Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Lượt xem: 1749
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chào Bác sĩ! Cách đây khoảng một tháng tôi có nhổ 1 răng hàm số 6 hàm dưới vì bị sâu và bể quá nhiều, nay tôi muốn cấy ghép implant để trồng lại răng đã nhổ. Bác sĩ cho tôi hỏi khi cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Ngoài phương pháp cấy ghép implant thì còn phương pháp nào để trồng lại răng mất nữa không? Cảm ơn Bác sĩ.

(Văn Minh- Minhnguyen….@gmail.com)

Trả lời

Chào Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hộp thư của chúng tôi, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn “Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?” và gửi đến bạn một số phương pháp mà bạn có thể tham khảo nhé!

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?-1
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nhận bằng tốt nghiệp cấy ghép implant tại DH Mỹ*

Với trường hợp của bạn, bị mất một răng 6 hàm dưới bạn có thể phục hồi lại răng đã mất bằng một trong ba giải pháp sau, đó là: Làm cầu răng sứ, làm hàm giả tháo lắp và cấy ghép răng implant.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?-2
Bọc mão sứ sau khi cấy ghép implant thành công*

Trong các phương pháp đó thì cấy ghép implant là phương pháp có thể phục hồi lại răng đã mất về cả chân và thân răng. Cấy ghép răng implant mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái khi ăn nhai, đảm bảo được tính thẩm mỹ, không phải mài nhỏ răng hay làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh, cũng không phải mang hàm nhựa tháo lắp cồng kềnh, vướng víu gây cảm giác khó chịu khi ăn uống và phát âm. Vậy cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Với chất liệu Titanium lành tính, trụ implant khi được cấy vào, sẽ tích hợp nhanh chóng với xương hàm, không gây ra bất cứ kích ứng hay biến chứng gì cho mô nướu nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn implant là phương pháp phục hình răng cho mình. Cấy ghép implant là một kỹ thuật phức tạp, để thành công thì người thực hiện phải là một Bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao mới có thể chuẩn đoán chính xác sức khỏe răng miệng hiện tại và dự đoán được những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?-3
Cấy ghép trụ implant cho răng đã mất*

Bạn Minh thân mến! Nếu bạn có ý định cấy ghép implant thì bạn nên đến trực tiếp để Bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại, vị trí mất răng và chụp phim kiểm tra xem mật độ xương, kích thước xương hàm của bạn có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để cấy ghép hay không. Ngoài ra, Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn khám tổng quát tình trạng sức khỏe hiện tại, vì nếu bạn khỏe mạnh thì quá trình cấy ghép sẽ thuận lợi hơn nhiều.Tuy nhiên mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Cấy ghép trụ Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện trồng răng Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Hơn nữa, trung tâm có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về cây ghép Implant tại những trường Y khoa hàng đầu thế giới sẽ tiến hành phục hình một cách hiệu quả, an toàn theo chuẩn phác đồ quốc tế.

Để được tư vấn Miễn Phí cụ thể về phương pháp bọc răng sứ, cấy ghép implant cùng những dịch vụ nha khoa khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đây:

Đặc biệt, khi đến Nha Khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ được Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 – 2004, tu nghiệp cấy ghép Implant UCLA 2006 và ĐH New York 2009 – 2010 trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện trồng răng implant. Vì vậy, các bạn có thể an tâm khi đến đây để phục hình và chỉnh sửa răng hàm.

Có thể bạn quan tâm:

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?-4
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chụp cùng hiệu trưởng trường mình theo học*

Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu là 1 trong những Trung tâm đầu tiên thực hiện liên kết cắm ghép Implant giữa Mỹ và Việt Nam. Thế nên, khi tiến hành trồng răng Implant tại đây, khách hàng là khách du lịch, Việt kiều hay đang công tác, du học tại Mỹ không phải ở lại Việt Nam đợi răng tương thích trong 6 tháng hay quay lại nhiều lần như trước đây nữa.

Đồng thời với tay nghề giỏi của Th.S BS Nguyễn Quang Tiến nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 - 2004 và đã tham gia rất nhiều các chương trình đào tạo sau đại học về cấy ghép implant sẽ phụ trách cấy implantsẽ mang lại kết quả tốt cho quý khách.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status