Vì sao bọc răng sứ Zirconia được nhiều người ưa chuộng?

Lượt xem: 1007
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Theo thống kê của Nha Khoa Đăng Lưu, số lượng khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực về răng sứ Zirconia ngày càng tăng cao. Để lý giải vì sao bọc răng sứ Zirconia được nhiều người ưa chuộng đến vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ bài phân tích chuyên sâu dưới đây, các bạn cùng thoi dõi nhé!

Bọc răng sứ là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ phổ biến và được quan tâm hàng đầu hiện nay bởi hiệu quả phục hình răng nhanh chóng mà không cần xâm lấn hay đụng chạm dao kéo. Nếu bạn đang có ý định bọc sứ, nhưng chưa xác định được mẫu sứ phù hợp, hãy tham khảo những thông tin về răng sứ Zirconia – Mẫu sứ đang được ưa chuộng hiện nay.

Vì sao bọc răng sứ Zirconia được nhiều người ưa chuộng?
Vì sao bọc răng sứ Zirconia được nhiều người ưa chuộng?

Vì sao bọc răng sứ Zirconia được nhiều người ưa chuộng?

Là mẫu răng sứ thuộc dòng sứ cao cấp được đánh giá cao về thẩm mỹ, độ bền và tính thích ứng, răng sứ Zirconia là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Giải thích cho “hiện tượng” này, các Chuyên gia đã đưa ra những luận chứng chuyên môn như sau:

Thẩm mỹ tự nhiên

Được chế tạo từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên giúp cho răng sứ Zirconia duy trì được màu sắc trong suốt và sáng trắng tự nhiên lâu dài bên trong khoang miệng.

Mang lại cảm giác thoải mái

Không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào và không gây ra bất kì dị ứng nào trong môi trường khoang miệng giúp cho nướu cũng như toàn bộ khung hàm luôn thoải mái cũng như an toàn.

vi-sao-boc-rang-su-zirconia-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong-2
Răng sứ Zirconia được thiết kế dựa trên phần mềm CAD/CAM hiện đại

Chính xác

Quá trình thiết kế sườn răng sứ Zirconia được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, thế nên tính chính xác và chuẩn xác được đảm bảo ở mức cao nhất.

Bảo tồn răng thật cao

Khi bọc răng sứ Zirconia, chỉ cần mài 0,5mm – 1mm mô răng giúp bảo tồn răng thật cao. Hơn thế nữa, mẫu răng sứ này còn hạn chế xuống mức thấp nhất sự cọ xát với răng lân cận nhờ lớp sứ láng bóng được chế tác công phu.

Đây là những lý do giúp răng sứ Zirconia chiếm được thiện cảm của khách hàng trong thời gian qua, dù trước đó đã có nhiều mẫu sứ toàn sứ được giới thiệu như Cercon hay Cercon HT, Lava Plus,...

Bọc răng sứ Cercon tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nhờ ứng dụng phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM hiện đại, quy trình bọc sứ Cercon tại Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện nhanh chóng hơn rất nhiều:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cho khách hàng về phương pháp bọc răng sứ Zirconia.

Chụp phim

Kỹ thuật viên sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của từng khách hàng.

Lấy dấu răng hàm và cạo vôi răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng hàm để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ  răng sứ Zirconia hoàn thiện.

Mài men răng

Răng sẽ được mài bớt men tạo thành trụ nhỏ, giúp răng sứ Zirconia bám dính vững chắc vào răng thật. Mão sứ Zirconia có kích thước tương đối mỏng, thế nên việc mài mòn răng được hạn chế xuống mức tối đa.

Thiết kế răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM

Hiện nay, với công nghệ CAD/CAM hiện đại, việc thiết kế và chế tạo răng sứ diễn ra nhanh chóng, chính xác hơn rất nhiều.

Vì sao bọc răng sứ Zirconia được nhiều người ưa chuộng?
Mão sứ sinh động với màu sắc tự nhiên

Gắn răng tạm

Răng tạm được làm bằng nhựa cứng được gắn vào sau khi thực hiện xong quá trình lấy mẫu hàm đối giúp khách hàng ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

Tiến hành bọc sứ Zirconia

Trong 1 tuần đầu, Bác sĩ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng hoặc không khớp cắn chưa ăn nhập với nhau, thì bác sĩ sẽ chỉnh lại một cách chính xác rồi mới tiến hành gắn cố định.

Không chỉ sở hữu công nghệ hiện đại, Nha Khoa Đăng Lưu còn là địa chỉ Nha khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình, đảm bảo mang đến cho bạn những chiếc răng giả hoàn mỹ.

Mọi thắc mắc về dịch vụ răng sứ như vì sao bọc răng sứ Zirconia được nhiều người ưa chuộng?các bạn có thể liên hệ trực tiếp về số điện thoại của Nha Khoa Đăng Lưu để được Bác sĩ hỗ trợ Miễn phí nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status