Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Mỹ Tho - Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 2196
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bạn đang có vấn đề về khớp cắn, khuôn miệng không được cân đối, hài hòa với khuôn mặt do những khuyết thiếu ở hàm răng. Bạn muốn nắn chỉnh lại hàm răng của mình để tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt nhưng chưa tìm được địa chỉ niềng răng uy tín tại Mỹ Tho? Vậy thì bạn hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu - Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chi nhánh Mỹ Tho để được niềng răng đúng tiêu chuẩn Y tế nhé!

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Mỹ Tho?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Quá trình niềng răng chỉnh nha yêu cầu kỹ thuật cao và phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Mỹ Tho-1
Địa chỉ niềng răng uy tín tại Mỹ Tho?

Vì vậy, khi có nhu cầu niềng chỉnh răng, chúng ta cần tìm đến một nha khoa uy tín và chuyên sâu về niềng răng để được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp lên kế hoạch chỉnh nha. Tuy nhiên, ở Mỹ Tho, muốn tìm một nha khoa đủ tiêu chuẩn niềng răng không phải là điều dễ dàng bởi hệ thống nha khoa tại địa phương chưa thật sự phát triển.

Nhưng bạn yên tâm vì đã có Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Nha Khoa Đăng Lưu, chi nhánh Mỹ Tho. Là Nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng, chúng tôi sẽ giúp người dân Mỹ Tho xây dựng kế hoạch chỉnh nha chuẩn Y khoa với chi phí vô cùng hợp lý.

Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Nha Khoa Đăng Lưu, chi nhánh Mỹ Tho

Nhắc đến nha khoa niềng răng tại TP. HCM, Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Nha Khoa Đăng Lưu luôn nằm top đầu với danh sách khủng lên tới hơn 3.000 ca niềng răng. Những yếu tố quyết định đến sự thành công của mỗi ca niềng răng tại Nha khoa đó chính là:

Đội ngũ Bác sĩ chứng chỉ niềng răng Bộ Y tế

Bác sĩ trực tiếp thực hiện niềng răng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Nha Khoa Đăng Lưu không chỉ tốt nghiệp các trường Y khoa hàng đầu như ĐH Y Dược TPHCM; ĐH Y Hà Nôi; ĐH Y Huế,...mà còn trải qua 2 năm đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật niềng răng và đã được Bộ Y tế cấp chứng chỉ. Quan trọng hơn, tất cả các ca niềng răng đều được tiến hành dưới sự tư vấn và kiểm soát của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Thạc sĩ niềng răng ĐH Y Munster, Đức.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Mỹ Tho-2
Đội ngũ Bác sĩ chứng chỉ niềng răng Bộ Y tế

Bên cạnh đó, hệ thống nha khoa còn thường xuyên mời chuyên gia quốc tế về làm cố vấn chuyên môn. Hiện nay, chúng tôi đang làm việc cùng bác sĩ Nicolas - Chuyên gia niềng răng ĐH Lyon 1, Pháp. 

Trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại

Quá trình niềng răng tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Nha Khoa Đăng Lưu được hỗ trợ bởi những thiết bị chuyên dụng tiên tiến là máy chụp phim đo hàm Panorex - Ceph; Máy Scan 3D; Máy in 3D; Phần mềm mô phỏng quá trình niềng răng 3D,...Nhờ những máy móc hiện đại này mà quá trình chỉnh nha diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Mỹ Tho-3
Trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại

Ứng dụng công nghệ niềng răng tiên tiến

Ngoài kỹ thuật niềng răng truyền thống, nha khoa đang ứng dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến như niềng răng không mắc cài 3D Clear; niềng răng mặt trong 2D,...Nhờ việc thường xuyên cập nhật công nghệ chỉnh nha mới, khách hàng khi đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Nha Khoa Đăng Lưu luôn được tư vấn giải pháp niềng răng phù hợp nhất.

Chính sách hỗ trợ chi phí niềng răng kịp thời

Luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể niềng răng sớm nhất, nha khoa đã triển khai nhiều chương trình và chính sách hỗ trợ chi phí vô cùng tuyệt vời, điển hình là chương trình trả góp 0% lãi suất. Và chương trình cũng được áp dụng ở chi nhánh Mỹ Tho, thế nên những quý khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính hãy yên tâm chỉnh nha nhé!

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Mỹ Tho-4
Chính sách hỗ trợ chi phí niềng răng kịp thời

Không chỉ chính sách trả góp, cơ sở vật chất của chi nhánh Mỹ Tho cũng được đầu tư đồng bộ với trụ sở chính tại TP.HCM. Hơn nữa, trực tiếp thực hiện niềng răng là bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha của hệ thống. Vì vậy, hiệu quả và độ an toàn của các ca niềng răng được đảm bảo tuyệt đối.

Nếu chưa tìm được địa chỉ niềng răng uy tín tại Mỹ Tho, các bạn hãy đến với Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Nha Khoa Đăng Lưu, chi nhánh Mỹ Tho - Số 118B Nguyễn Văn Giác, P.3, TP. Mỹ Tho. Chúng tôi tự tin giúp bạn có được hàm răng đều đẹp và chắc khỏe trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp nhất.

Bài viết liên quan: