Ưu và nhược điểm của trồng răng sứ

Lượt xem: 2263
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu!

Em mới trám răng, tuy nhiên chỉ được một thời gian ngắn thì chiếc răng trám đó bị vỡ. Khi đi khám thì bác sĩ bảo là do răng em bị oxy hóa. E định bọc sứ lại chiếc răng nhưng em lại không biết ưu và nhược điểm của trồng răng sứ là gì ?. Em không dám nhổ bỏ chiếc răng này vì sợ nó sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và đặc biệt là ảnh hưởng đến dây thần kinh. Mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ . Em xin cám ơn. Thanh Mai ( mailinh...@gmail.com

Ưu và nhược điểm của trồng răng sứ
Trám răng sứ có tốt không*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trả lời.

Xin chào Thanh Mai! Rất cám ơn bạn đã tin tưởng nha khoa chúng tôi. Về vấn đề răng miệng của bạn cũng như vấn đề mà bạn đang quan tâm " ưu và nhược điểm của trồng răng sứ là gì ?" chúng tôi có câu trả lời như sau :

Ưu và nhược điểm của trồng răng sứ là gì?

Ban đầu răng miệng bạn bị tổn thương và bạn đã lựa chọn phương pháp trám răng để khắc phục nhưng một thời gian sau thì răng bị vỡ. Nguyên nhân khiến chiếc răng này bị vỡ có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố nhưng theo bác sĩ khám cho bạn thì răng đã trám bị vỡ do răng bạn bị oxy hóa thì cũng có thể. Tuy nhiên để được rõ ràng hơn tình trạng của bạn thì bạn nên tới Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi để bác sĩ thăm khám thật kỹ. Sau đó tư vấn cho bạn nên xử lý chiếc răng này như thế nào.

Ưu và nhược điểm của trồng răng sứ
Kỹ thuật trồng răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chuyện bạn lo lắng không giám nhổ chiếc răng này để làm phục hình vì sợ ảnh hưởng đến dây thần kinh. Chúng tôi rất hiểu cho lo ngại này của bạn. Tuy nhiên, hiện nay, tại Nha Khoa Đăng Lưu với kỹ thuật hiện đại và bác sĩ chuyên sâu có kinh nghiệm thì việc nhổ bỏ một chiếc răng đã bị hỏng rất dễ dàng và đặc biệt an toàn cho bệnh nhân. Không gây bất kỳ biến chứng nào. Hơn nữa, việc nhổ răng xong mà không phục hình răng miệng ngay thì nó sẽ ảnh hưởng đến hệ thống ổ xương và xương hàm chứ không hề ảnh hưởng gì tới dây thần kinh nên bạn hoàn toàn có thể an tâm với vấn đề này nhé.

Ưu và nhược điểm của trồng răng sứ 

Trồng răng sứ là một phương pháp phục hình hiện đại nhằm bảo tồn được tình trạng răng bị tổn thương.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng sứ bằng kỹ thuật bọc sứ: Ưu điểm thứ nhất là giúp bảo vệ răng tốt hơn, đảm bảo được chức năng ăn nhai cho răng miệng. Đặc biệt có thể đem lại vẻ thẩm mỹ hoàn toàn mới cho hàm răng của bạn.

Ưu và nhược điểm của trồng răng sứ
Trồng răng sứ khắc phục răng bị mất hiệu quả*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhược điểm : Để làm răng sứ bằng phương pháp bọc sứ như lựa chọn của bạn thì bắt buộc bác sĩ phải mài một lớp men răng bên ngoài để tạo cùi răng. Như vậy, chắc chắn ít nhiều răng cũng bị ảnh hưởng, nhẹ thì mất mô răng nặng thì tủy răng bị tổn thương và sau một thời gian thì răng sẽ bị suy yếu. Vì thế mà hạn sử dụng của răng giả này duy trì không được lâu, nhiều lắm là 2 tới 3 năm.

Để có được phưng pháp phục hình phù hợp với tình trạng răng miệng của mình mà vừa đả bảo được chức năng ăn nhai, chức năng thẩm mỹ lại có thể duy trì độ bền được lâu dài thì bạn có thể tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status