Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Các phương pháp bọc răng sứ hiện nay - Chuyên gia tư vấn

Lượt xem: 1133
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Các phương pháp bọc răng sứ hiện nay đang được áp dụng phổ biến đó là bọc răng sứ, làm cầu răng sứ, dán sứ và phục hình sứ trên Implant. Tùy thuộc vào tình trạng răng hàm và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho chúng ta cách bọc sứ phù hợp nhất.

Làm răng sứ là giải pháp phục hình răng thương tổn và gãy rụng được ứng dụng phổ biến hiện nay. Sau khi bọc sứ, hàm răng sẽ trở nên đều đẹp và chắc khỏe như răng thật.

Các phương pháp bọc răng sứ hiện nay-1
Bọc sứ cho răng bị mất*

Các phương pháp bọc răng sứ hiện nay

Để giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về dịch vụ bọc răng sứ, bác sĩ chuyên khoa phục hình thẩm mỹ của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giới thiệu chi tiết các phương pháp bọc răng sứ hiện nay – hãy dành thời gian theo dõi các bạn nhé!

Chụp mão sứ lên cùi răng thật

Kỹ thuật bọc mão răng sứ lên cùi răng đã được mài bớt  mài răng được chỉ định cho những trường hợp răng bị sứt mẻ, răng nhiễm màu, răng bị sâu,...Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thật sự thích hợp đối với trường hợp chân răng còn chắc khỏe.

Dán răng sứ

Công nghệ răng sứ hiện đại đã cho ra đời mặt dán sứ siêu mỏng với kích thước chỉ từu 0.3 – 0.5mm. Với sản phẩm này, bác sĩ sẽ dán trực tiếp mặt sứ lên bề mặt ngoài của răng để khắc phục tình trạng răng bị sỉn màu, răng thưa, răng lệch lạc mức độ nhẹ và thân răng ngắn mà không cần mài nhiều cùi răng thật.

Các phương pháp bọc răng sứ hiện nay-2
Dán sứ siêu mỏng không cần mài nhiều cùi răng thật*

Đây là phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể dán sứ siêu mỏng để tăng độ trắng sáng và đều đẹp cho hàm răng mặc dù trước đó, hàm răng đã tương đối đều đẹp.    

Làm cầu răng sứ

Khi một chiếc răng bất kì bị rụng do tuổi tác hoặc tai nạn, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi hai răng bên cạnh để tạo thành cầu răng sứ với chiếc răng sứ ở giữa nhịp cầu đóng vai trò thay thế cho răng đã mất. Chúng ta chỉ có thể áp dụng kỹ thuật làm răng sứ này khi hai chiếc răng bên cạnh răng đã mất vẫn còn nguyên vẹn và chắc khỏe.           

Phục hình sứ trên Implant

Trồng răng Implant là thành tựu nổi bật nhất trong lĩnh vực phục hình răng giả trên toàn thế giới. Sau khi chân răng Titanium được cắm vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trên tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.

Các phương pháp bọc răng sứ hiện nay-3
Phục hình sứ trên trụ Implant*

Răng Implant có độ bền chắc rất cao, thế nên chúng ta có thể sử dụng trụ Implant suốt đời mà không cần thay thế. Phương pháp này phù hợp với trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm ở cả người trẻ tuổi và người cao tuổi.

Mỗi phương pháp làm răng sứ có những ưu điểm riêng và mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn hãy trực tiếp trao đổi với bác sĩ nha khoa để được tư vấn giải pháp bọc sứ tốt nhất nhé!

Các phương pháp bọc răng sứ hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nha khoa và Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số ít địa chỉ phục hình nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Đến với chúng tôi, đội ngũ Bác sĩ NQT trực tiếp tiến hành quy trình bọc sứ theo quy chuẩn quốc tế, bảo đảm mang lại cho bạn hàm răng khỏe đẹp như mong muốn.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status