Những biến chứng bọc răng sứ Cercon HT cần lường trước ?

Lượt xem: 934
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bọc răng sứ không làm ảnh hưởng sâu đến răng hàm bởi quá trình phục hình được thực hiện ở bên ngoài thân răng. Tuy nhiên, rủi ro răng miệng vẫn có thể xảy ra – Những biến chứng bọc răng sứ Cercon HT cần lường trước? sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Biến chứng răng hàm có thể xảy ra sau khi bọc răng sứ phải kể đến viêm tủy, viêm chân răng,...Và còn những biến chứng gì mà chúng ta có nguy cơ gặp phải khi làm răng sứ? Thoi dõi nội dung tiếp ngay sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất các bạn nhé!

Những biến chứng bọc răng sứ Cercon HT cần lường trước?
Những biến chứng bọc răng sứ Cercon HT cần lường trước?

Những biến chứng bọc răng sứ Cercon HT cần lường trước ?

Theo Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu, những biến chứng có thể xuất hiện khi bọc sứ sai cách bao gồm:

Răng bị ê buốt

Nhiều trường hợp bị đau nhức và ê buốt răng kéo dài do Bác sĩ mãi răng quá nhiều, xâm lấn tủy, vật liệu nha khoa kém chất lượng và tiến hành bọc sứ sai kỹ thuật. Nếu tình trạng này xảy ra, bạn nên quay lại Nha khoa để Bác sĩ chữa tủy ngay lập tức hoặc tìm một Nha khoa khác uy tín hơn để khắc phục.

Hơi thở có mùi hôi

Sau khi bọc sứ, miệng phát ra mùi hôi khó chịu? Đó chính là hậu quả của việc thức ăn tích tụ tại các khe hở do mão sứ không khớp với cùi răng thật.

nhung-bien-chung-boc-rang-su-Cercon-HT-can-luong-truoc-2
Răng bị viêm nhiễm sau khi bọc sứ

Để xảy ra hiện tượng này là do Bác sĩ thiếu năng lực, bất cẩn hoặc dùng vật liệu sứ kém chất lượng. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này chính là bọc răng sứ thẩm mỹ lại ở những nha khoa uy tín.

Răng sứ bị gãy vỡ

Nguy cơ gãy vỡ răng sứ là do chất liệu làm sứ không đảm bảo hoặc kích thước mão sứ không phù hợp với cùi răng thật, dẫn đến hiện tượng kênh lệch và sau một thời gian mão sứ sẽ bị hỏng. Đối với trường hợp này, chúng ta nên tiến hành bọc lại sứ càng sớm càng tốt để không làm ảnh hưởng đến việc ăn uống cũng như thẩm mỹ của hàm răng.

Đau nhức do viêm lợi

Tình trạng viêm lợi có thể nhận biết thông qua các dấu hiệu như sưng tấy, phù đỏ mang theo cảm giác đau nhức và ê buốt khó chịu. Viêm lợi được xác định là bởi Bác sĩ mài răng gây tổn thương lợi, mão sứ gắn vào cùi răng không vừa khít, dẫn đến tạo khe hở cho vi khuẩn tích tụ xâm nhập gây viêm nhiễm và sử dụng sứ kém chất lượng nên bị nứt, mòn nhanh.

Muốn tránh biến chứng sau khi bọc sứ phải làm gì?

Hầu hết biến chứng bọc răng sứ đều là do kỹ thuật bọc sứ sai cách hoặc chất lượng sứ không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe răng miệng, chúng ta cần tìm đến Nha khoa uy tín:

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bọc răng sứ cần phải khéo léo, chi tiết và chính xác mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Do đó, chuyên môn cao thôi chưa đủ, đội ngũ Bác sĩ phải giàu kinh nghiệm mới có thể làm răng sứ đẹp và bền chắc dài lâu.

Phòng Labo tiêu chuẩn quốc tế

Phòng Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm theo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý.

Những biến chứng bọc răng sứ Cercon HT cần lường trước?
Bọc sứ Cercon HT đúng cách

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Bọc sứ xong, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành với thời gian từ 5 -  12 năm tùy thuộc vào từng mẫu răng sứ. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được hỗ trợ chăm sóc, kiểm tra và thay mới nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra với răng sứ.

Ngoài ra, đến một nha khoa có công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp chúng ta sở hữu hàm răng bọc sứ đều đẹp, chính xác và nhanh chóng giúp hạn chế tối đa sai xót.

Những biến chứng bọc răng sứ Cercon HT cần lường trước ? đã được chúng tôi phân tích kỹ lưỡng ở bài viết này. Nếu vẫn còn điều gì băn khoăn, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa Đăng Lưu - chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề này.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status