanh chóng trở nên đều đặn và chắc khỏe như ý.

Chỉnh hình răng mặt truyền thống có thể mất rất nhiều thời gian, từ 1 - 3 năm. Điều này có thể gây ra những bất lợi cho khách hàng, đặc biệt là những người làm công việc cần ngoại giao nhiều. Nói như vậy không có nghĩa là chúng ta phải từ bỏ ước mơ của bạn có một nụ cười rạng ngời và răng đều đặn bởi vì hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng như mắc cài Speed sẽ giúp bạn niềng răng nhanh, sắp xếp những chiếc răng trở lại ngay ngắn một cách nhanh chóng hơn so với một số mắc cài truyền thống.

Niềng răng nhanh-1
Niềng răng nhanh bằng mắc cài tự đóng Speed*

Niềng răng nhanh với mắc cài Speed

Điều gì làm cho phương pháp mắc cài Speed khác biệt như vậy? Đó là do mắc cài Speed sử dụng thiết kế mắc cài hiện đại mà lại ít ma sát khi di chuyển răng, có thể di chuyển liên tục một cách nhẹ nhàng trong suốt thời gian niềng răng mà mắc cài truyền thống không thể làm điều này. Việc diều trị thường có thể được hoàn thành trong ba tháng đến một năm rưỡi, trong khi chỉnh hình răng mặt truyền thống có thể mất ít hai năm để tạo ra các kết quả tương tự.

Niềng răng nhanh-2
Hệ thống nắp cài được thiết kế nhỏ hơn giảm kích thích cho má và lưỡi*

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mắc cài tự đóng, trong đó Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng mắc cài tự đóng speed sản xuất tại Canada với rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Mắc cài tự đóng Speed được thiết kế nhỏ hơn 3 lần so với mắc cài tiêu chuẩn nên giúp giảm kích thích má và lưỡi.

Phần nắp tự đóng được làm từ vật liệu siêu đàn hồi, nên lực tác động khi di chuyển răng nhẹ nhàng hơn, liên tục hơn, ít gây khó chịu và ít đau hơn.

Nếu sử dụng mắc cài tự đóng (sứ) và mắc cài tự đóng( sứ trắng)  người ngoài nhìn vào khó nhận biết bạn đang mang mắc cài giúp bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp.

Tìm hiểu thêm :

Phương pháp niềng răng invisalign.

Niềng răng giá bao nhiêu ?

Một thông tin tốt cho các bệnh nhân khi niềng răng nhanh đó là mắc cài Speed có giá cả phải chăng hơn so với mắc cài truyền thống. Như vậy, phương pháp chỉnh nha này phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn khách hàng.

Lưu ý khi niềng răng nhanh?

Tùy vào tình trạng răng hàm của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn khí cụ niềng rằng phù hợp để giúp chúng ta nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp và chắc khỏe như mong muốn. Vì vậy, không hẳn chỉ có mắc cài Speed mới có khả năng giúp bạn tăng tốc độ chỉnh nha.

Niềng răng nhanh-3
Niềng răng mắc cài Speed bằng sứ tăng tính thẩm mỹ cho người niềng*

Vì vậy, điều quan trọng khi chúng ta quyết định chỉnh nha niềng răng đó chính là tìm hiểu thật kỹ tình trạng răng miệng tại những nha khoa uy tín thông qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt của Bác sĩ. Bên cạnh đó, sự chuẩn bị chu đáo về mặt sức khỏe cũng như tinh thần của bạn cũng là yếu tố quan trọng giúp chúng ta bước vào quá trình niềng răng thuận lợi và đạt được kết quả tốt.

Niềng răng nhanh là mong muốn của tất cả chúng ta phải không nào? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay nha khoa danh tiếng để được tư vấn giải pháp và khí cụ niềng răng thích hợp  để biến ước muốn về một hàm răng khỏe đẹp thành sự thật.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status