Niềng răng mắc cài tự đóng và không mắc cài

Lượt xem : 6112

Theo nghiên cứu của các chuyên gia và cộng sự,  so sánh  giữa Niềng Răng Không Mắc Cài Và Mắc Cài Tự Đóng cho thấy được rằng: niềng răng mắc cài tự đóng cho kết quả nông rộng cung răng hiệu quả hơn so với niềng răng không mắc cài.

Trong nghiên cứu này, 20 bệnh nhân được điều trị với niềng răng không mắc cài và 20 bệnh nhân được điều trị với mắc cài tự đóng trong vòng 18 tháng, kết quả cho thấy được sự khác biệt rõ rệt khi ớ nhóm điều trị bằng mắc cài tự đóng, bề rộng cung hàm lớn hơn 2.65 mm so với niềng răng không mắc cài. Nghiên cứu được thực hiện tại khoa niềng răng, ĐH Rome “ Tor Vergata”.

Niềng răng mắc cài tự đóng

Không cần phải dùng đến dây thun buộc như mắc cài cổ điển như xưa, ổn định cao tạo lực kéo đều giúp răng di chuyển đúng hướng. Được thiết kế nhỏ gọn hơn, mắc cài tự đóng giúp việc ăn uống thuận tiện hơn.         

Niềng răng mắc cài tự đóng hay mắc cài tự buộc nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn nên ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Những tác dụng quan trọng của niềng răng

Niềng răng mắc cài tự đóng thẩm mỹ

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

Niềng răng không mắc cài

Phương pháp niềng răng không mắc cài giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười bạn ao ước.

Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng cũng như nướu. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

nieng-rang-mac-cai-tu-dong-va-khong-mac-cai

Niềng răng không mắc cài là sự lựa chọn cho đông đảo khách hàng

Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị chỉnh nha khắp thế giới. Hiện nay niềng răng không mắc cài và mắc cài tự đóng là sự lựa chọn của rất nhiều người trong việc điều trị chỉnh nha  bởi cả 2 phương pháp điều trị đều phát huy được tác dụng của nó trong chỉnh nha. 

Niềng răng loại nào tốt nhất?

Thành công của một ca niềng răng phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ, công nghệ chỉnh nha và khí cụ niềng răng. Chính vì vậy, lựa chọn được loại niềng răng phù hợp với tình trạng răng là yếu tố quyết định hiệu quả của quá trình chỉnh nha niềng răng.

Các loại niềng răng hiện đại tuy có những cải tiến về mặt thẩm mỹ vượt xa niềng răng truyền thống, thế nhưng điều đó không có nghĩa bạn sử dụng niềng răng không mắc cài hoặc niềng răng tự đóng sẽ tốt hơn niềng răng kim loại. Bởi vì, nhiều trường hợp hô móm hoặc lệch lạc nghiêm trọng, đeo mắc cài phổ thông sẽ hiệu quả hơn mắc cài trong suốt.

niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng truyền thống mang lại hiệu quả tốt nếu chỉnh nha đúng cách

Bởi vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên đến gặp Bác sỹ nha khoa để thăm khám và kiểm tra tình hình răng hàm thật kỹ càng, thì mới có thể tìm ra loại niềng răng tốt nhất, khắc phục hữu hiệu khiếm khuyết răng hàm của mình. Hơn nữa, niềng răng đúng cách với phác đồ điều trị cụ thể sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

Bạn nên niềng răng mắc cài tự đóng và không mắc cài hay niềng răng thông thường? Hãy đến Nha khoa Đăng Lưu – Chuyên gia niềng răng sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất để chúng ta nhanh chóng có được hàm răng đều đặn và chắc khỏe như ý.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right