Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon - Bác sĩ chia sẻ

Lượt xem: 3190
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Với sự phát triển của nha khoa, hiện có rất nhiều loại răng sứ đa dạng về chất lượng mẫu mã được mọi người ưa chuộng. Nếu bạn đang có nhu cầu phục hình răng sứ nhưng chưa biết nên chọn loại nào. Đừng lo lắng, bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Răng sứ cercon là gì? 

Ngành nha khoa với kỹ thuật phục hình răng hiện đại áp dụng công nghệ máy tính đã được sử dụng và phát triển một cách mạnh mẽ và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng của thế giới. Kỹ thuật răng sứ cercon cũng là một nghiên cứu đã làm thay đổi rất nhiều về việc tái tạo lại nụ cười tự nhiên cho những ai đã bị mất răng hoặc răng bẩm sinh bị xấu. Răng cercon là sứ không kim loại gồm có lớp sườn bên trong là zirconia và lớp sứ bên ngoài là sứ cercon kiss, vì thế ở một số nước trên thế giới gọi là sứ kép.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon - Bác sĩ chia sẻ-1
Răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm vượt trội*

Zirconia là gì? Zirconia là một loại khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối, đây là một khoáng sản bán quý đã được nghiên cứu ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng không, vũ trụ và và các loại thiết bị điện tử cao cấp…Trong ngành nha khoa là một loại sứ đặc biệt  nó có độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong rất cao so với sứ sườn kim loại truyền thống và được áp dụng vào việc làm ra sườn răng sứ.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ cercon so với răng sứ kim loại 

Tính quang học

Khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn như răng thật còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu đen của kim loại, điều này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có nhiều ánh sáng như ở các  bar, nhà hàng, quán cafe…

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon - Bác sĩ chia sẻ-2
Nên bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt*

Tính thẩm mỹ

Sứ Cercon là sứ kép nên không tạo ra màu đen ở  viền nướu như sứ kim loại và và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên và sáng hơn so với các loại răng sứ khác.

Tính phản ứng phụ

Răng sứ cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và dị ứng nướu răng nên bệnh nhân không bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại.

Tính chính xác

Toàn sứ Cercon Zirconia là một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân (CAD - Computer Aided Design) - sản xuất (CAM - Computer Aided Manufacture) đều thực hiện hầu hết tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân.

Qua 4 ưu điểm trên và vừa là khoáng sản bán quý nên giá thành của răng sứ cercon zirconia khá cao so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên, tại một số phòng khám vì lợi nhuận nên có thể dùng nguyên liệu sứ Zirconia giả của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng về mặt chất lượng và sức khỏe lâu dài thì không tốt cho bệnh nhân.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Cercon - Bác sĩ chia sẻ-3
Làm răng sứ Cercon tại Nha Khoa Đăng Lưu*

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, sức khỏe và thẩm mỹ của mỗi khách hàng vì vậy chúng tôi cam kết sử dụng răng sứ cercon zirconia chính hãng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ nhé.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status