Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng ở đâu tốt uy tín?

Lượt xem: 9042
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Niềng răng ở đâu tốt? Niềng răng là giải pháp chỉnh hình răng lệch lạc, khấp khểnh và hô móm hiệu quả mà không xâm lấn răng thật hay gây đau đớn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng đủ điều kiện tiến hành chỉnh nha, thế nên các bạn hãy dành thời gian tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM - Sài Gòn để được điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo răng đều đẹp như mong muốn nhé!

Địa chỉ niềng răng uy tín
Địa chỉ niềng răng uy tín*

Khi nhu cầu thẩm mỹ răng hàm tăng cao, trung tâm nha khoa cũng theo đó mọc lên nhiều. Họ quảng cáo, PR rầm rộ với các chiêu trò nhằm “câu khách”. Thực tế đáng buồn này khiến cho bệnh nhân không biết trung tâm nha khoa niềng răng nào thật sự uy tín tại TPHCM.

Tiêu chí đánh giá trung tâm niềng răng ở đâu tốt uy tín 

Trên địa bàn TP.HCM, điểm qua cũng có thể thấy hàng chục địa chỉ nha khoa lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn được nha khoa niềng răng thật sự chất lượng, bạn nên dựa vào những yếu tố chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Trung tâm nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã được cấp chứng chỉ chỉnh nha của Bộ Y tế.

Ứng dụng nhiều kỹ thuật và công nghệ nha khoa tiên tiến vào quá trình chỉnh nha đem đến hiệu quả niềng răng tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình chỉnh nha tân tiến.

Ký cam kết hiệu quả và cung cấp quy trình chỉnh nha chi tiết cho khách hàng.

Quan trọng hơn cả, nha khoa niềng răng phải được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và đã chỉnh nha thành công cho hàng nghìn khách hàng. Đây là cơ sở để bạn có thể xác định được địa chỉ niềng răng tốt mang lại hiệu quả, độ an toàn cao.

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại*

Tại sao nên niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu?

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng với kết quả chỉnh nha như ý. Dưới đây là những lý do giải thích vì sao khách hàng nên tin tưởng lựa chọn Nha Khoa Đăng Lưu để niềng răng - Các bạn hãy dành thời gian tham khảo nhé!

Đội ngũ bác sĩ niềng răng NQT chuyên môn cao

Bác sĩ niềng răng của Nha Khoa Đăng Lưu giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về niềng răng chỉnh nha ở những trường Y danh tiếng trong nước cũng như quốc tế. Điển hình là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Thạc sĩ niềng răng Đại học Munster Đức; Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung - Tốt nghiệp niềng răng POS, Mỹ.

bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha
Đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa Nha Khoa Đăng Lưu*

Cơ sở hạ tầng - Trang thiết bị hiện đại

Tất cả cơ sở thuộc Nha Khoa Đăng Lưu đều được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, nhập trực tiếp từ các nước Châu Âu, Mỹ giúp tối ưu hiệu quả và thời gian chữa bệnh. Phòng khám điều trị được lắp đặt hệ thống vô trùng tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Ứng dụng công nghệ niềng răng mới nhất

Liên tục cập nhật và ứng dụng những công nghệ niềng răng mới nhất vào quá trình thẩm mỹ - chỉnh nha cho khách hàng như công nghệ niềng răng không mắc cài 3D Clear. Đây là thành quả nghiên cứu của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng ekip và đã được đăng ký độc quyền tại California.

Có nhiều người thắc mắc về phương pháp chỉnh nha 3D Clear. Các thông tin về niềng răng mắc cài 3D Clear được chúng tôi tổng hợp ở bài viết: Niềng răng không mắc cài 3d Clear

Các phương pháp niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Hiệu quả niềng răng cao hay thấp, nhanh hay chậm,... phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp niềng răng. Do đó, Nha Khoa Đăng Lưu luôn cố gắng đưa ra những phương pháp chỉnh nha khác nhau để phù hợp với nhu cầu niềng răng của mỗi khách hàng:

Niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng xuất hiện đầu tiên, mang đến hiệu quả chỉnh nha tốt không thể bỏ qua đó là niềng răng mắc cài kim loại. Với kỹ thuật chỉnh nha này, bác sĩ sẽ đính mắc cài kim loại vào răng của bạn. Nhờ vào lực tác động của khí cụ chỉnh nha mà răng dịch chuyển vào vị trí đúng trên cung hàm. Giúp hàm răng của bạn trở nên đều đẹp, không còn tình trạng sai lệch khớp cắn.

Kim loại để sản xuất mắc cài niềng răng là loại không gỉ, không bị tác động bởi môi trường trong khoang miệng. Bệnh nhân có thể đeo niềng răng suốt 1 - 3 năm mà không bị kích ứng. Bác sĩ sẽ tư vấn rõ ràng khi bạn đến phòng khám, đối với những người có cơ địa quá nhạy cảm sẽ đề xuất phương pháp niềng răng khác để giảm thiểu rủi ro xảy đến. Một điều đặc biệt của niềng răng mắc cài kim loại là chi phí thấp nhất trong số các giải pháp chỉnh nha hiện nay.

Niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại*

Niềng răng mắc cài sứ

Bệnh nhân nào sợ bị dị ứng với kim loại thì có thể chuyển sang niềng răng mắc cài sứ. Dù cũng là niềng răng mắc cài, nhưng mắc cài sứ an toàn và lành tính hơn vì được làm từ sứ nguyên chất. Thêm vào đó, mắc cài sứ có màu sắc giống với răng tự nhiên, nếu không để ý kỹ khó nhận ra bạn đang đeo niềng. Khả năng kéo chỉnh nha của phương pháp này cũng tốt, tuy nhiên bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn so với niềng răng mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ*

Niềng răng 3D Clear

Giải pháp niềng răng không lộ mắc cài 3D Clear giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong suốt quá trình chỉnh nha. Khi đến Nha Khoa Đăng Lưu, bạn có thể lựa chọn niềng răng mặt lưỡi 2D hoặc niềng răng 3D Clear để giấu mắc cài.

Niềng răng 3D Clear
Niềng răng 3D Clear*

Niềng răng mặt lưỡi

Niềng răng mặt lưỡi hay có tên gọi là niềng răng mặt trong, bác sĩ nha khoa giấu mắc cài vào bên trong bề mặt răng, không để chúng lộ rõ trên răng của bạn. Niềng răng mặt lưỡi cũng giống với niềng răng mắc cài kim loại, hoặc niềng răng mắc cài sứ được nêu ở trên. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ cẩn thận gắn từng chiếc mắc cài vào bên trong. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải học riêng một khóa học về niềng răng mặt trong mới thực hiện được.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt lưỡi đó là tính thẩm mỹ cao, chẳng ai nhận ra bạn đang niềng răng cả. Nhưng nó cũng có hạn chế là khó vệ sinh răng miệng và chi phí niềng răng cao.

Niềng răng mặt lưỡi
Niềng răng mặt lưỡi*

Niềng răng invisalign

Kỹ thuật niềng răng hiện đại bậc nhất hiện nay không thể nào bỏ qua đó là niềng răng không mắc cài Invisalign. So với các kỹ thuật chỉnh nha được nêu ở trên thì phương pháp này phải được thiết kế khay niềng tại hãng Invisalign ở Mỹ. Tức là bác sĩ lấy dấu mẫu hàm và các thông tin liên quan gửi đến hãng Invisalign. Sau đó, dựa trên dữ liệu nhận được, kỹ thuật viên thiết kế bộ hay niềng trong suốt rồi gửi lại cho nha khoa. Nha khoa sẽ nhận và đưa cho bệnh nhân.

Đối với kỹ thuật niềng răng invisalign bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề rơi khí cụ chỉnh nha nữa. Việc của bạn là đảm bảo số giờ đeo khay niềng trong một ngày. Niềng răng Invisalign mang đến hiệu quả chỉnh nha tốt, nhưng chi phí điều trị cao, bạn hãy cân nhắc lựa chọn.

Niềng răng invisalign
Niềng răng invisalign*

Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số ít nha khoa đưa phương pháp niềng răng tăng trưởng áp dụng điều trị cho trẻ từ 5 tuổi đến 10 tuổi. Niềng răng tăng trưởng - Kỹ thuật giúp nới rộng cung hàm ở giai đoạn đầu tiên của quá trình chỉnh nha nhằm khắc phục các trường hợp: răng nanh sữa bị khớp cắn chéo, sai khớp cắn hoặc khớp cắn hở răng trước,... Việc nới rộng cung hàm sẽ làm thay đổi nét mặt và giúp khuôn mặt trông thẩm mỹ hơn.

Bố mẹ có con trong độ tuổi này và nhận thấy hàm răng của bé phát triển không theo chiều hướng mong muốn hãy đưa bé đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp.

niềng răng tăng trưởng ở trẻ em
Niềng răng tăng trưởng ở trẻ em*

Muốn biết rõ hơn về quá trình niềng răng tăng trưởng ở trẻ em, bố mẹ không nên bỏ qua bài viết: Niềng răng tăng trưởng cho trẻ em

Một điều không thể không nhắc tới đó chính là: "Với phương châm lấy chất lượng và sự an toàn của bệnh nhân làm tiêu chí đặt lên hàng đầu", Nha Khoa Đăng Lưu thực sự là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn khi quyết định đi niềng răng. Đừng chần chừ thêm nữa, hãy đến với nha khoa chúng tôi để kiểm chứng và cảm nhận những gì mà trung tâm mang đến.

Một số câu hỏi thường gặp

Niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu có đau không?

Vì tác động trực tiếp lên răng nên không thể nào tránh khỏi cảm giác khó chịu. Ngưỡng chịu đau của mỗi người là khác nhau, có người nói niềng răng không quá đau đớn, nhưng cũng có một vài trường hợp bệnh nhân chia sẻ rằng họ rất đau. Tuy nhiên, khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ có tay nghề, chuyên môn vững vàng trực tiếp điều trị, siết hàm đúng kỹ thuật hạn chế tình trạng đau nhức kéo dài.

Niềng răng có cần phải nhổ răng không?

Nếu răng của bạn không gặp bất kỳ bệnh lý nào thì khi niềng răng bác sĩ sẽ không nhổ răng. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha không tác động nhiều đến răng thật của bạn nên bạn cứ yên tâm thực hiện.

Niềng răng bị hỏng mắc cài có sao không?

Trong quá trình đeo niềng răng sẽ xuất hiện trường hợp bị bung tuột khí cụ. Nếu mắc cài bị rơi ra, bạn hãy đến gặp bác sĩ nha khoa càng sớm càng tốt để không làm ảnh hưởng đến kết quả chỉnh nha sau cùng.

Niềng răng có đắt không?

Tùy vào từng phương pháp niềng răng mà chi phí bạn bỏ ra sẽ khác nhau. Đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn được bác sĩ kiểm tra, tư vấn kỹ thuật niềng răng phù hợp, tiết kiệm chi phí điều trị.

Niềng răng ở đâu tốt được giải đáp trong bài viết này. Từ những thông tin trên mong rằng đã phần nào giải tỏa được băn khoăn của quý khách hàng. Nếu còn bất kỳ lo ngại nào về dịch vụ niềng răng, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của Nha Khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ ngay lập tức nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status