Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Những điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ

Lượt xem: 2183
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ thẩm mỹ là một dạng phục hình nha khoa Răng Hàm Mặt có tác dụng tái tạo lại một răng, nhiều răng hoặc thậm chí toàn hàm răng đã mất để khôi phục lại hàm răng thẩm mỹ như cũ.

Răng sứ thường có 2 phần là lớp sườn bên trong được thiết kế với dáng ôm khít với thân răng và phần vỏ bên ngoài được bọc bởi nhiều lớp sứ qua quá trình sản xuất hiện đại với kỹ thuật tiên tiến các kỹ thuật viên nhanh chóng cho ra lò chiếc răng sứ có màu tự nhiên như thật.

Bởi có những điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ mà răng sứ thẩm mỹ ngày càng có nhiều đối tượng bệnh nhân lựa chọn sử dụng trong phục hình nha khoa. Và răng sứ thẩm mỹ cũng thích hợp được với hầu hết các trường hợp bệnh nhân: mất một răng, nhiều răng, mất toàn hàm. Thậm chí với chất liệu an toàn răng sứ thẩm mỹ còn có thể phù hợp với cả các trường hợp bệnh nhân bị mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường...

Những điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ
Những điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ được thiết kế và chế tạo dưới một quy trình khép kín phức tạp với sự tham gia hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại dưới những đôi bàn tay tài hoa của các kỹ thuật viên lâu năm. Bởi vậy mỗi một chiếc răng sứ thẩm mỹ chính là một kiệt tác nghệ thuật. Và khi " kiệt tác nghệ thuật" đó được cố định trên khuôn hàm bệnh nhân không những tạo cho bệnh nhân cảm giác tự tin mà còn giúp bệnh nhân thoải mái trong sinh hoạt cá nhân bởi răng sứ cảm ứng chức năng ăn nhai như răng thật.

Những ưu điểm của phục hình răng sứ thẩm mỹ
Ưu điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ *

Hàm răng đều đẹp sau bọc sứ

Sau đây là những điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ giúp khách hàng tự tin hơn trong lựa chọn của chính mình.

Mang tính thẩm mỹ cao

Qua quá trình nung lặp đi lặp lại nhiều lần ở nhiệt độ 1000ºC răng sứ thẩm mỹ có hình dáng và màu sắc trắng đẹp tự nhiên như răng thật. Giúp bạn tự tin mỗi khi giao tiếp.

Cảm ứng thức ăn như thật

Răng sứ thẩm mỹ có độ tương hợp sinh học cao. Giúp bạn thoải mái trong ăn uống. Bạn có thể thưởng thức những món ăn mình thích và những món ăn nóng lạnh...mà không sợ răng bị tổn thương.

Độ bền sử dụng lâu dài

răng sứ thẩm mỹ có độ cứng, bền chắc, đặc biệt sứ thẩm mỹ có khả năng kháng rạn nứt. Kết hợp với vệ sinh theo chỉ định của bác sĩ, răng sứ có thể tồn tại và đồng hành với bạn suốt quãng đời còn lại.

An toàn

Răng sứ thẩm mỹ được làm từ chất liệu toàn sứ có chọn lọc và đã trải qua nhiều khâu kiểm duyệt khắc khe để có độ an toàn và thân thiện với cơ thể con người. Đặc biệt qua thời gian sử dụng lâu dài răng sứ thẩm mỹ không bị bào mòn, không bị hoen ố, đen viền và không gây ra bất kỳ một tổn thương nào cho khoang miệng nhạy cảm. 

Những điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ cao cấp

Để an tâm và chắc chắn trong lựa chọn của mình hãy tới với Nha Khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ chuyên khoa răng sứ tư vấn rõ ràng và chi tiết đặc điểm cũng như ưu điểm cao của từng loại răng sứ nhé.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status