Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm hiện đang là giải pháp thông minh để giúp bạn xóa bỏ mặc cảm, tự ti do tật hô móm gây ra và giúp bạn sở hữu một khuôn mặt đẹp, cân đối, hài hòa. Tuy nhiên, vấn đề phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? vẫn khiến nhiều người lo lắng và ngần ngại điều trị.

Các bác sĩ cho hay, phẫu thuật là giải pháp phù hợp nhất để giải quyết dứt điểm tình trạng hô móm do cấu tạo xương hàm mà nếu chỉ niềng răng thôi sẽ không mang lại hiệu quả. Và trước thắc mắc "phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?" chúng tôi xin được có một số thông tin chia sẻ như sau, các bạn cùng thoi dõi nhé!

Bạn muốn thăm khám & tư vấn phẫu thuật hàm hô móm MIỄN PHÍ?

Phẫu thuật cắt xương hàm là gì?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? 1

Nhắc tới phẫu thuật, nhiều người lo ngại vì có thể gây đau đớn và nguy hiểm. Vì vậy, đa số khách hàng đều lựa chọn niềng răng để thay đổi tình trạng hô móm của mình. Thế nhưng, ít ai biết được rằng, niềng răng chỉ có tác dụng với tình trạng hô do răng, còn nếu hô do hàm và đặc biệt là tật móm thì niềng răng không thể mang lại hiệu quả tối ưu.

Bạn muốn thăm khám & tư vấn phẫu thuật hàm hô móm MIỄN PHÍ?

Phẫu thuật cắt xương hàm gồm những thao tác bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, rất an toàn không gây nguy hiểm. Trong các trường hợp hô do hàm hoặc móm, phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn, giúp bệnh nhân giải quyết triệt để tình trạng hô móm, trả lại cho khuôn mặt nét đẹp cân đối tự nhiên.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm cắt xương hàm rất an toàn, không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại trung tâm nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và có hệ thống máy móc tối tân hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và không còn lo lắng về việc phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? 2

Phẫu thuật hàm cắt xương hàm không gây nguy hiểm vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu. Nhờ vậy, các bước phẫu thuật được tiến hành một cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Có thể bạn quan tâm 

Đến Nha Khoa Đăng Lưu phẫu thuật cắt xương hàm, bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp tiến hành. Đồng thời, ca điều trị còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Bạn muốn thăm khám & tư vấn phẫu thuật hàm hô móm MIỄN PHÍ?

Phẫu thuật cắt xương hàm diễn ra như thế nào?


Tại Nha Khoa Đăng Lưu, phẫu thuật cắt xương hàm được các Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện với các công đoạn nghiêm ngặt và chuẩn Y tế như sau:

Thăm khám tổng quát

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô, móm của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị như là phẫu thuật cắt xương hàm trên hoặc phẫu thuật cắt xương hàm dưới hoặc là kết hợp cả hai, để cuối cùng có được kết quả phẫu thuật được thành công.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? 3

Chụp X quang xương hàm

Trước khi  phẫu thuật cắt xương hàm khách hàng sẽ được chụp X quang với hệ thống máy kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, và những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Qua hình ảnh trên phim X quang, Bác sĩ có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và dây thần kinh, giúp thao tác phẫu thuật chính xác, mang lại kết quả cao cho khách hàng.

Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian xâm lấn và cắt chỉnh xương.

Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Bạn muốn thăm khám & tư vấn phẫu thuật hàm hô móm MIỄN PHÍ?

Quá trình phẫu thuật cắt xương hàm được thực hiện trong phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng hiện đại, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ Y tế, không để lại sẹo, không gây biến chứng và không gây nguy hiểm. Do đó, các bạn hãy yên tâm đến Nha Khoa Đăng Lưu cắt xương hàm để có được khuôn hàm cân đối và chắc khoẻ nhé!

Phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp nhận được sự đánh giá cao và đang được áp dụng trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt đẹp, cân đối cùng nụ cười đầy tự tin mà không phải lo sợ "phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?" khi lựa chọn Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578