Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng có hết hô không?

Lượt xem: 4333
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Thưa Bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, răng của em mọc đều không có cái nào bị lệch lạc cả nhưng nó bị hô nên cười rất là xấu. Bác sĩ cho em hỏi trong trường hợp của em Niềng răng có hết hô không bác sĩ? Thời gian niềng răng mất bao lâu? Và giá niềng răng bây giờ là bao nhiêu ? Em cảm ơn!

(Thanhtruc….@gmail.com)

Niềng răng có hết hô không ?
Niềng răng có hết hô không?

Trả lời:

Bạn Trúc thân mến!

Tình trạng răng hô thường gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp bị hô nặng có thể làm bệnh nhân không thể khép môi lại khi đã thả lỏng cơ môi. Khi răng bị hô, lệch lạc còn gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng, ảnh hưởng đến khớp cắn và dễ gây tình trạng sâu răng,... Trong trường hợp của bạn chúng tôi chưa thể xác định bạn bị hô ở mức độ nào để có thể đưa ra phương pháp tư vấn hiệu quả.

Niềng răng có hết bị hô không?

Niềng răng là một phương pháp giúp chỉnh hình răng hô phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, niềng răng hô ở người trưởng thành thì thời gian sẽ lâu hơn so với trẻ em vì lúc này khối các xương hàm ở người trưởng thành đã ổn định, không còn phát triển gì nữa.

Niềng răng có hết hô không ?
Kết quả niềng răng phụ thuộc vào kế hoạch chỉnh nha của bác sĩ

Do đó, kế hoạch điều trị được Bác sĩ chỉ định nhổ răng theo quy luật bù trừ và chỉnh lại những khuyết điểm hiện có. Trong một số trường hợp, Bác sĩ sẽ chỉ định đặt mini vis để hỗ trợ cho quá trình chỉnh nha đạt hiệu quả cao.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu?

Phương pháp niềng răng là một quá trình lâu dài, thời gian niềng răng trung bình sẽ kéo dài từ 18 - 24 tháng, thường thì sau khoảng thời gian này bạn sẽ có một hàm răng đều đặn như ý. Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, bạn sẽ được đeo khay duy trì trong vòng 6 tháng, khay này có tác dụng giữ chân răng kết cứng tại vị trí thích hợp.

Niềng răng có hết hô không ?
Thời gian niềng răng hô tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người

Tùy theo từng bệnh nhân mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Nếu tuổi càng cao, khớp cắn càng phức tạp,...thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với các trường hợp thông thường.

Chi phí niềng răng là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng sẽ tùy thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn để niềng răng và tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn nữa! Bạn có thể tham khảo tại  Bảng giá chi phí niềng răng nhé!

Niềng răng có hết hô không
Niềng răng có hết hô không? *

Hy vọng rằng, những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm được nhiều vấn đề xoay quanh dịch vụ niềng răng hô nói riêng và niềng răng chỉnh nha nói chung. Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc "niềng răng có hết hô không? bạn nên trực tiếp đến gặp Bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu để thăm khám và kiểm tra tình trạng rặng miệng, từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại khí cụ cũng như kế hoạch chỉnh nha phù hợp nhất.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status