Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào?

Lượt xem: 2523
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Một khuôn mặt khả ái, đáng yêu luôn đi kèm một nụ cười rạng rỡ, thế nên nhiều người đã tìm đến giải pháp phẫu thuật hàm hô để mong có được hàm răng đều đẹp, cân đối. Vậy, quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào và có nguy hiểm không? các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để yên tâm bước vào ca điều trị phức tạp này nhé!

Hàm hô, răng vẩu khiến không ít người, nhất là chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin và luôn e ngại khi giao tiếp. Thế nhưng với sự phát triển của công nghệ nha khoa, việc điều trị thẩm mỹ khắc phục khiếm khuyết hô móm đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là gì?

Trước đây, nhiều người vẫn lựa chọn niềng răng để khắc phục tình trạng răng hô, răng vẩu. Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại hiệu quả cao đối với những trường hợp hô do xương hàm. Bạn có thể tham khảo nguyên nhân ở bài viết sau : Phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng: đúng hay sai ?

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào?
Phẫu thuật hàm hô

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội đã tạo niềm hi vọng mới cho những người mắc bệnh hô, vẩu. Phẫu thuật chỉnh hàm hô giúp người bị tật hô vẩu lấy lại được nụ cười tự tin, khuôn mặt đẹp, cân đối chỉ sau khoảng 2 tiếng phẫu thuật, mà không gây đau đớn hay nguy hiểm đến sức khoẻ. 

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào?

Yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định hiệu quả và độ an toàn của ca phẫu thuật hàm hô chính là quy trình thực hiện. Dưới đây là mô tả chi tiết của Bác sĩ về các bước chỉnh hàm hô chuẩn Y khoa, các bạn có thể tham khảo:

Tư vấn và khám tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và được thấy hình ảnh hàm cũng như khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng. Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe, qua lên phác đồ điều trị hô phù hợp.

Chụp X quang 

Khách hàng sẽ được chụp X - quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D, cho thông số chính xác về hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu, cấu trúc xương hàm sẽ được thể hiện, bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh và mức độ hô, qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào?
Cắt chỉnh xương hàm về vị trí mong muốn

Phân tích tình trạng hô hàm bằng phần mềm 

Phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ giúp xác định chính xác tình trạng hô hàm, phần xương cần phẫu thuật và kết quả sau phẫu thuật, các thông số kỹ thuật chính xác đến từng chi tiết đảm bảo độ an toàn. 

Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô

Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê nhẹ, không gây đau trong suốt quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô. Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo việc phẫu thuật đạt kết quả cao.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô là quy trình phẫu thuật chỉnh hàm được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy chuyên biệt hiện đại giúp xác định chính xác nguyên nhân gây hô và đề ra phương pháp chữa trị hiệu quả, an toàn .

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hàm hô

Phẫu thuật hàm được tiến hành bởi kỹ thuật tiên tiến cùng sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại mang lại một ca điều trị thành công mỹ mãn. Công nghệ cắt xương chỉnh hàm hô hội tụ rất nhiều ưu điểm như:

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào?
Thay đổi khuôn mặt và diện mạo
  • Hết hô, vẩu chỉ trong một lần phẫu thuật .
  • Giải quyết đồng thời tình trạng cười hở nướu
  • Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt từ Hàn Quốc, chỉ sử dụng một lần không gây đau
  • Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, xuất viện ngay trong ngày.
  • Ít đau, chỉ hơi ê trong 2, 3 ngày đầu
  • Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày
  • Đảm bảo an toàn cho người bệnh

Bên cạnh thông tin về quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào? bạn có thể liên hệ tới Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn tất cả những vấn đề liên quan đến chỉnh hàm hô, xoá bỏ mọi nghi ngại khiến bạn do dự việc điều trị giải quyết hàm hô móm.

 Bài viết liên quan: