Làm thế nào để loại bỏ cao răng

Lượt xem : 1505

Cao răng chính là thủ phạm gây ra nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm như sâu răng, nha chu, viêm nhiễm nướu, lợi… và chính nó cũng là thủ phạm làm phát sinh ra nhiều tình trạng răng miệng làm mất thẩm mỹ cho khoang miệng như tình trạng vàng răng, nhiễm màu…hoặc tình trạng hôi miệng làm cho chủ nhân gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc.

Vậy làm thế nào để loại bỏ cao răng đây, làm thế nào để loại bỏ cao răng hay nói cách khác là làm sao để làm sạch cao răng giúp hạn chế được những tình trạng trên.

Làm thế nào để loại bỏ cao răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Làm thế nào để loại bỏ cao răng ?.

Cao răng hay còn có tên gọi khác là vôi răng. Chính là những mảng bám do thức ăn và cặn bẩn bám dính trên răng miệng nhiều ngày mà gây nên. Các mảng bám vôi răng tồn tại lâu ngày trên khoang miệng không được làm sạch sẽ gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng nói riêng và ảnh hưởng tới sức khỏe toàn thân người bệnh nói chung. Đặc biệt, cao răng còn có thể gây ra các hiện trạng gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống cũng như chất lượng công việc của người bệnh.

Để loại bỏ cao răng có rất nhiều cách, người bệnh có thể nhận hướng dẫn của nha sĩ và thực hiện việc làm sạch vôi răng tại nhà, hoặc bác sĩ nha khoa trực tiếp làm sạch cao răng cho bệnh nhân bằng các biện pháp lấy cao răng hiện đại tại nha khoa.

Làm thế nào để loại bỏ cao răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tại nha khoa, bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám tổng quát để xác định tình trạng cao răng cũng như mức độ cao răng để đưa ra biện pháp điều trị thích hợp là lấy cao răng theo cách truyền thống thông thường hoặc lấy cao răng theo phương pháp mới, hiện đại.

Lấy cao răng theo các biện pháp truyền thống thông thường là bệnh nhân được bác sĩ sử dụng kỹ thuật chuyên khoa kết hợp với các loại dụng cụ lấy cao răng bằng tay để thao tác, thực hiện nhuần nhuyễn các động tác làm sạch các mảng bám cao răng trên khoang miệng.

Làm thế nào để loại bỏ cao răng

Lấy cao răng theo phương pháp mới là bệnh nhân được bác sĩ sử dụng máy siêu âm lấy cao răng  để siêu âm và làm sạch cao răng từ sâu tận trong nướu. Biện pháp này thường được sử dụng đối với những bệnh nhân có tình trạng cao răng nặng, mức độ các mảng bám dày và đặc biệt là có cao răng ăn sâu trong nướu. Với biện pháp này, bệnh nhân sẽ được siêu âm lấy sạch cao răng tận trong nướu và trên bề mặt răng mà không cần bất kỳ một can thiệp đổ máu nào. Bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu do biện pháp này có sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại và hệ thống làm mát lạnh. Tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong suốt thời gian nằm trên ghế máy.

Làm thế nào để loại bỏ cao răng

Đây là hai cách làm sạch cao răng đang được sử dụng phổ biến tại các nha khoa lớn, uy tín. Bạn đã hết thắc mắc làm thế nào để loại bỏ cao răng rồi chứ. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Và được trải nghiệm phương pháp lấy cao răng hiện đại hiện nay.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right