Các phương pháp niềng răng thưa

Lượt xem: 1880
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

 Răng thưa là tình trạng bắt gặp ở rất nhiều đối tượng bệnh nhân. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới răng bị thưa có thể là do răng mọc ngầm từ khi mọc răng sữa, cũng có thể là do thói quen xấu hàng ngày và cũng có thể do sự dịch chuyển của răng do hậu quả của việc mất răng. Có rất nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng răng thưa và giải pháp hữu hiệu nhất có lẽ là niềng răng. Niềng răng là phương pháp điều trị răng thưa mang lại hiệu qủa cao với nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khắc phục thưa răng khác.

Các phương pháp niềng răng thưa 1
Niềng răng thưa hiệu quả *

Các phương pháp niềng răng thưa

Hàn đóng khe thưa bằng vật liệu composite thẩm mỹ

Đây là phương pháp bác sĩ sẽ tiến hành hàn các kẽ thưa, sử dụng vật liệu composite để hàn vào mỗi bên răng của khe răng to ra một chút. Phương pháp này rất nhanh chóng, mỗi khe thưa chỉ mất khoảng 15 phút là hoàn thành. Phương pháp này được áp dụng cho các kẽ thưa nhỏ hơn 2 mm

Làm chụp sứ cho chân răng bên cạnh khe thưa

Các phương pháp niềng răng thưa 2
Các phương pháp niềng răng thưa *

Đây là phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả cao, răng sẽ có độ bóng và đẹp như tự nhiên. Độ cứng và vững chắc của răng như răng thật, duy trì được chức năng ăn uống tốt. Độ bền sử dụng cao vì thế hiệu quả sẽ được duy trì trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, chi phí cho phương pháp điều trị này tương đối cao vì thế kén người lựa chọn.

Chỉnh nha

Đây là phương pháp sử dụng mắc cài niềng răng cố định trên bề mặt răng để tạo lực kéo dịch chuyển các răng về đúng vị trí như mong muốn của bác sĩ và bệnh nhân trên phát đồ điều trị. Phương pháp điều trị này mang lại hiệu quả và duy trì được hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên chi phí khá đắt đỏ và không phải trường hợp thưa răng nào cũng thích hợp để lựa chọn phương pháp điều trị này.

Thời gian đeo hàm duy trì chỉnh nha có cố định không?
Các phương pháp niềng răng*

Để được hiểu rõ hơn về các phương pháp niềng răng thưa, bạn có thể liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ giải đáp. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tình trạng răng thưa của mình thì có thể liên hệ nha khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status