Bọc răng sứ Zirconia giá rẻ nhất ở đâu?

Lượt xem: 1214
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bọc răng sứ Zirconia giá rẻ nhất ở đâu? là vấn đề mà khách hàng quan tâm đầu tiên, thế nhưng để yên tâm phục hình, các bạn nên tham khảo thêm về quy trình làm răng sứ Zirconia tiêu chuẩn quốc tế.

Là mẫu răng sứ toàn sứ được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) – Một loại oxit của kim loại Zirconium (Zr), răng sứ Zirconia có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên như răng thật, thế nên phục hình bằng mẫu răng sứ này sẽ đảm bảo cho chúng ta cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ bền chắc và tính an toàn trong suốt thời gian sử dụng. Bạn có thể tham khảo chi phí bọc răng sứ Zirconia và quy trình làm sứ Zirconia ở nội dung dưới đây.

Bọc răng sứ Zirconia giá rẻ nhất ở đâu?
Bọc răng sứ Zirconia giá rẻ nhất ở đâu?

Bọc răng sứ Zirconia giá rẻ nhất ở đâu ?

Chi phí bọc răng sứ sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các nha khoa. Vì vậy, bạn có thể dựa vào bảng giá bọc sứ tổng quát của Nha Khoa Đăng Lưu để cân nhắc và lựa chọn được địa chỉ nha khoa bọc sứ đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Bọc răng sứ Zirconia giá rẻ nhất ở đâu
Bọc răng sứ Zirconia giá rẻ nhất ở đâu *

Quy trình bọc răng sứ Zirconia tiêu chuẩn Y tế

Hiện nay, dưới sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ và máy móc hiện đại, quá trình bọc răng sứ Zirconia tại Nha Khoa Đăng Lưu được tiến hành nhanh chóng và chính xác:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cho khách hàng về phương pháp bọc răng sứ Zirconia.

boc-rang-su-zirconia-gia-re-nhat-o-dau-3
Răng sứ Zirconia là mẫu sứ phục hình thẩm mỹ được ưa chuộng

Chụp phim X quang

Kỹ thuật viên sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của từng khách hàng.

Lấy dấu răng hàm và cạo vôi răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng hàm để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ răng sứ Cercon hoàn thiện.

Mài cùi răng

Răng sẽ được mài bớt men tạo thành trụ nhỏ, giúp răng sứ Zirconia bám dính vững chắc vào răng thật. Mão sứ Zirconia có kích thước tương đối mỏng, thế nên việc mài mòn răng được hạn chế xuống mức tối đa.

Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối

Thao tác lấy dấu cao su và mẫu hàm đối giúp Bác sĩ phục hình răng vừa vặn và cân đối giữa hai hàm, đảm bảo thẩm mỹ cũng như chuẩn khớp cắn của hàm răng.

Gắn răng tạm

Răng tạm được làm bằng nhựa cứng được gắn vào sau khi thực hiện xong quá trình lấy mẫu hàm đối giúp khách hàng ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

Bọc răng sứ Zirconia giá rẻ nhất ở đâu ?
Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Zirconia theo đúng kỹ thuật

Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Zirconia

Trong 1 tuần đầu, Bác sĩ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng hoặc không khớp cắn chưa ăn nhập với nhau, Bác sĩ sẽ chỉnh lại một cách chính xác rồi mới tiến hành gắn cố định.

Quy trình bọc sứ Zirconia là yếu tố quyết định thẩm mỹ và độ bền chắc của răng bọc sứ. Vậy nên, bên cạnh việc tìm hiểu bọc răng sứ Zirconia giá rẻ nhất ở đâu? các bạn cần dành thời gian nghiên cứu thật kĩ càng các bước làm răng sứ tại Nha khoa mà mình lựa chọn để có được ca phục hình thành công.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status