Hội thảo niềng răng không mắc cài 3D

Lượt xem: 1830
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Trong ngày 10/12 vừa qua, Hội thảo niềng răng không mắc cài 3D đã được diễn ra long trọng tại khách sạn Equatorial, quận 5, với đơn vị tổ chức là Nha Khoa Đăng Lưu. Hội thảo đã chia sẻ những thông tin quan trọng về phương pháp niềng răng không mắc cài 3D cùng lợi ích của phương pháp này. Sự kiện đã mang đến những lợi ích thiết thực và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Hội thảo là sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống Nha khoa Đăng Lưu, bao gồm rất nhiều hoạt động thú vị cho tất cả các khách hàng. Trước khi diễn ra hội thảo, hàng loạt sự quan tâm, hàng trăm người đăng ký tham dự cùng các câu hỏi liên quan đến niềng răng được gửi đến Website và Facebook của chương trình.

Hội thảo niềng răng tăng trưởng cho trẻ Nha Khoa Đăng Lưu
Ts. Bs Nguyễn Quang Tiến đang giới thiệu pp niềng răng không mắc cài 3D

Tại hội thảo, Bs. Đỗ Thành Trí (BV Răng Hàm Mặt TP HCM) và Bs. Nguyễn Quang Tiến (Giám đốc Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu) đã chia sẻ và tư vấn cho khách hàng những thông tin quan trọng về niềng răng không mắc cài 3D. Các bác sĩ cũng đưa ra những giải đáp cụ thể cho những thắc mắc về lứa tuổi niềng răng, tình trạng răng,... Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn với người tham dự. Hội nghị đã giúp các bệnh nhân quan tâm đến niềng răng có được thông tin thiết thực và hiểu được lợi ích của niềng răng không mắc cài 3D.

bs Đỗ Thành Trí và bs Nguyễn Quang Tiến tại hội thảo niềng răng 3D
Ts. Bs Đỗ Thành Trí tại buổi hội thảo niềng răng không mắc cài 3D

Bên cạnh đó, để tri ân các khách hàng cũ và giới thiệu phương pháp niềng răng không mắc cài 3D cho khách hàng mới, chương trình còn diễn ra những hoạt động thú vị như: tặng voucher làm răng lên đến 20 triệu đồng, quay số trúng thưởng, tặng quà.... Nhiều khách hàng được sở hữu voucher tẩy trắng răng, quà tặng và ưu đãi hấp dẫn. Hội thảo còn được HTV đến quay làm phóng sự về niềng răng thẩm mỹ

Video HTV giới thiệu về phương pháp niềng răng không mắc cài 3D

Niềng răng không mắc cài 3D là phương pháp đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới với hơn 1,5 triệu bệnh nhân điều trị hiệu quả và thành công. Phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng khay trong suốt để điều chỉnh nha, thay thế cho nẹp niềng răng và dây kim loại. Các thao tác tháo lắp khi ăn uống, vệ sinh khay trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Nhờ đặc tính trong suốt, người mang sẽ cảm thấy tự tin khi trò chuyện, tạo cảm giác thoải mái như không hề có công cụ chỉnh nha trong miệng. Là trung tâm thực hiện thành công và sớm tại Việt Nam, Nha Khoa Đăng Lưu đã giúp lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin và nụ cười rạng rỡ cho hàng trăm khách hàng.

Một số hình ảnh nổi bật tại hội thảo niềng răng không mắc cài 3D :

Sự thành công của chặng đường 10 năm hoạt động không thể thiếu được sự ủng hộ và tình cảm từ quý khách hàng. Tại hội thảo, trung tâm đã nhận được rất nhiều tâm sự, phát biểu và những cảm nghĩ chân thật đến từ các khách hàng. Đây là một trong những niềm vinh dự và hạnh phúc của đội ngũ bác sĩ và đội ngũ nhân viên Nha Khoa Đăng Lưu.