Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Chỉnh nha ngày nay không giới hạn tuổi tác

Lượt xem: 1464
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Niềng răng là nhu cầu làm đẹp cần thiết cho cả trẻ em lẫn người lớn. Tuy nhiên một số người khá băn khoăn liệu tuổi tác có ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Trước đây điều này tức là tuổi tác sẽ thật sự là vấn đề vì kỹ thuật chưa phát triển nhưng Chỉnh nha ngày nay không giới hạn tuổi tác. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm nếu đang có ý định niềng răng tại nha khoa.

Chỉnh nha ngày nay không giới hạn tuổi tác
Chỉnh nha ngày nay không giới hạn tuổi tác

Chỉnh nha ngày nay không giới hạn tuổi tác

Tùy theo phương pháp  niềng răng, tay nghề của bác sĩ nha khoa và tình trạng mức độ răng cần điều trị mà hiệu quả niềng răng khác nhau. Ngoài ra tuổi tác cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả niềng răng của bạn.

Khi nhắc đến chỉnh nha – niềng răng, nhiều người vẫn nghĩ kỹ thuật này chỉ dành cho trẻ em và thiếu niên. Điều này là rất đúng, vì chỉnh nha mang tính chất dự phòng, và trẻ em sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ chỉnh nha, phục hình răng: có một khớp cắn tốt và một nụ cười đẹp cho cả cuộc đời của đứa trẻ.

Chỉnh nha ngày nay không giới hạn tuổi tác
Chỉnh nha ngày nay không giới hạn tuổi tác

Tuy vậy, thực tế là ngày càng có nhiều bệnh nhân trưởng thành đến gặp bác sĩ chỉnh nha để “niềng răng“. Những bệnh nhân này đến gặp bác sĩ chỉnh nha vì nhiều lý do: lúc trẻ không có điều kiện tài chính, hoặc “bây giờ mới thấy tầm quan trọng của hàm răng”, hay chỉ đơn giản là “làm đẹp” và “muốn có người yêu!”. Tất cả những lý do này đều chính đáng, vì con người luôn muốn hoàn thiện mình. Vì vậy, không bao giờ là quá muộn để bạn có được một hàm răng tốt, khỏe mạnh và một “nụ cười đẹp”.

Đang bị sâu răng có niềng được không?
Đang bị sâu răng có niềng được không?

Kỹ thuật chỉnh nha ngày nay không quan trọng tuổi tác, mà điều quan trọng là tình trạng sức khỏe răng miệng, động lực và quyết tâm chỉnh nha – niềng răng của bệnh nhân. Chính những điều này sẽ tác động đến quyết định điều trị của bác sĩ.

Vì vậy, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy cả một gia đình 3 thế hệ cùng “niềng răng“, vì hình ảnh này đã khá phổ biến ở các nước phát triển rồi đấy.

Hàm răng đều đẹp sẽ làm khuôn miệng cân đối và thường sẽ làm thay đổi diện mạo khuôn mặt trông khá làm thẩm mỹ hơn trước kia rất nhiều. Nếu bệnh nhân biết kết quả chỉnh nha “giúp” cho họ nhìn “trẻ hơn” và cải thiện cuộc sống của họ đến mức nào, nhiều người sẽ “muốn chỉnh nha".

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status