Tác dụng của làm răng sứ Titan là gì?

Lượt xem: 1294
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Titan đang nằm trong top sản phẩm phục hình được ưa chuộng nhất hiện nay. Thế nhưng, lý do vì sao, mẫu răng sứ này được yêu thích như vậy thì hẳn nhiều người chưa hiểu, thế nên hãy để Bác sĩ nha khoa phân tích cho chúng ta những tác dụng của làm răng sứ Titan là gì?

Điều mà khách hàng mong muốn nhất khi bọc răng sứ đó là có lại được hàm răng khoẻ đẹp để thoải mái ăn nhai và tự tin giao tiếp phải không nào? Và liệu lựa chọn răng sứ Titan có đáp ứng lại mong mỏi này của chúng ta? Tham khảo những tác dụng của răng sứ Titan là gì? bạn sẽ có được câu trả lời chính xác.

Tác dụng của làm răng sứ Titan là gì?
Tác dụng của làm răng sứ Titan là gì?*

Tác dụng của làm răng sứ Titan là gì?

Làm răng sứ Titan có gì nổi bật so với những mẫu răng sứ hiện nay? Hãy tham khảo bài phân tích dưới đây của bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu:

Tự nhiên như răng thật

Lớp sứ phủ bên ngoài có màu sắc tự nhiên, mang lại tính tương đồng khá cao với ngà răng thật. Thế nên, khi làm sứ Titan, bạn có thể thoải mái giao tiếp vì người đối diện rất khó nhận ra răng của bạn đã qua phục hình.

Tác dụng của làm răng sứ Titan là gì?
Giúp bạn tự tin cười toả sáng*

An toàn với cơ thể người

Khung sườn kim loại làm bằng hợp kim Titanium có tương thích sinh học cao và tích hợp xương tốt. Do đó, khi bọc sứ Titan, bạn sẽ không bị dự ứng hay biến dạng kết cấu mô sinh học, đảm bảo sức khoẻ răng miệng.

Hơn thế nữa, lớp sứ phủ Ceramco3 sẽ không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng nên những chiếc răng sứ không bị đổi chất giúp khoang miệng không bị ảnh hưởng xấu như hôi miệng, viêm nhiễm,…

Thẩm mỹ tương đối tốt

Chuyên gia đánh giá lớp phủ sứ Ceramco3 có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên giống như răng thật và không bị xỉn màu do tác động của phẩm màu, nên răng sứ Titan duy trì được độ trắng sáng tương đối lâu dài.

Tác dụng của làm răng sứ Titan là gì?
Ăn nhai thoải mái sau khi bọc sứ*

Thoải mái ăn nhai

Khung sườn răng sứ Titan được thiết kế từ hợp kim răng sứ kim loại cứng chắc có thể chịu được những tác động lực khá lớn. Đặc biệt, lớp sứ bên ngoài có độ nhạy bén rất tốt với thức ăn giúp bạn cảm nhận được bữa ăn hoàn hảo.

Răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng  sứ Titan không qua cao, phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn khách hàng. Dưới đây là bảng giá các loại răng sứ chi tiết, các bạn có thể tham khảo cụ thể hơn:

Tác dụng của làm răng sứ Titan là gì?
Giải đáp: Răng sứ Titan giá bao nhiêu? *

Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện nay sẽ giúp bạn có được hàm răng bọc sứ đều đẹp. Hãy dành thời gian trực tiếp đến gặp bác sĩ để được Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu tư vấn cụ thể hơn về tác dụng của làm răng sứ Titan là gì?