Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ?

Lượt xem : 2039

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ?Bác sĩ ơi! Hai răng cửa của con bị thưa, hay nhét thức ăn và làm con không tự tin khi cười. Nay con muốn niềng để hai răng khít lại, BS cho con hỏi có thể niềng 2 răng cửa thưa thôi được không? Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? Con cảm ơn.

Ngọc Thúy- Thuynguyen…@gmail

 

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ?Chào bạn Thúy

Với những thông tin mà bạn vừa chia sẻ về tình trạng của mình, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Việc chỉ niềng 2 răng cửa sẽ không được vì không mang lại hiệu quả cao, các răng không thể sắp xếp đều đặn trên cung hàm và  có thể ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn sau này. Do đó, các BS luôn tư vấn cho bệnh nhân nên niềng răng nguyên 1 hàm hoặc cả 2 hàm, vì khi đó bạn mới có một nụ cười tự tin và một khớp cắn tốt.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

Trong trường hợp hai răng cửa của bạn bị thưa hoặc hô thì niềng răng là một giải pháp giúp khắc phục hiệu quả, không những giúp răng bạn xếp lại đều hơn mà còn giúp có một khớp cắn tốt và ổn định. Bạn nên biết, niềng răng là một kỹ thuật rất phức tạp, tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người, nên chi phí và thời gian điều trị của mỗi người sẽ không ai giống ai hết.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ?

 

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ?

– Chi phí niềng 2 răng cửa thưa hay hô (niềng 1 hàm hoặc 2 hàm) của bạn sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Về độ tuổi niềng răng, phương pháp niềng răng, tình trạng răng bạn hiện giờ như thế nào,… Tuy nhiên, thời gian niềng răng trung bình sẽ từ 1,5 – 2 năm nhé. Để có được câu trả lời chính xác về tình trạng của mình, có thể niềng được 2 răng cửa hay không hay phải niềng cả hàm thì bạn nên đến để Bác sĩ có thể khám trực tiếp trường hợp của bạn mới có thể tư vấn chính xác và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể nhé!

Có thể bạn quan tâm : niềng răng giá bao nhiêu ?

Trung tâm chỉnh nha niềng răng uy tín Đăng lưu

Niềng răng là một kỹ thuật khó, phức tạp, để có được sự thành công của một ca niềng răng phải nhờ đến tay nghề của người Bác Sĩ giỏi, có thể dự đoán và điều chỉnh các hướng giúp răng chạy, sắp xếp răng đều đặn, ngay ngắn trên cung hàm.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ?

   Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Với đội ngũ các Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm Chỉnh nha – Niềng răng hơn 15 năm, đã giúp nha khoa Đăng Lưu trở thành một nha khoa uy tín, nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các khách hàng. Bên cạnh đó là hệ thống máy móc hiện đại, giúp hỗ trợ cho quá trình khám và chuẩn đoán chính xác, nhanh chóng.

Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi cam kết mang lại cho bạn kết quả như mong muốn – là địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể lựa chọn để niềng răng thưa hô.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right