Khai trương cơ sở 3 Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 11176
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tiếp tục khẳng định vị thế trong lĩnh vực nha khoa cao cấp, Nha khoa đăng Lưu chuẩn bị chính thức khai trương cơ sở mới: Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn vào ngày 5/11/2016 nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám chữa răng chất lượng, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện Răng Hàm Mặt 5 sao, đi đầu trong việc điều trị nha khoa và thẩm mỹ răng hàm mặt.

khai-truong-mobi-08
Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm

Nhân dịp khai trương, trung tâm còn tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Nối tiếp hành trình chất lượng

Ra đời hơn 10 năm, Nha Khoa Đăng Lưu đã ghi dấu trong lòng khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng như: Niềng răng, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, trồng răng, cùng nhiều dịch vụ nha khoa tổng quát. Bên cạnh trang bị các thiết bị nha khoa tân tiến và cập nhật liên tục các kĩ thuật điều trị mới. Nha Khoa Đăng Lưu luôn chú trọng công tác đào tạo và nâng cao tay nghề bác sĩ, đứng đầu là Ths.Bs Nguyễn Quang Tiến –  1 trong 3 người đầu tiên tại Việt Nam có bằng Thạc sĩ niềng răng tại Đại Học Y khoa Quốc tế Münster, Đức, Niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, chuyên khoa Implant tại ĐH UCLA, California 2006, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, Implant cao cấp 2009 -2010 tại ĐH New York cùng đội ngũ các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm được bộ y tế cấp chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt có sự hợp tác của Ts.Bs Đỗ Thành Trí phó khoa Phẫu thuật hàm Bệnh viện Răng Hàm Mặt kết hợp điều trị các trường hợp hô do xương như hô xương hàm trên, móm.

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm

Phát huy những giá trị đã đạt được, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được khai trương ngày 15/9/2016 tại địa chỉ 1256 - 1258 Võ Văn Kiệt với diện tích lên đến 1400m2, với các dịch vụ khám chữa răng tổng quát, phục hình răng cao cấp. Hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, chỉnh nha chất lượng cao với giá thành hợp lí.

Đến với Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là đội ngũ niềng răng NQT do Thạc sĩ, BS Nguyễn Quang Tiến trực tiếp đào tạo và hướng dẫn.

Nhân viên tư vấn
Tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo

Cơ sở vật chất hiện đại

Với định hướng trở thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt hàng đầu cả nước, phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa như: Răng hàm mặt tổng quát, chỉnh nha thẩm mỹ với các trang thiết bị hiện đại bật nhất như Phòng vô trùng trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu, date, doublecheck sterization. Khu kỹ thuật cao 3D với hệ thống vô trùng 2 lớp, máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Pano-Cepha, hệ thống CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phòng phân tích Implant 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D....

Phòng khám đầu tư 20 ghế nha khoa, mỗi ghế nha khoa được bố trí một phòng riêng mang đến sự riêng tư cho khách hàng đến khám và điều trị. Vấn đề vô trùng phòng khám cũng được đặt lên hàng đầu theo tiêu chuẩn vô trùng của bang California, Hoa Kỳ. Mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng bộ tay khoan và dụng cụ riêng trong khám và điều trị. Hệ thống sát trùng nước bằng Plasma Dentozone tại mỗi ghế nha khoa giúp tránh nhiễm trùng trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh răng miệng và hạn chế tối đa lây nhiễm chéo.

Đặc biệt, để  lưu giữ và kết nối thông tin của khách hàng, phòng khám áp dụng hệ thống quản lý dữ liệu bệnh nhân trực tuyến. Nhờ đó, có thể quản lí thông tin khách hàng dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi đến khám và điều trị tại các cơ sở khác của phòng khám.

Nhân sự kiện khai trương cơ sở Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn chúng tôi gởi đến khách hàng chương trình khuyến đặc biệt khi đến khám và tư vấn từ ngày 1/10/2016 đến 30/11/2016

Tẩy trắng răng -- Tẩy trắng răng tại nhà: Chỉ 500k -- Giảm 40%: Tẩy trắng răng bằng Laser tại phòng khám Ưu đãi cạo vôi, trám răng

-- Giảm 50% khi trám từ răng thứ 2 trở đi

Ưu đãi nhổ răng

-- Giảm 30% nhổ răng 1-2 chân

-- Giảm 20% nhổ răng 3 chân hoặc răng khôn

Ưu đãi răng sứ

-- Giảm 20%: Từ 10 răng trở lên

-- Giảm 10%: Từ 5 - 9 răng

-- Giảm 5%: Từ 1 - 4 răng

Ưu đãi niềng răng chỉnh nha

-- Giảm ngay 10% khi thanh toán 1 lần

-- Tặng ngay gói tẩy trắng răng tại nhà miễn phí

Ưu đãi Implant

-- Giảm 10%  Implant 

LƯU Ý: Tặng combo cạo vôi và trám 1 răng miễn phí cho khách hàng thực hiện bất kì dịch vụ nào tại cơ sở Nha Khoa Đăng Lưu 3