Bọc răng sứ Lava Plus được thực hiện ra sao?

Lượt xem: 1133
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Lava Plus là mẫu răng sứ thế hệ mới và được du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây. Hãy cùng Chuyên gia của Nha Khoa Đăng Lưu tìm hiểu quy trình bọc răng sứ Lava Plus được thực hiện ra sao nhé!

Quy trình phục hình răng sứ Lava Plus cũng được thực hiện tương tự như khi bọc sứ Cercon, sứ Zirconia,…Nếu bạn có ý định phục hình răng bằng mẫu răng sứ này, hãy tìm hiểu các bước làm răng sứ Lava Plus ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bọc răng sứ Lava Plus được thực hiện như thế nào?
Răng sứ Lava Plus*

Những thông tin quan trọng về răng sứ Lava Plus

Lava Plus là một sản phẩm cao cấp có tính thẩm mỹ và độ bền chắc hoàn hảo, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về mẫu răng sứ này, chúng ta chỉ cần điểm qua một số ưu điểm dưới đây:

Độ bền uốn cong cao giúp tăng khả năng chịu đựng cho răng thật

Bảo tồn răng đối kháng tốt do độ kháng mòn của răng Lava Plus rất cao

Màu sắc và độ sáng của răng tự nhiên như răng thật

Thời gian tồn tại của răng có thể lên tới 15 năm

boc-rang-su-lava-plus-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-2
Làm răng sứ Lava Plus chất lượng cao*

Răng sứ Lava Plus ra đời gần như khắc phục được hết các nhược điểm mà nhiều mẫu răng sứ mắc phải mang lại sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng. Vì vậy, bạn hãy an tâm khi sử dụng loại răng sứ cao cấp này để phục hình những chiếc răng bị tổn thương ngay hôm nay.

Bọc răng sứ Lava Plus được thực hiện ra sao?

Hàm răng sẽ vững chắc và trắng sáng hoàn mỹ sau khi trải qua quá trình bọc sứ Lava Plus với các bước nghiêm ngặt sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng một cách tổng quan để xác định phương pháp bọc sứ phù hợp cũng như điều trị dứt điểm bệnh lý mà khách hàng đang gặp phải. Nếu cần thiết, Bác sĩ sẽ chỉ định chụp phim X-quang để kiểm tra kĩ càng hơn những chiếc răng cần bọc, giúp cho thao tác làm răng sứ diễn ra thuận lợi hơn.

Mài cùi và lấy dấu răng

Sau khi kiểm tra và xác nhận răng của bạn có thể tiến hành bọc răng sứ, Bác sĩ sẽ mài cùi răng và lấy dấu răng để chế tạo răng sứ Lava Plus. Thao tác mài cùi răng được tính toán kỹ lưỡng để tránh tình trạng cùi răng bị lấy đi quá nhiều hoặc quá ít khiến răng sứ sau khi bọc lên bị kênh hay cộm cấn khó chịu.

Chế tạo răng sứ

Hiện nay, tại những trung tâm nha khoa lớn như Nha Khoa Đăng Lưu đang áp dụng hệ thống phục hình CAD/CAM, Bác sĩ có thể thực hiện lấy dấu hàm của bệnh nhân nhanh chóng và chính xác. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn và điểm chạm một cách chuẩn xác, thế nên quá trình chế tạo răng sứ diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

uu-diem-cua-rang-su-zirconia-3
Hàm răng trắng sáng và bền chắc *

Thử sườn và đắp sứ

Trước khi gắn mão răng sứ cố định, bác sĩ sẽ tiến hành thử xem mô hình răng đã sát khít với răng thật hay chưa, để tránh tình trạng đen viền lợi, sâu răng có thể xảy ra sau khi bọc răng sứ. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn hàm hay không và điều chỉnh lại nếu thấy cần thiết.

Kiểm tra khớp cắn lần cuối

Bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng và gắn bọc sứ cố định lên răng, hoàn tất quy trình bọc răng sứ.

Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, bọc răng sứ Lava Plus được thực hiện ra sao? gần như được thực hiện trên phần mềm máy tính. Do vậy, thời gian cũng như hiệu quả phục hình được nâng cao rõ rệt.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status