Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon HT là gì?

Lượt xem: 1077
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Là dòng răng sứ thế hệ mới, răng sứ Cercon HT được giới Chuyên gia nhận định là sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng không hề thua kém bất kì mẫu răng sứ toàn sứ nào hiện nay. Hãy cùng Nha Khoa Đăng Lưu tìm hiểu sâu hơn về loại răng sứ này để tìm ra ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon HT là gì?

Lựa chọn mẫu răng sứ phù hợp với tình trạng răng hàm cũng như nhu cầu thẩm mỹ của bản thân sẽ giúp chúng ta có được những chiếc răng giả như ý. Vậy bạn đã tìm được loại răng sứ ưng ý chưa? Nếu chưa, hãy dành thời gian cho răng sứ Cercon HT nhé!

Răng sứ Cercon HT là gì?

Được sản xuất bởi tập đoàn Denply USA – Đơn vị phân phối thiết bị nha khoa nổi tiếng thế giới, răng sứ Cercon HT là sản phẩm hội tụ rất nhiều ưu điểm. Với lớp sườn của răng sứ Cercon HT chỉ dày 0.5mm, được sản xuất trên phần mềm hiện đại giúp tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng sau khi bọc sứ.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon HT là gì?
Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon HT là gì?*

Kỹ thuật viên răng sứ cho biết, răng sứ Cercon HT được xử lý bằng cách nung ở nhiệt độ cao nên mang đến độ trong suốt tự nhiên. Do đó, chúng ta có thể tiến hành bọc sứ Cercon HT cho cả vùng răng cửa.

Đặc biệt, lõi Zirconia có khả năng chịu được lực nhai cao giúp người dùng thoải mái ăn nhai mà không sợ bể vỡ hay sứt mẻ. Và với kích thước siêu mỏng, khách hàng sẽ không phải mài nhiều cùi răng như khí bọc sứ cổ điển.

Sự ra đời của dòng răng sứ Cercon HT đã khắc phục được một số hạn chế mà răng sứ Cercon còn mắc phải, giúp khách hàng có thêm một sự lựa chọn hoàn mỹ để phục hình hàm răng chắc khoẻ và đều đẹp như ý. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của dòng sứ Cercon HT so với các mẫu sứ toàn sứ hiện nay, các bạn có thể tham khảo thêm.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon HT là gì?

Rất nhiều điều để bàn luận về mẫu răng sứ mới mẻ này, trong đó phải kể đến những ưu điểm nổi bật như:

Quá trình chế tạo được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính

Tính chính xác cao, không gây kích ứng với mô nướu, không dẫn nhiệt.

Thẩm mỹ tự nhiên với màu trắng và độ trong giống như răng thật

Độ bền cứng và khả năng chịu lực nhai tốt

Ăn nhai và cảm biến thức ăn như răng thật

Khả năng chống mài mòn cao

Sát khít với nướu răng và cùi răng thật nên không bị hở kẽ, tránh nhét thức ăn gây hôi miệng

Phù hợp với cả những trường hợp bị sâu răng hàm

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon HT là gì?
Răng sứ Cercon HT là thế hệ mới nhất*

Dưới góc nhìn của Chuyên gia, răng sứ Cercon HT có 2 ưu điểm vượt trội mà bất kì ai khi sử dụng cũng có thể dễ dàng nhận ra đó là:

Thẩm mỹ cao

Như đã chia sẻ ở đầu bài viết, răng sứ Cercon HT đã được xử lý bằng cách nung ở nhiệt độ cao hơn làm cho sườn Zirconia trong hơn và ít bị đục hơn nên tính thẩm mỹ rất cao,  phù hợp với bọc răng sứ thẩm mỹ cho vùng răng cửa.

Mài ít răng

Lõi được làm từ chất liệu Zirconia với độ dày khoảng 0,3mm, nên khi bọc răng sứ Cercon HT, chúng ta sẽ phải mài rất ít răng thật. Mặc dù có kích thước siêu mỏng, nhưng mẫu răng sứ này vẫn đảm bảo độ cứng chắc, ổn định và chịu được lực nhai tốt.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon HT là gì?
Bọc răng sứ Cercon HT sẽ không lo bị đen viền*

Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu bọc sứ toàn sứ. Và trước khi đưa ra lựa chọn của mình, bạn có thể so sánh chi phí bọc sứ Cercon HT với những loại răng sứ hiện nay:

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon HT là gì?
Tham khảo về bảng giá răng sứ *

Qua bài viết này, bạn đã biết được ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon HT là gì? Chi phí bọc sứ Cercon HT bao nhiêu tiền? Hãy đưa ra sự lựa chọn của mình để sớm nhìn thấy hàm răng đều đẹp và chắc khỏe các bạn nhé!