Địa chỉ niềng răng giá tốt và uy tín ở Cần Thơ

Lượt xem: 3289

Niềng răng Cần Thơ bạn quan tâm đến điều gì nhất? Chất lượng dịch vụ, chi phí niềng răng hay chương trình khuyến mãi? Đến với Nha Khoa Đăng Lưu - Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về niềng răng trước khi đưa ra quyết định chỉnh nha.

Là địa chỉ Nha khoa uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay, Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng – những người đã, đang điều trị thẩm mỹ răng miệng trong và ngoài nước. Vì vậy, việc mở rộng chi nhánh sẽ tạo điều kiện để người dân có thể niềng răng ở Cần Thơ mà không cần phải đến tận Sài Gòn nữa.

Nha khoa niềng răng Cần Thơ uy tín, chất lượng

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thăm khám và điều trị răng miệng chất lượng nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị, máy móc chuyên dụng tiên tiến. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu.

Địa chỉ niềng răng giá tốt và uy tín ở Cần Thơ-

Địa chỉ niềng răng Cần Thơ uy tín hàng đầu

Hơn thế nữa, bằng việc liên tục cập nhật và ứng dụng những thành tựu Y khoa nổi bật trên thế giới vào quá trình khám chữa trị, Nha Khoa Đăng Lưu - Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào vì đem lại nụ cười rạng ngời, hàm răng khỏe đẹp nhất cho hàng nghìn khách hàng. Vì vậy, dù răng bạn bị khấp khểnh, lệch lạc hay hô móm, chỉ cần đến chi nhánh của chúng tôi để niềng răng tại Cần Thơ, bác sĩ sẽ nhanh chóng lên kế hoạch chỉnh nha phù hợp nhất.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ không mắc cài

Bên cạnh các phương pháp niềng răng truyền thống như mắc cài sứ, mắc cài kim loại,...chúng tôi tự tin là địa chỉ niềng răng ở Cần Thơ đầu tiên áp dụng công nghệ chỉnh nha mới, không mắc cài:

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Công nghệ Niềng răng không mắc cài 3D – sản phẩm do chính Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến ( Chuyên gia niềng răng của  Răng Hàm Mặt Sài Gòn) phát minh dựa trên phương pháp niềng răng trong suốt tại Đức giúp điều trị hàm hô móm, răng lệch lạc và mọc sai vị trí hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất. Niềng răng không mắc cài 3D Clear hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

Tính thẩm mỹ cực kì cao

Tiện lợi ăn uống thì tháo lắp dễ dàng

Cho kết quả tương đương với niềng răng không mắc cài Invisalign

Không vướng víu, khó chịu và ma sát gây đau như khi sử dụng niềng răng mắc cài

Không tốn nhiều thời gian tái khám,  thuận lợi cho các bạn ở xa và du học nước ngoài.

Địa chỉ niềng răng giá tốt và uy tín ở Cần Thơ 2
Công nghệ Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Tham khảo: Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear

Đặc biệt, niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp giải quyết được bài toán chi phí cho người Việt, giảm thiểu tình trạng chảy máu ngoại tệ bởi khay niềng răng bằng nhựa trong suốt được sản xuất tại chỗ. Thế nên, Răng Hàm Mặt Sài Gòn mong muốn đưa phương pháp này đến với thật nhiều khách hàng ở phạm vi ngoài khu vực Tp Hồ Chí Minh thông qua ngày hội niềng răng không mắc cài 3D tại Cần Thơ.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Kỹ thuật niềng răng mặt trong đã có từ lâu nhưng vì đây là phương pháp khó nên ít nha khoa nào có đủ năng lực để thực hiện thành công ca chỉnh nha này. Với sự cố vấn trực tiếp của chuyên gia niềng răng mặt trong Nicolas - ĐH Lyon 1, Pháp - Chúng tôi đã thực hiện thành công những ca chỉnh nha mắc cài mặt trong phức tạp nhất.

Địa chỉ niềng răng giá tốt và uy tín ở Cần Thơ

Khách hàng niềng răng không mắc cài không lộ mắc cài

Niềng răng mặt trong giúp che giấu hoàn toàn mắc cài. Nhờ vậy, khi sử dụng loại niềng răng này, bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề phải mang hàm răng sắt trong suốt thời gian dài chỉnh nha nữa.

Giá niềng răng ở Cần Thơ bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang tìm hiểu niềng răng giá bao nhiêu ở Cần Thơ, hãy tham khảo bảng giá cụ thể cho từng loại khí cụ mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Địa chỉ niềng răng giá tốt và uy tín ở Cần Thơ
Giá niềng răng ở Cần Thơ bao nhiêu tiền? *

Hình ảnh và chia sẻ của khách hàng niềng răng Cần Thơ

Nếu bạn có ý định niềng răng Cần Thơ, hãy dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của khách hàng đã và đang chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu - Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trang bị những kiến thức cần thiết trước khi bước vào hành trình chỉnh nha 1 - 3 năm sắp tới:

 
Khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu - Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Nếu có ý định niềng răng Cần Thơ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline của 2 chi nhánh là (029) 2388 9666 - 093 1111 655 - Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp niềng răng phù hợp nhất.
Bài viết liên quan:
1800 6578
0356739251
1800 6578

sssss