Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

Lượt xem: 2640

Chăm sóc sức khỏe răng miệng từ bây giờ với Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu, nụ cười của bạn sẽ luôn khỏe mạnh và sáng bóng.

Vôi răng là gì?

- Vôi răng được hình thành từ các mảnh vụn thức ăn còn sót lại trên răng mà bạn không làm sạch được, cũng chính là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn gây viêm nướu, nha chu, làm hơi thở nặng mùi và các bệnh gây hại đến răng miệng. Các biểu hiện thường gặp đó là làm nướu sưng đỏ, dễ chảy máu chân răng, các mô quanh răng dần mất đi sự liên kết làm tiêu xương ổ răng dẫn đến răng bị lung lay, thậm chí làm rụng răng..v.v.. Vì vậy, chăm sóc răng hàng ngày vẫn chưa đủ, 6 tháng bạn nên đến nha khoa để các Bác sĩ cạo vôi để lấy sạch các mảng bám tại các kẽ răng, các răng hàm, những vị trí mà bạn không thể làm sạch được là rất cần thiết.

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

 

- Trước đây, vôi răng được lấy bằng các dụng cụ chuyên dụng làm nướu răng rất dễ bị tổn thương, gây tình trạng răng bị ê buốt cho người bệnh. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuât như hiện nay, người bệnh sẽ không còn lo sợ răng bị ê buốt hay nướu bị tổn thương sau mỗi lần cạo vôi răng nữa. Quá trình cạo vôi trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn rất nhiều với máy cạo vôi bằng sóng siêu âm. Sóng siêu âm được đưa vào sử dụng phổ biến trong chuẩn đoán và điều trị trong y học hiện nay, vô hại không làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

 

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những phòng khám được chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà ngành Y tế đặt ra. Với đội ngũ Y Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ, nhẹ nhàng kết hợp với việc lấy vôi răng bằng sóng siêu âm với đầu insert siêu nhỏ, giúp len lỏi và làm sạch vôi răng một cách triệt để mọi ngóc ngách từ kẽ răng, thân răng và nằm sâu dưới nướu răng.

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

 

Sau khi vôi răng đã được lấy sạch, Bác sĩ sẽ đánh bóng bằng chất đánh bóng chuyên dụng để làm sạch các mảng bám còn sót lại, giúp bề mặt răng được láng mịn, hạn chế sự tích lũy của mảng bám trên bề mặt răng.

Chi phí cạo vôi răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

- Cạo vôi răng+ Đánh bóng răng: 200.000- 400.000

- Chi phí dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa sẽ dao động từ 200.000- 400.000/ 2 hàm.

Tùy theo tình trạng răng của mỗi người, ít hay nhiều vôi. Trước khi cạo vôi, bạn sẽ được Bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể cho từng trường hợp. Để có một răng miệng luôn khỏe mạnh thì bạn nên tạo cho mình thói quen đi cạo vôi răng từ 6 tháng-1 năm/lần để làm sạch răng đồng thời kiểm tra sức khỏe răng miệng, tránh để khi có nhiều vôi mới cạo sẽ làm bạn mất nhiều thời gian và chi phí để phục hồi.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578

sssss