Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Tăng tốc niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu an toàn, hiệu quả

Lượt xem: 2436
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Niềng răng là một khái niệm không còn xa lạ với chúng ta, nhất là với những ai đang có nhu cầu niềng răng nắn chỉnh nha. Thông thường, người bệnh sẽ phải mất 2 - 3 năm làm bạn với các khí cụ niềng răng mới có được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của AcceleDent Aura thì quá trình niềng răng sẽ diễn ra nhanh hơn và thời gian điều trị cũng sẽ được rút ngắn một cách đáng kể.

Niềng răng là một kỹ thuật hiện đại giúp những hàm răng không đều, không thẩm mỹ trở nên đều đẹp và chuẩn khớp cắn. Đặc biệt, sự ra đời của khí cụ AcceleDent Aura tiên tiến đã đẩy nhanh hơn quá trình chỉnh nha để bạn có thể sớm sở hữu hàm răng như mong muốn.

AcceleDent Aura là gì?

AcceleDent Aura là một khí cụ được nghiên cứu để giúp quá trình niềng răng nhanh hơn và hỗ trợ gia tăng hiệu quá chỉnh nha. AcceleDent Aura là một loại khí cụ niềng răng mới được đưa vào ứng nghiệm và sử dụng trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha ít năm gần đây.

Tăng tốc niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu-1
Khí cụ tăng tốc niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tại Việt Nam, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên đi tiên phong trong việc đưa kỹ thuật này vào điều trị chỉnh nha. Vì vậy, những khách hàng niềng răng tại Đăng Lưu cảm thấy hài lòng bởi thời gian chỉnh nha của họ được rút ngắn hơn rất nhiều.

Công dụng và cơ chế hoạt động của AcceleDent Aura

AcceleDent Aura là một lọai khí cụ tương đối đặc biệt và được thiết kế chỉ để hỗ trợ tăng cường quy trình điều trị chỉnh nha. Loại dụng cụ này được thiết kế chuyên biệt, vừa vặn với quy trình điều trị và trường hợp chỉnh nha cụ thể của từng cá nhân.

Khí cụ được nghiên cứu và hoạt động trên cơ chế thay đổi và tái tạo xương xung quanh răng thúc đẩy quá trình tái tạo xương, thế nên răng của bệnh nhân di chuyển một cách nhanh chóng. Trong suốt quá trình chỉnh nha, kết hợp AcceleDent Aura với các loại mắc cài giúp cho việc dịch chuyển răng về phía trước dễ dàng hơn. 

Mặc khác, AcceleDent Aura được thiết kế nhằm tạo rung động cực nhỏ một cách chuẩn xác và độc quyền của SoftPulse Technology® giúp cho răng của bạn di chuyển một cách nhẹ nhàng theo kế hoạch của bác sĩ chỉnh nha. Nhờ vậy, quá trình tái tạo xương diễn ra một cách an toàn và thuận lợi hơn.

Tăng tốc niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu-2
Rút ngắn thời gian chỉnh nha nhờ khí cụ tăng tốc AcceleDent Aura

Dụng cụ này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn về điện và khí thải bởi đã được chứng nhận của hiệp hội Dược Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA). Tuy nhiên, bạn nên sử dụng khí cụ này theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Công nghệ AcceleDent Aura tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, AcceleDent Aura được sử dụng theo sự kê toa của bác sĩ chỉnh nha cũng như theo sự yêu cầu của bệnh nhân với sự hướng dẫn và thực hiện trực tiếp của chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Nguyễn Quang Tiến. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp Đại học Y Dược TP HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại Ưu vào năm 2004. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ tiếp tục ghi danh vào các khóa học đào tạo sau đại học tại các nước có nền Nha khoa phát triển: Pháp , Đức và Hoa Kỳ.

Tăng tốc niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu-3
Tăng tốc niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ca niềng răng. Trong đó, AcceleDent Aura khi nhập về Việt Nam đều đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Lưu ý khi dùng khí cụ tăng tốc niềng răng 

Dùng khí cụ tăng tốc niềng răng giúp đẩy nhanh tiến trình chỉnh nha, thế nhưng không phải trường hợp nào cũng nên sử dụng công cụ này. Tùy vào tình trạng xương hàm và răng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định nên hay không nên dùng AcceleDent Aura. 

Tăng tốc niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu-4
Sử dụng khí cụ tăng tốc niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Việc dùng AcceleDent Aura sai cách cũng có thể khiến cho xương hàm và răng bị tổn thương. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín để được hướng dẫn sử dụng khí cụ này một cách an toàn và hiệu quả.

Hãy tăng tốc niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình răng tư vấn và thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật các bạn nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status