Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Chữa hô răng hiệu quả tại nha khoa

Lượt xem: 1509
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chữa răng hô là kỹ thuật khó, không thể tùy tiện chọn bác sĩ và chọn địa chỉ nha khoa thực hiện. Muốn chữa trị hô răng hiệu quả cần có bác sĩ vô cùng giỏi và thực hiện tại Nha khoa uy tín. Chỉ những nha khoa uy tín mới có bác sĩ chỉnh nha giỏi và bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt giỏi, giàu kinh nghiệm mới có thể đảm đương được ca chỉnh răng hô như ý, an toàn và chất lượng. Sau đây là một số cách chữa hô răng mang lại kết quả như mong muốn  tại nha khoa.

Chữa hô răng triệt để tại nha khoa
Tình trạng răng hô hàm trên

Chữa hô răng tại nha khoa

Hô răng khác với các khiếm khuyết răng thông thường khác như răng khấp khểnh, răng thò thụt, răng mọc ngầm,…. Chữa trị hô răng an toàn và chất lượng vì thế không đơn giản như điều trị các khiếm khuyết sai lệch răng kể trên. Quá trình chữa trị hô răng luôn phải đảm bảo được hai tiêu chí cơ bản là: Hết hô răng và răng đều đẹp.

Việc chưa hô răng không đơn giản như việc chữa trị các dạng sai lệch khớp cắn khác vì hô răng là ca khó với nhiều phức tạp. 

Chữa hô răng triệt để tại nha khoa
Niềng răng hô

Hô răng có nhiều dạng và phổ biến thường là 2 dạng : hô răng và hô hàm.

Nếu đơn thuần chỉ là hô răng thì chỉ cần thực hiện niềng răng có thể đạt được kết quả như ý muốn. Còn nếu thuộc tình trạng hô hàm thì niềng răng không thôi sẽ không thể đạt được hiệu quả sau cùng mà cần phải can thiệp phẫu thuật hàm hô.

Nói đến phẫu thuật thì nó không còn đơn giản nữa, vì thế để vừa đạt hiệu quả điều trị vừa đảm bảo an toàn thì người bệnh cần sáng suốt trong khâu lựa chọn bác sĩ cũng như nha khoa uy tín để điều trị.

Chữa hô răng triệt để tại nha khoa
Niềng răng giúp khắc phục răng hô hiệu quả

Nha Khoa Đăng Lưu tự tin là địa chỉ xứng đáng để bạn lựa chọn. Trước hết là vì Trung tâm hiện không chỉ có bác sĩ giỏi về chỉnh nha mà còn có bác sĩ phẫu thuật giỏi, đã được đào tạo chính quy tại Đại học y khoa hàng đầu tại Mỹ và đã qua nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Nhật, kinh nghiệm chỉnh nha đã lên đến hàng ngàn ca.

Đặc biệt, Trung tâm còn thực hiện tiếp nhận chuyển giao máy móc hiện đại phục vụ phẫu thuật an toàn đúng chuẩn của Bộ Y tế, cùng công nghệ Niềng răng hiện đại sẽ giúp bạn chữa trị hô răng hiệu quả hơn với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Chữa hô răng triệt để tại nha khoa
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Chuyên gia nắn chỉnh nha hàng đầu Việt Nam
  •  Công nghệ giúp dịch chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng
  •  Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sĩ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,
  •  Niềng răng đảm bảo không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,
  •   Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status