Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng nhanh với khí cụ tăng tốc Acceledent

Lượt xem: 2864
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Niềng răng nhanh với khí cụ tăng tốc Acceledent đã trở nên quen thuộc ở các nước có nền nha khoa phát triển nhưng nó lại còn khá xa lạ với những đất nước như Việt Nam ta. Để giúp các đối tượng trải qua quãng thời gian chỉnh nha một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, Nha Khoa Đăng Lưu đã không ngần ngại mọi khó khăn để đưa loại hình dịch vụ tiên tiến này vào kết hợp với chỉnh nha giúp bệnh nhân giảm được thời gian điều trị một cách đáng kể.

Niềng răng nhanh với khí cụ tăng tốc Acceledent-1
Khí cụ tăng tốc Acceledent*

Niềng răng nhanh với khí cụ tăng tốc Acceledent

Niềng răng chỉnh nha chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ. Với khí cụ hỗ trợ tăng tốc trong niềng răng Acceledent thời gian điều trị niềng răng của bạn sẽ được thuyên giảm một cách đáng kể. Được đưa vào ứng nghiệm và sử dụng từ năm 2009  khí cụ tăng tốc Acceledent đã dần chứng minh được vị thế của mình trong lĩnh vực nắn chỉnh nha làm đẹp khuôn miệng cũng như tạo được lòng tin, sự yêu thích sử dụng của hàng ngàn đối tượng bệnh nhân.

Công dụng của khí cụ tăng tốc Acceledent trong niềng răng chỉnh nha

Khí cụ tăng tốc Acceledent có tác dụng thay đổi và tái tạo xương xung quanh răng thúc đẩy quá trình tái tạo xương và làm răng di chuyển một cách nhanh chóng. Đặc biệt, những vi rung động theo công nghệ SoftPulse Technology® rất nhẹ nhàng có thể giúp việc điều trị chỉnh nha diễn ra một cách dễ dàng hơn. Và theo chứng minh AcceleDent Aura giúp làm gia tăng hiệu quả chỉnh nha, làm răng di chuyển nhanh hơn 50% thời gian dịch chuyển thông thường. 

Niềng răng nhanh với khí cụ tăng tốc Acceledent-2
Quá trình niềng răng với khí cụ tăng tốc Acceledent*

Ý kiến của các chuyên gia

Sau đây là một số ý kiến của các bác sĩ chỉnh nha hàng đầu trên thế giới về Acceledent cùng một vài lời nhận xét của bệnh nhân đã sử dụng, trải nghiệm kết hợp khí cụ tăng tốc Acceledent với niềng răng chỉnh nha.

Bác sĩ chỉnh nha  David Hamula, Hamula Orthodontists, Monument, CO

Bằng cách giảm đáng kể thời gian điều trị, AcceleDent đã giúp tôi một mô hình hoàn toàn mới trong lịch hẹn bệnh nhân của tôi, và việc hoàn thành quy trình điều trị của tôi. Tôi không thể chờ đợi như trong điều trị chỉnh nha thông thường và phải sử dụng và hoàn tất các case của tôi với  AcceleDent.

Dr. Anil Idiculla, i-Orthodontics, Denver, CO

Thật ấn tượng khi tôi thấy kết quả khác biệt đáng kể giữa các bệnh nhân chọn AcceleDent. Họ cảm thấy hạnh phúc hơn do việc giảm thời gian điều trị và hiệu quả sau mỗi cuộc điều trị.

Bác sĩ chỉnh nha  Robert Miller, Miller Orthodontics, Warrenton, VA

Chúng tôi rất vui mừng về một qua điểm không phẩu thuật về sự gia tăng sự di chuyển của răng. Bệnh nhân của tôi  đã chấp nhận kỷ thuật mới này không những vì làm giảm thời gian điều trị mà còn do làm giảm sự khó chịu và họ cảm thấy răng di chuyển thật sự nhanh hơn!

Niềng răng nhanh với khí cụ tăng tốc Acceledent-3
Khí cụ niềng răng nhanh*

Bác sĩ chỉnh nha  Robert Rudman, Advanced Orthodontic Care, Denver, CO

Bệnh nhân của tôi thường phàn nàn về thời gian điều trị kéo dài, và thậm chí bỏ cuộc.  AcceleDent đã cho bệnh nhân của tôi một sư lựa chọn hấp dẫn để đạt được kết quả như mong muốn của họ một cách nhanh chóng. Đây là kết quả rất mong đợi và cực kì ấn tượng mà AcceleDent đem lại.

Stuart Frost, DDS, Frost Orthodontics, Mesa,AZ

Bệnh nhân của tôi nói rằng khi sử dụng AcceleDent làm giảm 50% sự khó chịu, đau nhức sau mỗi lần thăm khám chỉnh nha. Ai lại không muốn điều đó? Tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể thấy hết được những lợi ích của AcceleDent. Thật là thời gian thú vị của thực hành chỉnh nha !

Một số nhận xét cá nhân từ bệnh nhân

Bệnh nhân Miguel A., 

Cảm ơn AcceleDent, những gì mà tôi có thể phải trải qua 2 năm nhưng bây giờ được rút ngắn chỉ còn 1 năm, dụng cụ này giúp làm giảm đau rất hiệu quả khi mang mắc cài. Tôi khuyên bạn nên dùng AcceleDent!

Bệnh nhân Scott L

Tôi bắt đầu niềng răng vào tháng 3 và tôi thật sự kinh ngạc vì kết quả đạt được khi sử dụng AcceleDent! Tôi không thể tin được sự tiến bộ mà mình đạt được, bác sĩ chỉnh nha và nhân viên thường thốt lên  “WOW” và “ Cái này thật sự có hiệu quả đấy!” mỗi lần đến kì thăm khám. Kế hoạch điều trị 2 năm của tôi bây giờ đã được giảm xuống 9 tháng, chỉ còn 15 tháng mà thôi. Thật sự rất đáng kinh ngạc và tôi là một fan trung thành của AcceleDent!  

Niềng răng nhanh với khí cụ tăng tốc Acceledent-4
Các thiết bị hỗ trợ niềng răng Acceledent*

Bệnh nhân Jennifer A., 

Chúng tôi đã nhìn thấy sự tiến bộ nhanh chóng từ tiến trình niềng răng chỉnh nha từ AcceleDent.  Tôi chắn chắn mong muốn có dụng cụ tiên tiến này khi đang niềng răng! Tôi thật sự ấn tượng với cách dễ dàng sử dụng và hiệu quả mà con gái Amy của tôi đã đạt được trong năm qua.

Bệnh nhân Alex M., 

Tôi thấy sử dụng  AcceleDent thật sự đơn giản và không phức tạp- mỗi ngày chỉ cần 20 phút.  Thật hài lòng khi biết rằng tôi sẽ không cần phải di chuyển nhiều để điều trị nhiều hơn, và tôi rất vui về kết quả điều trị.

Bệnh nhân Victoria R., 

Sau khi sử dụng AcceleDent , tôi đã nhìn thấy sự thay đổi đáng kể trong vòng một tháng. Răng hàm dưới của tôi chen chúc lộn xộn nghiêm trọng, nó là mối quan tâm chính của tôi khi quyết định niềng răng. Khi tôi được thông báo rằng có một thiết bị mới làm tăng tốc độ di chuyển răng và làm giảm thời gian điều trị, tôi đã không ngần ngại sử dụng nó.  Trong vòng một tháng, tôi đã thấy sự thay đổi diễn ra nhanh. AcceleDent đã đẩy nhanh thời gian điều trị một cách đáng ngạc nhiên.  Và tôi rất muốn giới thiệu  cho bất kỳ ai đang tìm kiếm việc đều trị chỉnh nha với tốc độ nhanh. Nó không chỉ nhẹ mà chỉ cần mất 20 phút mỗi ngày để đeo, đặc biệt phù hợp với sinh viên hoặc những người bận bịu làm việc toàn thời gian. Cám ơn AcceleDent vì đã giúp tôi tháo mắc cài ra nhanh hơn và cho phép tôi nhanh chóng có nụ cười mà tôi mong muốn.  

Trên đây là một số ý kiến của bác sĩ cũng như bệnh nhân sau khi đã trải nghiệm thực tế sự kết hợp giữa khí cụ tăng tốc Acceledent với chỉnh nha mà bạn có thể tham khảo và tiếp thêm sự tự tin cho mình khi quyết định lựa chọn sử dụng loại hình dịch vụ này. Hiệu qủa sẽ ngay tầm tay mà thời gian điều trị sẽ không còn kéo dài như trước nữa.

Bài viết liên quan: