Cách khắc phục răng hô dựa trên bản chất

Răng hô là tình trạng sai khớp cắn phổ biến và nó làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe răng miệng, khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra các bệnh lý răng miệng. Răng hô còn làm giảm bớt sự tự tin ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc. Việc điều trị răng hô chưa bao giờ là dễ dàng cả. Để chữa dứt điểm tình trạng hô phải dựa trên nhiều yếu tố và bản chất hô là một trong các yếu tố đó. Đây là cách khắc phục răng hô dựa trên bản chất.

Cách khắc phục răng hô dựa trên bản chất

Cách khắc phục răng hô dựa trên bản chất

Răng bị hô  là khi những chiếc răng mọc sai thế, có hướng chìa ra ngoài, Trục và phương của răng không thẳng và song song với phương thẳng đứng mà bị lệch đi, hướng ra rìa răng hướng ra ngoài. Khi đó, cách khắc phục răng hô cần phải có khả năng chỉnh được thế răng, giúp kéo răng về thẳng và có thế đúng.

Cách khắc phục răng hô dựa trên bản chất

Răng bị hô còn là khi 1 trong 2 xương hàm trên hoặc dưới phát triển quá mức và đưa ra ngoài. Khoảng cách giữa răng của hai hàm rất xa nhau, nhiều khi nhóm răng trước không chạm đươc vào nhau khi chúng ta khép miệng. Trong trường hợp này, muốn điều trị bắt buộc phải tác động tới xương hàm mới cho hiệu quả như ý.

Phương pháp điều trị cho trường hợp hô này phải là phẫu thuật hàm hô. Bác sĩ can thiệp vào xương, tác động bằng cách thao tác cắt, ghép chuyên sâu thì hiệu quả mới khả quan. Với nhiều trường hợp ngoài việc phẫu thuật hàm hô còn phải tiến hành kết hợp thêm niềng răng.

Cách khắc phục răng hô dựa trên bản chất

Việc phẫu thuật hàm hô khá phức tạp, yêu cầu chuyên môn và trình độ của bác sĩ phải cao và nhuần nhuyễn và được hỗ trợ bởi thiết bị y tế nha khoa hiện đại tại một nha khoa uy tín. Nha khoa Đăng Lưu đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và để được tư vấn, điều trị thì bạn có thể liên hệ trực tiếp nha khoa Đăng Lưu hoặc thông qua đường dây nóng của nha khoa.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu