Các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Lượt xem: 5174
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối là bí quyết làm trắng răng tại nhà mang lại kết quả tương đối tốt. Dưới đây là các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối đơn giản do Chuyên gia chia sẻ, các bạn hãy tham khảo nhé!

Thật bất ngờ khi vỏ chuối, phần mà chúng ta thường loại bỏ đi, tưởng chừng như nó vô dụng lại đem lại một tác dụng thật hữu ích trong quá trình làm đẹp. Chúng ta có thể tận dụng vỏ chuối để làm đẹp hàm răng của mình mà không tốn kém, không mất nhiều công sức và dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu này ở khắp nơi, tại các sạp bán trái cây. Chỉ cần một nải chuối chúng ta vừa có thể ăn phần ruột để bổ sung trái cây cho cơ thể, vừa có thể tận dụng phần vỏ để làm trắng răng.

Các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối
Các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Tại sao vỏ chuối có thể làm trắng răng?

Vỏ chuối chính là phương pháp làm trắng răng tự nhiên hiệu quả bởi vỏ chuối chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào có chứa các thành phần làm trắng răng tự nhiên. Để có một hàm răng trắng sáng bằng vỏ chuối, các bạn chỉ cần làm theo các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối như hướng dẫn của Nha Khoa Đăng Lưu dưới đây.

Các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Đầu tiên bạn chuẩn bị một quả chuối chính, lột lấy phần vỏ, phần ruột bạn có thể ăn hoặc cất vào tủ lạnh. Bạn nên chọn quả chuối chín vì chuối chín mới chứa nhiều hàm lượng cao chất Potassium.

Thêm vào đó, bạn chọn phần vỏ chuối có nhiều sơ. Phần vỏ chuối còn lại bạn có thể cất vào tủ lạnh để lần sau sử dụng.

Các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối
Lựa chọn phần vỏ chuối chứa nhiều sơ

Cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Bạn vẫn thực hiện các bước chải răng bằng kem đánh răng bình thường hàng ngày. Sau đó bạn lấy vỏ chuối chà sát vào bề mặt răng trong vòng 2 phút bằng mặt trong của vỏ chuối.

Nên chà nhiều vào những vị trí răng có nhiều mảng bám hoặc những vị trí mà không sáng màu. Bạn nên sử dụng vỏ chuối đang ở trạng thái khô. Sau khi chà xong bạn để nguyên trạng thái như vậy trong khoảng 5 - 8 phút. Các khoáng chất có trong vỏ chuối sẽ thấm dần vào răng và làm sáng màu răng. 

Sử dụng bàn chải khô và chải răng bình thường trong khoảng 3 phút. Tiếp đến cho kem đánh răng vào bàn chải và tiếp tục chải răng thật sạch, sau đó loại bỏ các cặn bẩn trong miệng ra và súc miệng

Các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối
Kiên trì tẩy trắng bằng vỏ chuối mới thấy được hiệu quả

Bạn nên làm các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối ít nhất 2 lần một ngày và đều đặn trong một khoảng thời gian tới khi nhìn thấy được kết quả rõ ràng thì có thể dừng lại. Thông thường sau 2 tuần thực hiện bạn sẽ nhìn thấy được sự thay đổi màu sắc rõ rệt. Vì làm trắng răng bằng vỏ chuối là một biện pháp tẩy trắng răng thiên nhiên nên bạn không nên quá ký vọng vào nó.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser tại Nha khoa

Tẩy trắng răng bằng Laser là một trong những phương pháp nha khoa thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay, có tác dụng cải thiện màu sắc của răng bị nhiễm màu, xỉn màu và ố vàng trở nên trắng sáng hơn. Công nghệ này sử dụng các chất hóa học và năng lượng từ các nguồn ánh sáng sinh học giúp phóng thích một lượng oxy nguyên chất lên bề mặt răng, cắt đứt các chuỗi Protein màu bên trong, làm cho răng trắng sáng một cách tự nhiên, thế nên về cơ bản, phương pháp tẩy trắng răng không gây hại, mòn răng hay làm răng yếu đi.

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu

Phương pháp làm trắng răng bằng Laser là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ đơn giản, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng để đạt được hiệu quả tốt thì đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện đúng quy trình thăm khám, sử dụng thuốc tẩy chất lượng và tiến hành tẩy trắng theo đúng quy chuẩn Y tế. Vì vậy, chỉ bạn tìm đến địa chỉ nha khoa thực sự uy tín, bạn sẽ được tẩy trắng bằng Laser một cách an toàn và hiệu quả.

Bạn phải thực hiện các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối thật kiên trì sẽ có kết quả như mong muốn. Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hoàn toàn an toàn nên bạn không cần phải lo lắng gì về vấn đề vỏ chuối ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cả.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status