Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Phục hình răng sứ không kim loại

Lượt xem: 1606
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Phục hình răng sứ không kim loại là bước tiến lớn nhất trong phục hình làm răng sứ thẩm mỹ. Với cấu trúc khung sườn và lớp phủ sẽ đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, Bọc răng sứ không kim loại không chỉ đạt được độ bền chắc gấp nhiều lần mà còn đảm bảo hình thể, màu sắc tự nhiên không khác biệt với răng thật.

Đối với răng mất, răng khiếm khuyết hay răng bệnh lý, Bọc răng sứ không kim loại đều là lựa chọn hàng đầu cho chức năng ăn nhai lẫn giá trị thẩm mỹ.

Phục hình răng sứ không kim loại
Bọc răng sứ toàn sứ có màu sắc tự nhiên

Phục hình răng sứ không kim loại

Với sự ra đời của răng sứ đã mang lại một giải pháp hiệu quả cho những ai cần được cải thiện tình trạng răng sậm màu, bị bể, gãy hoặc các trường hợp răng mọc mất thẩm mỹ.

Trước đây để răng sứ có độ bền chắc, người ta đã chế tạo ra răng sứ với lớp sườn được đúc bằng kim loại từ các hợp kim Ni – Cr, hợp kim Titan và phủ bên ngoài một lớp sứ. Tuy nhiên, do có lớp sườn bằng kim loại nên khi phủ một lớp sứ lên, răng sứ sẽ có màu đục, không thể tự nhiên giống như răng thật. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng, phần sườn kim loại sẽ bị oxi hóa bởi nước bọt có tính axit trong môi trường miệng, làm đen viền nướu. Tuy nhiên, trồng răng sứ loại này có ưu điểm là giá thành tương đối thấp.

Phục hình răng sứ không kim loại
Phục hình răng sứ không kim loại

Phục hình răng sứ không kim loại như thế nào?

Răng sứ không kim loại ra đời được coi là một bước phát triển mới trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đây là loại răng sứ được có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ bên ngoài một lớp sứ cao cấp, phục hình răng sứ không kim loại sẽ là sự lựa chọn hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như bảo đảm các chức năng về ăn nhai của bạn.

Phục hình răng sứ không kim loại
Phục hình răng sứ không kim loại

Tại Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng công nghệ CAD/CAM để sản xuất răng sứ không kim loại Cercon, giúp mang lại tính chính xác cao. Răng sứ cercon có phần sườn được sản xuất đảm bảo trên máy tính bởi dây chuyền và công nghệ hiện đại của Châu Âu, kết hợp với các kỹ thuật viên đắp sứ có tay nghề cao, khéo léo, tỉ mỉ, đắp từ lớp ngà, men, opal và màu tô điểm trên bề mặt răng một cách chính xác,.. cho ra những chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên, sống động giống như răng thật của bạn.

Phục hình răng sứ không kim loại
Răng sứ không kim loại có thể duy trì lâu dài

Răng sứ không kim loại Cercon còn khắc phục được những nhược điểm của các loại răng sứ kim loại thông thường như: có màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật, không làm đen viền nướu, không gây kích ứng nướu, không bị ánh đen dưới ánh đèn, có độ bền cao, chịu được lực tốt,…Vì vậy mà răng sứ không kim loại Cercon luôn là sự lựa chọ hàng đầu của các khách hàng đến bọc răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status