Ưu điểm của răng sứ Cercon

Răng sứ cercon là gì?        

      Ngành nha khoa với kỹ thuật phục hình răng hiện đại áp dụng công nghệ máy tính đã được sử dụng và phát triển một cách mạnh mẽ và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng của thế giới. Kỹ thuật răng sứ cercon cũng là một nghiên cứu đã làm thay đổi rất nhiều về việc tái tạo lại nụ cười tự nhiên cho những ai đã bị mất răng hoặc răng bẩm sinh bị xấu. Răng cercon là sứ không kim loại gồm có lớp sườn bên trong là zirconia và lớp sứ bên ngoài là sứ cercon kiss, vì thế ở một số nước trên thế giới gọi là sứ kép.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Răng Sứ CERCONƯu điểm nổi bật của răng sứ CERCON

         Zirconia là gì? Zirconia là một loại khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối, đây là một khoáng sản bán quý đã được nghiên cứu ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng không, vũ trụ và và các loại thiết bị điện tử cao cấp…Trong ngành nha khoa là một loại sứ đặc biệt  nó có độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong rất cao so với sứ sườn kim loại truyền thống và được áp dụng vào việc làm ra sườn răng sứ.
Ưu điểm nổi bật của răng sứ cercon so với răng sứ kim loại

1. Tính quang học : khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn như răng thật còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu đen của kim loại, điều này sẽ thấy rõ khi bạn bước vào môi trường có nhiều ánh sáng như ở các  bar, nhà hàng, quán cafe…

Ưu Điểm Nổi Bật Của Răng Sứ CERCONTính Quang học của răng sứ Cercon

2. Tính thẩm mỹ: Sứ Cercon là sứ kép nên không tạo ra màu đen ở  viền nướu như sứ kim loại và và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên và sáng hơn so với các loại răng sứ khác.

3. Tính phản ứng phụRăng sứ cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và dị ứng nướu răng nên bệnh nhân không bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại.

4. Tính chính xác: Toàn sứ Cercon Zirconia là một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân (CAD – Computer Aided Design) – sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture) đều thực hiện hầu hết tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân.

          Qua 4 ưu điểm trên và vừa là khoáng sản bán quý nên giá thành của răng sứ cercon zirconia khá cao so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên, tại một số phòng khám vì lợi nhuận nên có thể dùng nguyên liệu sứ Zirconia giả của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng về mặt chất lượng và sức khỏe lâu dài thì không tốt cho bệnh nhân.

\Ưu Điểm Nổi Bật Của Răng Sứ CERCONLàm răng sứ Cercon tại nha khoa Đăng Lưu

             Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, sức khỏe và thẩm mỹ của mỗi khách hàng vì vậy chúng tôi cam kết sử dụng răng sứ cercon zirconia chính hãng cho khách hàng.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu