Niềng răng 6 tiêu chuẩn vàng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 615
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Có nhiều yếu tố bạn cần quan tâm khi quyết định lựa chọn một nơi sẽ niềng răng cho bạn. Vậy bạn có biết 6 tiêu chuẩn vàng khi niềng răng chưa? Nắm được 6 tiêu chuẩn này, việc lựa chọn niềng răng ở đâu sẽ vô cùng dễ dàng

NIỀNG RĂNG 6 TIÊU CHUẨN VÀNG – NHA KHOA ĐĂNG LƯU 1

LỰA CHỌN ĐÚNG NHA KHOA mới mang lại kết quả như mong muốn

Khi quyết định niềng răng, hẳn bạn sẽ có nhiều băn khoăn và mất rất nhiều thời gian tìm hiểu rất nhiều thông tin, rằng niềng răng có đau không? Niềng răng phải mất thời gian bao lâu,… Thậm chí có nhiều bạn tiết lộ “Thời gian tham khảo thông tin để niềng răng tân 3-4 năm, còn dài hơn cả thời gian niềng răng”. Vấn đề này không lạ, bởi niềng răng là sự can thiệp vào hình dáng và chức năng của răng và xương hàm việc này có ảnh hưởng trực tiếp đến việc ăn nhai và thay đổi hoàn toàn gương mặt bạn nên việc tìm hiểu kĩ và chọn đúng cơ sở để niềng răng là vô cùng cần thiết để mang đạt hiệu quả như mong đợi, tránh trường hợp phải niềng đi niềng lại nhiều lần, thậm chí biến dạng hàm răng nếu chẳng may “Trao niềm tin không đúng chỗ”.

Bạn Hương (Nguyệt Quế) niềng răng lần 2 tại Nha Khoa Đăng Lưu chia sẻ: “Trong quá trình niềng mình niềng lại lúc 29 tuổi sau khi niềng bị hư ở lần 1 (lúc mình 18 tuổi ) ai cũng khuyên mình ko nên vì mình lớn tuổi, tính chất công việc phải nói nhiều sao lại niềng răng, tốn kém.... Tuy kết quả chưa phải là hoàn hảo nhưng mình rất hài lòng !! Cảm ơn bác Dr Nguyễn Quang Tiến, bác Thủy, em Nhân kỹ thuật viên và tập thể nhân viên Nha Khoa Đăng Lưu”.

NIỀNG RĂNG 6 TIÊU CHUẨN VÀNG – NHA KHOA ĐĂNG LƯU 2

Nên chú trọng trong việc lựa chọn nha khoa để tranh niềng đi niềng lại nhiều lần

NIỀNG RĂNG 6 TIÊU CHUẨN VÀNG – NHA KHOA ĐĂNG LƯU 3

Nguyệt Quế đến Nha Khoa Đăng Lưu sau khi niềng hỏng lần 1 và hiện tại

Những điều mà Bác sĩ niềng răng bắt buộc phải có khi niềng răng cho khách

Việc chỉnh nha không đơn thuần là việc gắn mắc cài lên răng mà là kết quả của một quá trình chuẩn đoán, lên kế hoạch và theo sát tiến độ dịch chuyển của răng. Trong đó, cần phải chú ý đến những đặc điểm riêng của từng người để cho ra kết quả phù hợp, để vừa cải thiện tình trạng ăn nhai của bệnh nhân lại vừa đem đến đường nét hài hòa trên tổng thể gương mặt. Do đó, để có một kế hoạch niềng răng, Bác sĩ niềng răng bắt buộc phải có:

  • Có bằng cấp chuyên môn về chỉnh nha:

Chỉ nên niềng răng khi người niềng răng cho bạn có các chứng chỉ về chỉnh nha. Đây là bằng chứng cho thấy Bác sĩ có hiểu biết đúng, đủ những yếu tố liên quan đến việc niềng răng, yếu tố quyết định liên quan đến an toàn và kế hoạch chỉnh nha phù hợp. ( Bằng cấp này trong chương trình đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt ở đại học tại Việt Nam không đào tạo, phải học chuyên sâu sau đại học).

  • Có kinh nghiệm thực tế:

Bởi vì mỗi bệnh nhân là một trường hợp khác nhau đòi hỏi Bác Sĩ phải có kinh nghiệm thực tế mới có kinh nghiệm phán đoán và ra kế hoạch.

  • Nhiều Case đã thực hiện thành công:

Để có kế hoạch niềng răng đúng, Bác sĩ thường phải trải qua hàng trăm case niềng răng, thậm chí nhiều hơn. Thường các bác sĩ làm việc ở các hệ thống lớn, lượng khách hàng động sẽ có cơ hội tiếp cận hàng nhiều các case niềng răng để học hỏi, rút kinh nghiệm và đưa ra kế hoạch điều trị với sự kiểm duyệt đồng hành của các bác sĩ có kinh nghiệm trước khi bắt đầu tư ra kế hoạch điều trị. 

NIỀNG RĂNG 6 TIÊU CHUẨN VÀNG – NHA KHOA ĐĂNG LƯU 4

100% Bác sĩ tai Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề

NIỀNG RĂNG 6 TIÊU CHUẨN VÀNG – NHA KHOA ĐĂNG LƯU 5

Tổ chức đào tạo, nâng cao tay nghề hàng tháng tại nha khoa

Ngoài kinh nghiệm của Bác sĩ, thì cơ sở vật chất, những công nghệ hiện đại giúp chuẩn đoán chính xác cũng góp phần không nhỏ đến việc thành công của một Case niềng răng.

NIỀNG RĂNG 6 TIÊU CHUẨN VÀNG – NHA KHOA ĐĂNG LƯU 6

Trang bị kĩ thuật hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

 

Phần mềm chuẩn đoán trước sau cho khách nhìn trước kết quả sau khi điều trị

6 Tiêu chuẩn vàng khi niềng răng tại Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu

Nhận định hàm răng là “tài sản quí giá” với mỗi người, Nha Khoa Đăng Lưu luôn chú trọng nguyên tắc điều trị “Bảo tồn tối đa răng thật cho khách hàng”, trong đó Niềng răng/ chỉnh nha là một phương pháp điều trị tuân thủ nguyên tắc đó. Hệ thống cũng đã áp dụng 6 tiêu chuẩn vàng khi niềng răng nhằm mang đến kết quả điều trị tốt cho khách hàng.

  • Bác sĩ khoa Niềng răng phải được đào tạo chuyên khoa niềng răng từ 2 năm trở lên.
  • 100% Bác sĩ có giấy phép hành nghề.
  • Có máy chụp phim chuyên niềng răng Panorex – Ceph (Bắt buộc sử dụng khi thăm khám và lên kế hoạch điều trị).
  • Bác sĩ phụ trách là Trưởng, Phó Khoa Chỉnh nha Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, đã điều trị niềng răng thành công cho hơn 10.000 ca
  • Phòng khám có giấy phép.
  • Có Dr. Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ Niềng răng ĐH Y Munster, hơn 20 năm kinh nghiệm, cố vấn và đào tạo niềng răng.

Sau 18 năm thành lập Hệ thống đã vinh dự có 16 chi nhánh khắp TPHCM và các tỉnh lân cận với hơn 15.000 case chỉnh nha thành công.

6 Niềng răng là một trải nghiệm thú vị! Hãy thử nghe những khách hàng Đăng Lưu nói về điều này

NIỀNG RĂNG 6 TIÊU CHUẨN VÀNG – NHA KHOA ĐĂNG LƯU 7

NIỀNG RĂNG 6 TIÊU CHUẨN VÀNG – NHA KHOA ĐĂNG LƯU 8

NIỀNG RĂNG 6 TIÊU CHUẨN VÀNG – NHA KHOA ĐĂNG LƯU 9

Và sự thay đổi ngoạn mục của họ:

NIỀNG RĂNG 6 TIÊU CHUẨN VÀNG – NHA KHOA ĐĂNG LƯU 10

NIỀNG RĂNG 6 TIÊU CHUẨN VÀNG – NHA KHOA ĐĂNG LƯU 11

NIỀNG RĂNG 6 TIÊU CHUẨN VÀNG – NHA KHOA ĐĂNG LƯU 12

Quyết định niềng răng là quyết định thay đổi về diện mạo và sức khỏe. Lựa chọn đúng nơi niềng răng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cả trong quá trình niềng răng và hài lòng với kết quả đạt được.

ĐỪNG CHẦN CHỪ, liên hệ ngay để được Bác sĩ tư vấn!

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578