Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO là giải pháp giúp bạn sở hữu ngay một nụ cười tỏa nắng, xóa bỏ mọi mặc cảm tự ti về khuyết điểm hàm móm, hàm vẩu chỉ với một lần phẫu thuật. Nhưng phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO được thực hiện thế nào? và ưu điểm của phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Hàm vẩu khiến cho khuôn mặt biến dạng và gây khó khăn cho việc ăn nhai cũng như phát âm. Do đó, việc phẫu thuật điều trị hàm vẩu là điều thực sự cần thiết để chúng ta có một cuộc sống thoải mái và chất lượng.

Nhận biết hàm vẩu đơn giản

Vẩu hàm là hô do xương hàm gây ra, lúc 1 trong hai hàm tăng trưởng quá mức so với hàm còn lại hoặc khi cả 2 hàm đều tăng trưởng và đưa ra quá mức so với cấu trúc xương của toàn khuôn mặt. Vẩu do xương hàm gây ra sẽ khiến cho cả khuôn mặt bị mất cân đối, ảnh hưởng rất lớn tới vẻ thẩm mỹ của người bệnh.

Khác với hô vẩu do răng, khi vấn đề xuất phát từ xương hàm buộc Bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật mới có thể giải quyết dứt điểm. Quá trình phẫu thuật hàm vẩu hiện nây được tiến hành nhanh chóng và chính xác dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, thế nên các bạn hãy yên tâm điều trị để có được khuôn hàm cân đối như ý.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO?

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra móm. Bằng kỹ thuật BSSO tiên tiến, xương hàm sẽ được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, và sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí bạn sẽ có một khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hoặc biến chứng.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO

Kỹ thuật BSSO là giải pháp thích hợp để điều trị hàm vẩu, được giới chuyên gia đánh giá rất cao và hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới. Đặc biệt, khu lựa chọn chỉnh sửa hàm vẩy tại Nha khoa uy tín như Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu, bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả, tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật hàm vẩu tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO tại Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi các bác sĩ răng hàm mặt nhiều kinh nghiệm hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vít nên hoàn toàn không gây đau, dị ứng hoặc thích ứng rất nhanh với xương hàm.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO-3
Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn*

Hơn nữa, khi chỉnh sửa xương hàm, Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, đảm bảo viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương, mau lành và hạn chế đau nhức, sưng tấy tối đa. Đến  Nha Khoa Đăng Lưu, quy trình phẫu thuật hàm vẩu được thực hiện theo tiêu chuẩn Y khoa với những ưu điểm sau:

  • Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, xuất viện ngay trong ngày.
  • Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 - 3 ngày đầu.
  • Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày.
  • Là phương pháp phẫu thuật được áp dụng trên toàn thế giới.
  • Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cho những thông số chính xác và hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật.
  • Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn của bộ y tế.
  • Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO tại trung tâm trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ và tự tin. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn về phương pháp chỉnh sửa răng hàm này nhé!

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578