Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng không mắc cài Invisalign bạn cần lưu ý gì?

Lượt xem: 6376
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Niềng răng không mắc cài Invisalign là công nghệ chỉnh nha thế hệ mới, không cần mắc cài và dây thun nhưng vẫn có thể di chuyển răng về vị trí mong muốn. Đặc biệt, sử dụng khí cụ niềng răng này, các bạn có thể thoải mái giao tiếp cũng như thực hiện các sinh hoạt hàng ngày.

Thời gian gần đây, khách hàng đang dành sự quan tâm cho một loại niềng răng mới đó là niềng răng không mắc cài Invisalign. Đối với khách hàng trong nước, khí cụ chỉnh nha này vẫn còn ẩn chứa nhiều điều "bí ẩn", thế nên ngay sau đây chúng ta sẽ cùng chuyên gia đi giải mã từng vấn đề liên quan đến phương pháp niềng răng hiện đại mang tên Invisalign.

Niềng răng không mắc cài Invisalign
Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Invisalign là các khay chỉnh răng do công ty Align technology sản xuất với sự hỗ trợ của hệ thống scan, phần mềm và máy in 3D tiên tiến. Niềng răng không mắc cài Invisalign được thực hiện như sau: Đầu tiên nha sỹ sẽ lấy dấu 2 hàm răng của bệnh nhân bằng cao su PVS  và gửi cho công ty Align để scan, sắp khớp cắn và phần mềm 3D sẽ lên kế hoạch điều trị ảo, gửi clincheck cho nha sỹ.

Khi nha sỹ aprove, công ty sẽ in ra các mẫu hàm hàng loạt theo các bước trong kế hoạch điều trị và ép các khay trên các mẫu hàm này, rồi gửi cho nha sỹ để điều trị cho bệnh nhân. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign
Niềng răng không mắc cài Invisalign giải pháp tối ưu

Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign

Được cải tiến rất nhiều về mặt hình thức và cơ chế tác động, niềng răng tháo lắp bao gồm niềng răng Invisalign đã, đang và sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Thẩm mỹ

Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt có màu như màu răng thật. Vì vậy, người đối diện rất khó nhận biết bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

Thuận tiện

Khi đeo khay niềng Invisalign, bạn có thể dễ dàng tháo lắp nên sẽ rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh hay ăn uống,… Đặc biệt, khách hàng ở xa hoặc đi du học không cần đến phòng khám, các bạn vẫn có thể tự thay niềng răng theo hướng dẫn của Bác sĩ.

Niềng răng không mắc cài Invisalign
Thẩm mỹ và tiện lợi hơn hẳn các phương pháp niềng răng truyền thống

An toàn

Niềng răng Invisalign được chế tác từ nhựa nha khoa đã được kiểm định kĩ lưỡng nên thân thiện với cơ thể. Nhờ vậy, trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ không gặp phải bất kì dị ứng hay phản ứng răng miệng nguy hiểm nào.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear (Độc quyền)

Công nghệ niềng răng Invisalign là giải pháp niềng răng không mắc cài được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng, tuy nhiên chi phí khá cao so với thu nhập của người Việt Nam. Thế nhưng, với công nghệ niềng răng 3D Clear do Bác sĩ - Thạc sĩ niềng răng Nguyễn Quang Tiến - Nha Khoa Đăng Lưu nghiên cứu thành công, bạn có thể niềng răng không mắc cài với giá thấp hơn rất nhiều so với Invisalign.

Điều đặc biệt là khay niềng 3D Clear chế tạo tại Việt Nam, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi như khi làm Invisalign. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, các bạn hãy dành thời gian đến Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

Niềng răng không mắc cài Invisalign
Công nghệ niềng răng 3D Clear độc quyền tại Nha Khoa Đăng Lưu

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign và 3D Clear giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười bạn ao ước. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu.

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, 3D Clear giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị chỉnh nha khắp thế giới.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status