Tăng tốc niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem : 1512

Niềng răng là một khái niệm không còn mấy xa lạ với chúng ta, nhất là với những đối tượng đang có nhu cầu niềng răng nắn chỉnh nha. Niềng răng là một kỹ thuật hiện đại giúp những ai có hàm răng không đều, không thẩm mỹ có được khuôn miệng đẹp với hàm răng đều khớp cắn và thẩm mỹ, vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ lại vừa đáp ứng được nhu cầu ăn uống một cách bình thường. Thông thường, người bệnh sẽ phải mất 2 tới 3 năm làm bạn với các khí cụ niềng răng mới có được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, ngày nay với kỹ thuật hiện đại và với sự hỗ trợ của AcceleDent Aura thì quá trình niềng răng sẽ diễn ra nhanh hơn và thời gian điều trị cũng sẽ được rút ngắn một cách triệt để hơn.  Cho người bệnh có hàm răng đều đẹp thẩm mỹ mà không tốn nhiều thời gian như trước kia.

Niềng răng nhanh

Thiết bị hỗ trợ tăng tốc niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

AcceleDent Aura là gì ?

AcceleDent Aura là một khí cụ được nghiên cứu để giúp quá trình niềng răng nhanh hơn. Và có tác dụng làm gia tăng hiệu qủa chỉnh nha. AcceleDent Aura là một loại khí cụ niềng răng mới được đưa vào ứng nghiệm và sử dụng trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha ít năm gần đây. Tại Việt Nam, nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên đi tiên phong trong việc đưa kỹ thuật này vào kết hợp điều trị chỉnh nha cho các đối tượng bệnh nhân có nhu cầu và đã thu được những hiệu quả rất khả quan cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng.

Công dụng và cơ chế hoạt động của AcceleDent Aura

AcceleDent Aura là một lọai khí cụ tương đối đặc biệt và được thiết kế chỉ để hỗ trợ tăng cường quy trình điều trị chỉnh nha. Loại dụng cụ này được thiết kế chuyên biệt, vừa vặn với quy trình điều trị và trường hợp chỉnh nha cụ thể của từng cá nhân. Chống chỉ định sử dụng cùng một dụng cụ cho nhiều đối tượng vì rất có thể nó sẽ là nguồn lây lan vi khuẩn gây hại và không tốt cho sức khỏe răng miệng của mỗi người.

AcceleDent Aura được nghiên cứu và hoạt động trên cơ chế thay đổi và tái tạo xương xung quanh răng thúc đẩy quá trình tái tạo xương này nên răng của bệnh nhân di chuyển một cách nhanh chóng. Được sử dụng trong suốt quá trình chỉnh nha và kết hợp với các khí cụ chỉnh nha như các mắc cài là cho việc dịch chuyển răng về phía trước dễ dàng hơn. 

Niềng răng nhanh

Đặc biệt, AcceleDent Aura có thể gia tăng tốc độ di chuyển của răng do công nghệ tiên tiến nhất SoftPulse Technology. Sự di chuyển răng một cách nhanh chóng như thế này có thể làm giảm thời gian điều trị chỉnh nha của bệnh nhân và giúp bệnh nhân thoải mái trong suốt quá trình điều trị niềng răng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bác sĩ khuyên bệnh nhân nên sử dụng AcceleDent Aura 20 phút mỗi ngày để quá trình dịch chuyển răng dễ dàng hơn.

Mặc khác, AcceleDent Aura được thiết kế hiện đại áp dụng kỹ thuật tạo rung động cực nhỏ một cách chuẩn xác và độc quyền của SoftPulse Technology® giúp cho răng của bạn di chuyển một cách nhẹ nhàng theo yêu cầu của bác sĩ chỉnh nha. Giúp gia tăng quá trình tái tạo xương một cách an toàn, giúp bổ sung cho quá trình điều trị chỉnh nha thông thường .

Hơn nữa, dụng cụ này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn về điện và khí thải và được sự chứng nhận của hiệp hội Dược Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và chỉ sử dụng theo sự kê toa của các bác sĩ chỉnh nha. AcceleDent đã được hàng ngàn người trên thế giới tin tưởng, yêu thích và sử dụng kể từ khi được giới thiệu vào năm 2009.

Niềng răng nhanh

Công nghệ AcceleDent Aura tại nha khoa Đăng Lưu

Tại nha khoa Đăng Lưu AcceleDent Aura được sử dụng theo sự kê toa của bác sĩ chỉnh nha cũng như theo sự yêu cầu của bệnh nhân vói sự hướng dẫn và thực hiện trực tiếp của chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Nguyễn Quang Tiến. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chuyên gia niềng răng, nhân tố nổi bật tại nha khoa Đăng Lưu quyết định đến sự thành công của hầu hết các ca chỉnh nha, phục hình răng đã tốt nghiệp Đại học Y dược TP HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại Ưu vào năm 2004. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Y dược TP.HCM Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tiếp tục ghi danh vào các khóa học đào tạo sau đại học tại các nước có nền Nha khoa phát triển: Pháp và Hoa Kỳ. Trong khoản thời gian này Bác Sĩ đã hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp) vào năm 2005, Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008. Trở về Việt Nam, bác sĩ bắt đầu cống hiến và điều trị cho hàng nghìn ca chỉnh nha thành công và nhận được nhiều bằng khen của Hiệp Hội Nha Khoa nước nhà cũng như những phản hồi, đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân.

Niềng răng nhanh

Tại nha khoa Đăng Lưu luôn trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới được sản xuất ở các cơ sở chính hãng và độc quyền. Trước khi nhập cảng Việt Nam, các loại máy móc luôn phải trải qua các khâu kiểm duyệt khắt khe về an toàn và chất lượng của Hiệp Hội Nha khoa cũng như của Bộ Y Tế. Đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho bệnh nhân. AcceleDent Aura cũng như các công nghệ hàng dầu tại nha khoa đều là những nghiên cứu độc quyền được ứng dụng dựa trên công nghệ của Hoa Kỳ. Đặc biệt AcceleDent Aura được thiết kế chuẩn xác và độc quyền của SoftPulse Technology®. Đến với nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại và an toàn. Nụ cười hài lòng sẽ theo bạn từ những gót chân đầu tiên.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right