Cách khắc phục răng hô dựa trên bản chất

Răng hô là tình trạng sai khớp cắn phổ biến và nó làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe răng miệng, khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra các bệnh lý răng miệng. Răng hô còn làm giảm bớt sự tự tin ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc. Việc điều trị răng hô chưa bao giờ là dễ dàng cả. Để chữa dứt điểm tình trạng hô phải dựa trên nhiều yếu tố và bản chất hô là một trong các yếu tố đó. Đây là cách khắc phục răng hô dựa trên bản chất.

Cách khắc phục răng hô dựa trên bản chất

Cách khắc phục răng hô dựa trên bản chất

Răng bị hô  là khi những chiếc răng mọc sai thế, có hướng chìa ra ngoài. Trục và phương của răng không thẳng và song song với phương thẳng đứng mà bị lệch đi, hướng ra rìa răng hướng ra ngoài. Khi đó, cách khắc phục răng hô cần phải có khả năng chỉnh được thế răng, giúp kéo răng về thẳng và có thế đúng.

Cách khắc phục răng hô dựa trên bản chất

Răng bị hô còn là khi 1 trong 2 xương hàm trên hoặc dưới phát triển quá mức và đưa ra ngoài. Khoảng cách giữa răng của hai hàm rất xa nhau, nhiều khi nhóm răng trước không chạm được vào nhau khi chúng ta khép miệng. Trong trường hợp này, muốn điều trị bắt buộc phải tác động tới xương hàm mới cho hiệu quả như ý.

Phương pháp điều trị cho trường hợp hô này phải là phẫu thuật hàm hô. Bác sĩ can thiệp vào xương, tác động bằng cách thao tác cắt, ghép chuyên sâu thì hiệu quả mới khả quan. Với nhiều trường hợp ngoài việc phẫu thuật hàm hô còn phải tiến hành kết hợp thêm niềng răng.

Cách khắc phục răng hô dựa trên bản chất

Việc phẫu thuật hàm hô khá phức tạp, yêu cầu chuyên môn và trình độ của bác sĩ phải cao và nhuần nhuyễn và được hỗ trợ bởi thiết bị y tế nha khoa hiện đại tại một nha khoa uy tín. Nha khoa Đăng Lưu đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và để được tư vấn, điều trị thì bạn có thể liên hệ trực tiếp nha khoa Đăng Lưu hoặc thông qua đường dây nóng của nha khoa.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô cần được thực hiện tại địa chỉ uy tín với trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, người bệnh cần chuẩn bị tâm lý vững vàng trước và sau phẫu thuật vì sẽ có đau nhức trong nhiều ngày, ảnh hưởng sinh hoạt cũng như ăn uống. Tuy nhiên, đối với các trường hợp hô hàm phức tạp thì phẫu thuật hàm là giải pháp hiệu quả nhất:
– Hết tình trạng hô chỉ trong một lần thực hiện.
– Giải quyết được thêm vấn đề cười hở lợi.
– Sử dụng dụng cụ chuyên biệt từ nước ngoài, không gây đau quá mức.
– Không nguy hiểm, an toàn với sức khỏe của người bệnh.
– Cảm giác đau nhức tùy theo mỗi người những chỉ từ 3 – 4 ngày.
– Quá trình lành thương nhanh.
Bên cạnh những thông tin về phẫu thuật hàm hô ở trên, chúng tôi còn tư vấn cụ thể hơn về cách chăm sóc sau phẫu thuật cho bạn. Vì vậy, hãy liên hệ với nha khoa để được khám, điều trị hiệu quả nhất.
Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578