Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Lượt xem : 7033

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu sở hữu một hàm răng đẹp sẽ là điều đương nhiên khi mà nhiều người còn cảm thấy thiếu tự tin vì mắc một vài khiếm khuyết như tình trạng răng mọc lệch lạc, hô, móm,.. Cùng với những bước tiến của khoa học kỹ thuật trong ngành nha khoa thì niềng răng không mắc cài Clear Aligner đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đến thời điểm này, hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đang lựa chọn phương pháp điều trị niềng răng không mắc cài Clear – Aligner.

nieng-rang-khong-mac-cai-clear-aligner-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner một quá trình điều trị với những khay trong suốt, thay khay 2 tuần 1 lần, trong mỗi khay sẽ có đặt lực di chuyển răng từ 0,3 đến 0,6mm cho đến khi hàm răng đều đẹp như ý. Bạn có thể tháo khay ra để ăn những món ăn mình ưa thích, chải răng và dùng chỉ nha khoa vệ sinh răng một cách dễ dàng và mang khay trở lại, việc điều trị chỉ có hiệu quả khi bạn mang khay từ 20 đến 22 giờ mỗi ngày.

 

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Khay Clear Aligner cũng như Invisalign đều là niềng răng không mắc cài nhưng loại khí cụ này được chế tạo thủ công bởi các kỹ thuật viên tại phòng nha thực hiện. Quá trình chế tạo cũng đơn giản, chỉ cần dựa trên mẫu hàm thạch cao đã được lấy từ phòng Labo để khắc khay niềng.

Mỗi giai đoạn sẽ ứng với một mẫu hàm cụ thể và 1 khay niềng cụ thể. Thế nên trong quá trình niềng răng Clear Aligner, chúng ta phải sử dụng bao nhiêu khay thì bác sỹ sẽ chế tạo bấy nhiêu mẫu hàm thạch cao. 

nieng-rang-khong-mac-cai-clear-aligner-2

Khay niềng trong suốt mang lại sự tự tin cho khách hàng trong quá trình niềng răng

Với phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner này sẽ giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp giúp bạn có được cảm giác như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng, trong quá trình điều trị bác sĩ cũng có thể gắn thêm các điểm đặt lực trên răng với vật liệu cùng màu với răng nên cũng rất thẩm mỹ. Phương pháp này được chứng minh đã mang hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi công nghệ này mang lại rất nhiều ưu việt vượt trội hơn hẳn một số loại khí cụ niềng răng truyền thống. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của niềng răng Clear Aligner:

Thẩm mỹ

Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt có màu như màu răng thật. Vì vậy, người đối diện rất khó nhận biết bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

nieng-rang-khong-mac-cai-clear-aligner-3

Hàm răng sẽ đều đẹp như ý khi niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Thuận tiện

Khi đeo khay niềng Clear Aligner, bạn có thể dễ dàng tháo lắp nên sẽ rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh hay ăn uống,… Đặc biệt, khách hàng ở xa hoặc đi du học không cần đến phòng khám, các bạn vẫn có thể tự thay niềng răng theo hướng dẫn của Bác sĩ.

An toàn

Niềng răng Clear Aligner được chế tác từ nhựa nha khoa đã được kiểm định kĩ lưỡng nên thân thiện với cơ thể. Nhờ vậy, trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ không gặp phải bất kì dị ứng hay phản ứng răng miệng nguy hiểm nào.

Mặc dù, niềng răng không mắc cài Clear Aligner đã làm hài lòng được cả những khách hàng khó tính nhất, thế nhưng chúng ta vẫn cần thận trọng khi lựa chọn loại khí cụ niềng răng. Bởi vì, việc tìm được niềng răng phù hợp sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả của quá trình chỉnh nha.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right