Quy trình bọc răng sứ Cercon nhanh chóng

Quy trình bọc răng sứ Cercon nhanh chóng và chính xác được thực hiện như thế nào? Trước khi mô tả các bước làm răng sứ Cercon, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về mẫu răng sứ toàn sứ này.

Răng sứ Cercon là mẫu sứ toàn sứ được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi trội giúp phục hình răng sứt mẻ, gãy vỡ và hô móm, thưa mức độ nhẹ hiệu quả. Vậy ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon là gì và quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ Cercon nhanh chóng

Quy trình bọc răng sứ Cercon nhanh chóng

Ưu điểm của răng sứ Cercon

Được đánh giá là mẫu răng sứ chất lượng nhất hiện nay, răng sứ Cercon là chọn hàng đầu của khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng như sứt mẻ, gãy vỡ, nhiễm màu kháng sinh,…

Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng

Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật

Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên

Răng sát khít với răng thật

Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

Nhược điểm của răng sứ Cercon

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên, trong quá trình sử dụng, răng sứ Cercon có thể bộc lộ một số hạn chế  như lớp sườn Ziconia trong suốt đôi khi không che lấp được những phân tử xám màu của các trụ răng. Vì vậy, đối với một số trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh nặng từ sâu bên trong thì cần cân nhắc trước khi sử dụng loại răng sứ này.

quy-trinh-boc-rang-su-cercon-2

Chi phí bọc sứ Cercon cao hơn một số mẫu sứ hiện thời

Ngoài ra, răng sứ Cercon có chi phí cao hơn một số loại răng sứ khác nên nhiều khách hàng không đủ khả năng tài chính để thực hiện phục hình bằng mẫu răng toàn sứ này. Thế nên, các bạn có thể tham khảo ý kiến bác sỹ nha khoa để được tư vấn loại răng sứ phù hợp nhất.

Quy trình bọc răng sứ Cercon nhanh chóng

Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ CAD/ CAM và máy móc hiện đại, bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa Đăng Lưu diễn ra nhanh chóng và chính xác đến từng milimet:

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ nha khoa trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cho khách hàng về phương pháp bọc răng sứ Cercon.

Chụp phim

Kỹ thuật viên sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của từng khách hàng.

Lấy dấu răng hàm và cạo vôi răng

Bác sỹ sẽ lấy dấu răng hàm để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ  răng sứ Cercon hoàn thiện.

quy-trinh-boc-rang-su-cercon-3

Công nghệ CAD/ CAM giúp bọc sứ Cercon chính xác

Mài men răng

Răng sẽ được mài bớt men tạo thành trụ nhỏ, giúp răng sứ Cercon bám dính vững chắc vào răng thật. Mão sứ Cercon có kích thước tương đối mỏng, thế nên việc mài mòn răng được hạn chế xuống mức tối đa.

Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối

Thao tác lấy dấu cao su và mẫu hàm đối giúp Bác sỹ phục hình răng vừa vặn và cân đối giữa hai hàm, đảm bảo thẩm mỹ cũng như chuẩn khớp cắn của hàm răng.

Gắn răng tạm

Răng tạm được làm bằng nhựa cứng được gắn vào sau khi thực hiện xong quá trình lấy mẫu hàm đối giúp khách hàng ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Cercon

Trong 1 tuần đầu, Bác sỹ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng hoặc không khớp cắn chưa ăn nhập với nhau, thì bác sỹ sẽ chỉnh lại một cách chính xác rồi mới tiến hành gắn cố định.

Quá trình bọc răng sứ Ceron diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng giúp bạn có được hàm răng đều đẹp trong thời gian sớm nhất. Hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn mẫu răng sứ và kỹ thuật bọc sứ tối ưu nhé!

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu