Răng sứ Titan bảo hành bao nhiêu năm?

Lượt xem: 1215
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

 

Tuổi thọ của răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ có sự khác biệt rõ rệt. Vì vậy,  trước khi bọc răng sứ, nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn không biết răng sứ Titan bảo hành bao nhiêu năm?

Thời gian bảo hành răng sứ dựa trên giá trị sử dụng và mức giá của mỗi loại răng sứ. Vì vậy, để yên tâm tiến hành bọc sứ Titan hoặc răng sứ Cercon hay răng sứ Veneer,… các bạn hãy tìm hiểu cụ thể thời gian bảo hành của từng mẫu răng sứ này nhé!

Răng sứ Titan bảo hành bao nhiêu năm?
Răng sứ Titan bảo hành bao nhiêu năm?*

Răng sứ kim loại Titan là gì?

Răng sứ Titan là loại răng sứ kim loại điển hình được cấu tạo bởi hợp kim Niken – Crom – Titan. Đây là hợp kim vững chắc chứa khoảng 6% thành phần Titanium và được phủ lớp men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Được xếp vào danh sách những mẫu răng sứ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, răng sứ Titan hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Tính tương hợp sinh học tốt

Cấu tạo khung sườn của răng sứ Titan có chứa thành phần titan nên nhanh chóng thích nghi với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. Đây là đặc tính lợi thế lớn của răng sứ titan trong việc cải thiện hình dáng cũng như màu sắc răng thật.

Độ bền chắc cao

Titan có thể thích ứng được với các điều kiện môi trường khác nhau và thời gian duy trì độ bền đẹp là hàng chục năm mà không bị thay đổi tính chất.

Thẩm mỹ như răng thật

Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống với màu răng thật nên khi bọc sứ Titan, những người xung quanh sẽ rất khó nhận ra bạn đang sử dụng răng giả.

Răng sứ Titan bảo hành bao nhiêu năm?
Tuổi thọ răng sứ Titan có thể lên tới 15 năm*

Tuổi thọ lên đến 15 năm

Thông thường răng sứ Titan tồn tại trung bình từ 5-10 năm, và nếu được chăm sóc đúng cách, răng sứ  hợp duy trì tới 15 năm. Với độ bền này, răng sứ Titan đã đáp ứng được yêu cầu của phần lớn khách hàng, kể cả những người trẻ tuổi.

Răng sứ Titan bảo hành bao nhiêu năm?

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, mỗi loại răng sứ sẽ được quy định thời gian bảo hành rõ ràng để khách hàng yên tâm phục hình. Bạn có thể tham khảo chế độ bảo hành răng sứ uy tín của chúng tôi dưới đây:

Răng sứ Titan bảo hành bao nhiêu năm?
Tham khảo: Thời gian bảo hành răng sứ *

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu

Thông qua bảng giá chi tiết của Nha Khoa Đăng Lưu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp với mức giá và thời gian bảo hành hợp lý.

Răng sứ Titan bảo hành bao nhiêu năm?
Thẩm mỹ của răng sứ Tittan không cao bằng răng sứ không kim loại*

Răng sứ Titan bảo hành bao nhiêu năm? Mặc dù thời gian bảo hành răng sứ Titan chỉ 5 năm, thế nhưng Nha Khoa Đăng Lưu cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn suốt quá trình sử dụng răng sứ, thế nên hãy yên tâm nhé!

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status