Ngày hội Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Cần Thơ

Lượt xem : 1213

Ngày hội Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Cần Thơ là sự kiện đánh dấu kế hoạch đưa công nghệ chỉnh nha tiên tiến này đến gần hơn với đông đảo công chúng thuộc nhiều vùng miền khác nhau của Răng Hàm Mặt Sài Gòn ( thuộc Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu – TPHCM). Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2016 tại Nha khoa Lan Viên –  Số 188 đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

ngày hội niềng răng không mắc cài 3d clear

Ngày hội Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Cần Thơ ngày 15/10/2016

Là địa chỉ Nha khoa uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay, Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng – những người đã, đang điều trị thẩm mỹ răng miệng trong và ngoài nước.

ngày hội niềng răng không mắc cài 3d clear

Bằng việc liên tục cập nhật và ứng dụng những thành tựu Y khoa nổi bật trên thế giới vào quá trình khám chữa trị, Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào vì đem lại nụ cười rạng ngời, hàm răng khỏe đẹp nhất cho hàng nghìn khách hàng.

ngày hội niềng răng không mắc cài 3d clear

Răng Hàm Mặt Sài Gòn thuộc Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu TpHcm

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thăm khám và điều trị răng miệng chất lượng nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị, máy móc chuyên dụng tiên tiến. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao khách hàng  luôn tin tưởng và ủng hộ Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu.

ngày hội niềng răng không mắc cài 3d clear

Phương pháp Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Công nghệ Niềng răng không mắc cài 3D – sản phẩm do chính Thạc sĩ/ Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến ( Chuyên gia niềng răng của  Răng Hàm Mặt Sài Gòn) phát minh dựa trên phương pháp niềng răng trong suốt tại Đức giúp điều trị hàm hô móm, răng lệch lạc và mọc sai vị trí hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất. Niềng răng không mắc cài 3D Clear hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Tính thẩm mỹ cực kì cao

– Tiện lợi ăn uống thì tháo lắp dễ dàng

– Cho kết quả tương đương với niềng răng không mắc cài Invisalign

– Không vướng víu, khó chịu và ma sát gây đau như khi sử dụng niềng răng mắc cài

– Không tốn nhiều thời gian tái khám,  thuận lợi cho các bạn ở xa và du học nước ngoài.

ngày hội niềng răng không mắc cài 3d clear

Công nghệ Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Đặc biệt, Niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp giải quyết được bài toán chi phí cho người Việt, giảm thiểu tình trạng chảy máu ngoại tệ bởi khay niềng răng bằng nhựa trong suốt được sản xuất tại chỗ. Thế nên, Răng Hàm Mặt Sài Gòn mong muốn đưa phương pháp này đến với thật nhiều khách hàng ở phạm vi ngoài khu vực Tp Hồ Chí Minh thông qua ngày hội Niềng răng không mắc cài 3D tại Cần Thơ.

Tham khảo: Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear

Nội dung ngày hội  Niềng răng không mắc cài 3D Clear tổ chức tại Cần Thơ

Ngày hội là dịp để Bác sĩ  Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức chia sẻ và giới thiệu cụ thể về phương pháp Niềng răng không mắc cài 3D cùng nhiều công nghệ thẩm mỹ răng miệng hiện đại đang được ứng dụng trên toàn thế giới. Sự kiện diễn ra một ngày duy nhất (15/10/2016) tại Nha khoa Lan Viên – cơ sở liên kết của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ( thuộc Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu Tp. HCM) với sự góp mặt của đội ngũ Bác sĩ RHM hàng đầu, chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin và kiến thức hữu ích liên quan đến vấn đề điều trị răng hàm.

ngày hội niềng răng không mắc cài 3d clear

Đến tham gia chương trình, quý khách hàng không chỉ được tư vấn giải pháp khắc phục triệt để nhược điểm răng hàm, mà còn có cơ hội sở hữu những món quà cực lớn như trải nghiệm những công nghệ chỉnh nha tiên tiến trên thế giới, miễn phí 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear và cơ hội bốc thăm miễn phí 100% chi phí niềng răng. Vì vậy, quý khách hàng hãy dành thời gian tham gia ngày hội Niềng răng không mắc cài 3D diễn ra vào ngày 15/10/2016 tại Nha khoa Lan Viên –  Số 188 đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ nhé!

Ưu đãi trong ngày hội Niềng răng không mắc cài 3D tại Cần Thơ

Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu dành tặng nhiều ưu đãi giá trị và thiết thực đến những khách hàng tham gia ngày hội Niềng răng không mắc cài 3D tại Cần Thơ bao gồm:

– Trải nghiệm 1 tháng niềng răng không mắc cài hoàn toàn Miễn phí

Miễn phí trám 1 răng

– Bốc thăm Miễn phí 100% chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear trị giá 30 triệu.

ngày hội niềng răng không mắc cài 3d clear

Thời gian đăng ký: Từ nay cho đến hết ngày 14/10/2016

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right