Nắn chỉnh răng ở đâu tốt và uy tín ?

Lượt xem : 2201

         Ngày nay, khi trình độ khoa học ngày càng phát triển kéo theo ngành nha khoa cũng có thêm nhiều bước tiến vượt bậc, nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều phương pháp phục hình nắn chỉnh răng mới. Hiện tại có rất nhiều nha khoa thực hiện nắn chỉnh răng, vậy nắn chỉnh răng ở đâu thì tốt?

Nắn chỉnh răng là gì?

         Nắn chỉnh răng là việc giúp sắp xếp các răng ngay ngắn, đều đặn, cải thiện về phương diện thẫm mỹ cũng như về chức năng ăn nhai. Có rất nhiều phương pháp nắn chỉnh răng khác nhau như: niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign… Việc này cũng phòng ngừa và điều trị các bất thường về răng, hàm và mặt nhằm mang lại sự hài hoà của hàm răng và khuôn mặt.

Nắn chỉnh răng ở đâu tốt nhấtNắn chỉnh răng tốt nhất tại nha khoa Đăng Lưu

 

Các giai đoạn điều trị nắn chỉnh răng             

         Điều trị nắn chỉnh răng thường gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn điều chỉnh ( di chuyển răng đến vị trí thích hợp) và giai đoạn duy trì (Giữ răng ở vị trí mới). Việc nắn chỉnh răng không ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của bạn. Trong quá trình chỉnh răng, bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường, vẫn có thể ca hát, gặp gỡ, giao tiếp với mọi người xung quanh. 

Nắn chỉnh răng ở đâu tốt nhấtNắn chỉnh răng sắp xếp răng đều đẹp

           Phương pháp nắn chỉnh răng đòi hỏi những hiểu biết và kỹ năng chuyên biệt để thiết kế, sử dụng và kiểm soát những khí cụ chỉnh nha để dịch chuyển răng và xương hàm vào vị trí đúng và tạo nên khuôn mặt cân đối. Vì vậy, trước khi sử dụng phương pháp này, bạn nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn không biết  nắn chỉnh răng ở đâu thì tốt? Hãy đến với Nha khoa Đăng Lưu

Nắn chỉnh răng ở đâu tốt nhất

Trang thiết bị nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng ở đâu tốt và uy tín ?        

     Nha khoa Đăng Lưu đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của Bộ Y tế như: phòng điều trị được trang bị hệ thống thanh trùng không khí bằng tia cực tím và hệ thống máy điều hoà có bộ lọc không khí, vi khuẩn, virus, nấm đem lại luồng không khí tươi mát và sạch sẽ. Điều trị theo quy trình vô trùng khép kín, sử dụng dụng cụ đóng gói riêng biệt: bộ đồ khám, tay khoan, tay xịt nước, dụng cụ nhổ răng… và sử dụng một lần: kim, ống hút, ly nước, khăn che, trâm gai lấy tủy, cọ trám răng thẩm mỹ …cho từng bệnh nhân. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ của Trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao và được tu nghiệp ở nước ngoài về chuyên ngành nha khoa nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha khoa Đăng Lưu để tiến hành nắn  chỉnh răng. Bạn sẽ thật tự tin khoa hàm răng đều đặn và tỏa sáng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right