Bạn biết gì về bọc răng sứ Zirconia ?

Trước khi quyết định phục hình răng sứ, chúng ta thường mất một khoảng thời gian dài để tìm hiểu thông tin về các mẫu răng sứ, quy trình bọc sứ và địa chỉ nha khoa bọc sứ uy tín phải không nào? Vậy bạn biết gì về bọc răng sứ Zirconia – Mẫu răng sứ đang được quan tâm hàng đầu hiện nay?

Răng sứ Zirconia là mẫu răng sứ toàn sứ có màu sắc tự nhiên và độ bền cao giúp khắc phục nhiều khiếm khuyết như răng sứt mẻ, gãy vỡ, vàng ố hay hô móm mức độ nhẹ,…Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về loại răng sứ này, hãy dành thời gian thoi dõi nhé!

Bạn biết gì về bọc răng sứ Zirconia?

Bạn biết gì về bọc răng sứ Zirconia?

Răng sứ Zirconia là gì?

Là mẫu răng sứ toàn sứ được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) – Một loại oxit của kim loại Zirconium (Zr), răng sứ Zirconia có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên như răng thật. Do đó, phục hình sứ Zirconia sẽ đảm bảo cho chúng ta cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ bền chắc và tính an toàn trong suốt thời gian sử dụng, cụ thể như sau:

Tính thẩm mỹ cao

Cấu tạo sứ kép đã giúp cho răng sứ Zirconia duy trì được màu sắc trong suốt và sáng trắng tự nhiên lâu dài bên trong khoang miệng.

An toàn đối với răng miệng

Không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào và không gây ra phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng giúp cho nướu cũng như toàn bộ khung hàm luôn thoải mái cũng như an toàn.

ban-biet-gi-ve-boc-rang-su-zirconia-2

Răng sứ Zirconia có màu sắc sống động

Chính xác đến từng Milimet

Quá trình thiết kế sườn răng sứ Zirconia được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, thế nên tính chính xác và chuẩn xác được đảm bảo ở mức cao nhất.

Bảo tồn răng thật tối đa

Khi bọc răng sứ Zirconia, chúng ta chỉ phải mài 0,5mm – 1mm mô răng giúp bảo tồn răng thật tối đa. Bên cạnh đó, mẫu răng sứ này còn hạn chế xuống mức thấp nhất sự cọ xát với răng lân cận nhờ lớp sứ láng bóng được chế tác công phu.

Giá bọc răng sứ Zirconia bao nhiêu tiền?

Nằm trong danh sách răng sứ toàn sứ được ưa chuộng hiện nay, răng sứ Zirconia có mức giá tương đối cao. Cụ thể giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Bạn có thể tham khảo ở bảng giá Nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng 3 năm
Răng sứ kim loại Titan 2.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ crom cobalt 3.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia 5.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon  5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon HT 6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày 5.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ Lava Plus 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
Răng sứ Scan 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 vnđ/ Răng  10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
– Tháo Mão răng 200.000 vnđ/ Răng  
– Cùi Giả 200.000 vnđ/ Răng  

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Đăng Lưu

Quy trình bọc răng sứ Zirconia chuẩn Y tế

Bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa Đăng Lưu diễn ra nhanh chóng và chính xác nhờ công nghệ hiện đại cùng quy trình tiến hành bọc sứ tiêu chuẩn Y tế:

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ nha khoa trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cho khách hàng về phương pháp bọc răng sứ Zirconia.

Chụp phim

Kỹ thuật viên sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của từng khách hàng.

Lấy dấu răng hàm và cạo vôi răng

Bác sỹ sẽ lấy dấu răng hàm để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ  răng sứ Zirconia hoàn thiện.

Mài men răng

Răng sẽ được mài bớt men tạo thành trụ nhỏ, giúp răng sứ Zirconia bám dính vững chắc vào răng thật. Mão sứ Zirconia có kích thước tương đối mỏng, thế nên việc mài mòn răng được hạn chế xuống mức tối đa.

ban-biet-gi-ve-boc-rang-su-zirconia-3

Độ bền cao và chịu lực tốt

Thiết kế răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM

Hiện nay, với công nghệ CAD/CAM hiện đại, việc thiết kế và chế tạo răng sứ diễn ra nhanh chóng, chính xác hơn rất nhiều.

Gắn răng tạm

Răng tạm được làm bằng nhựa cứng được gắn vào sau khi thực hiện xong quá trình lấy mẫu hàm đối giúp khách hàng ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Zirconia

Trong 1 tuần đầu, Bác sỹ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng hoặc không khớp cắn chưa ăn nhập với nhau, thì bác sỹ sẽ chỉnh lại một cách chính xác rồi mới tiến hành gắn cố định.

Hi vọng rằng, bài viết về chủ đề bạn biết gì về răng sứ Zirconia? sẽ giúp được nhiều khách hàng dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Và nếu có bất kì vấn đề nào băn khoăn về dịch vụ bọc sứ, hãy liên hệ với Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn ngay lập tức nhé!

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu