Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần?

Lượt xem: 2592
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Em chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu!

Em mới vừa đi tẩy trắng bằng kỹ thuật laser tại Nha Khoa Đăng Lưu về, hiện tại thì răng em trong trắng sáng rất đẹp và em rất hài lòng. Nhưng em đang thắc mắc một vấn đề là không biết hiệu quả đạt được của phương pháp tẩy trắng này sẽ là bao lâu ? và bao lâu nên tẩy trắng răng một lần để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng ạ ?. Mong bác sĩ cho em câu trả lời. Em rất cám ơn bác sĩ. Thúy Hạnh ( Hanhdieu...gmail.com)

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần ?
Tẩy trắng răng tại nhà

Trả lời.

Nha Khoa Đăng Lưu rất cám ơn bạn Thúy Hạnh đã tin tưởng nha khoa chúng tôi. Rất cám ơn bạn vì đã tin dùng dịch vụ của nha khoa chúng tôi. Về vấn đề mà bạn đang thắc mắc " bao lâu nên tẩy trắng răng một lần và hiệu quả đạt được của phương pháp tẩy trắng laser là thế nào ?" bác sĩ nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau :

Hiệu quả đạt được của phương pháp tẩy trắng bằng laser :

Bạn Hạnh thân mến !. Tẩy trắng răng bằng laser là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại hiện nay và có nhiều ưu điểm vượt trội vì thế có rất nhiều người tin dùng phương pháp tẩy trắng này. Hiệu quả của phương pháp tẩy trắng này không những đạt được ngay tức thì mà còn duy trì được lâu dài. Nếu sau khi tẩy trắng bạn chăm sóc răng tốt thì hiệu quả duy trì có thể đạt được tối đa là từ 3 tới 6 năm hoặc có thể hơn nữa. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của dịch vụ này.

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần ?
Tẩy trắng răng tại nha khoa

Vấn đề thứ 2 mà bạn quan tâm là " bao lâu nên tẩy trắng răng một lần ? Vì bạn tẩy trắng răng bằng phương pháp laser, hiệu quả đạt được từ 3 tới 6 năm cho nên trong khoảng thời gian này bạn có thể tự tin với hàm răng trắng sáng của mình mà không còn phải lo lắng tới vấn đề đi tẩy trắng. nếu có cũng là công việc của 3 tới 6 năm sau. Vì hiệu quả duy trì được lâu dài nên thời gian trung bình bạn phải đi tẩy trắng răng lại là khoảng 4 tới 5 năm sau nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tẩy trắng răng nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng như đối với các phương pháp tẩy trắng thông thường.

Bao lâu nên tẩy trắng răng một lần ? 3
Thời gian tẩy trắng răng lại phụ thuộc vào mức độ tái bám màu của răng

Vì sao lại nói như vậy, vì những phương pháp tẩy trắng thông thường, hiệu quả duy trì chỉ đạt được từ 6 tới 1 năm vì thế sau khoảng nửa năm là bạn bắt đầu phải đi tẩy trắng răng lại nếu không muốn để màu răng bị xỉn nặng hơn. Cũng vì việc đi tẩy trắng thường xuyên này nên men răng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng gây nên những vấn đề không tốt cho sức khỏe răng miệng.