Bọc răng sứ toàn sứ Cercon là gì?

Lượt xem: 1076
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bọc răng sứ toàn sứ Cercon là gì? hay bọc răng sứ Cercon được thực hiện như thế nào? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ mang đến cho chúng ta đáp án chính xác nhất thông qua bài phân tích chuyên sâu dưới đây.

Răng sứ toàn sứ Cercon là một trong những sản phẩm phục hình được quan tâm nhất hiện nay bởi sự an toàn và thân thiện với sức khoẻ răng miệng.  Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về răng sứ toàn sứ Cercon là gì? để yên tâm bọc sứ Cercon.

Bọc răng sứ toàn sứ Cercon là gì?
Răng sứ Cercon là răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ toàn sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon được chế tác từ chất liệu sứ không kim loại, gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ Cercon bọc bên ngoài. Với cấu tạo kép như vậy, răng sứ Cercon đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của răng sứ kim loại giúp khách hàng:

Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng

Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng

Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật

Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên

Răng sát khít với răng thật

Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

Bọc răng sứ toàn sứ Cercon là gì?
Răng sứ Cercon là mẫu răng giả thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay

Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình bọc răng sứ Cercon mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về mẫu răng sứ này nhé!

Quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra nhanh chóng và chính xác dựa trên phần mềm CAD/ CAM hiện đại với các bước cụ thể như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sử dụng những thiết bị tối tân để kiểm tra tình trạng răng và giải thích cho khách hàng về phương pháp bọc răng sứ Cercon. Nếu nhu cầu thẩm mỹ của bạn không phải là răng Cercon, bác sĩ sẽ tư vấn mẫu răng sứ khác phù hợp.

Chụp phim X - quang

Đối với một số trường hợp, bác sĩ sẽ dùng máy chụp phim kỹ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của từng khách hàng.

Lấy dấu răng hàm và cạo vôi răng

Công đoạn quan trọng tiếp theo chính là lấy dấu răng hàm để làm răng tạm cũng như chế tạo răng sứ Cercon cho từng khách hàng. Hiện nay, việc lấy dấu hàm được tiến hành dựa trên phần mềm CAD/CAM hiện đại giúp tiết kiệm tối đa thời gian và tăng tính chính xác lên gấp nhiều lần.

Mài men răng

Răng sẽ được mài bớt một lớp men mỏng tạo thành trụ nhỏ, giúp răng sứ Cercon bám dính vững chắc vào răng thật. Với công nghệ mài răng siêu âm sẽ không làm bạn đau đớn hay khó chịu như trước đây.

Bọc răng sứ toàn sứ Cercon là gì?
Bọc răng sứ Cercon khôi phục hàm răng chắc khoẻ

Gắn răng tạm

Trong thời gian chờ đợi răng sứ Cercon hoàn thành, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng tạm được làm bằng nhựa cứng giúp bệnh nhân dễ dàng ăn nhai và tự tin giao tiếp.

Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Cercon

Trong 1 tuần đầu, Bác sĩ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu kích cỡ không vừa vặn hoặc khớp cắn bị lệch thì bác sĩ sẽ chỉnh lại  rồi mới thực hiện gắn cố định.

Trên đây chỉ là những thông tin cơ bản nhất về quá trình làm răng sứ Cercon. Để hiểu rõ bọc răng sứ toàn sứ Cercon là gì? các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline của Nha Khoa Đăng Lưu – Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status