Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín tại Tp.HCM

Lượt xem: 1148
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Để xác định được nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín tại TP.HCM, chúng ta cần phải dựa vào những tiêu chí như tay nghề bác sĩ giỏi, sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp và quy trình bọc sứ nhanh chóng. Để tìm được địa chỉ nha khoa như ý, các bạn hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Bọc răng sứ giúp chúng ta nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp và chắc khỏe. Tuy nhiên, để ca phục hình an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ như ý, chúng ta cần phải lựa chọn được nha khoa uy tín.

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín tại Tp.HCM
Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín tại TPHCM

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín

Như thế nào thì được gọi là một nha khoa uy tín? Đó là khi nha khoa đó đáp ứng được những tiêu chí sau:

Được sở Y tế cấp phép

Hiện nay,  rất nhiều cơ sở nha khoa hoạt động chui lủi không giấy phép, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho khách hàng. Chính vì vậy, trước khi sử dụng bất kì dịch vụ nha khoa nào, bạn cũng nên tìm hiểu xem địa chỉ mà bạn tìm đến đã được sở Y tế cấp phép hoạt động hay chưa?

Một nha khoa được chứng nhận bởi cơ quan chức năng nghĩa là trình độ chuyên môn của Bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị chuyên dụng đã đạt tiêu chuẩn, đủ điều kiện để khám chữa bệnh cho khách hàng. Bạn hãy lưu tâm vấn đề này để tránh tình trạng tiền mất tiền mang khi đến những nha khoa kém chất lượng.

Dịch vụ nha khoa chất lượng

Ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại vào quá trình thẩm mỹ cũng như điều trị răng hàm giúp nhiều khách hàng có được hàm răng khỏe đẹp nhanh chóng. Và lẽ đương nhiên, bạn cũng cần thông qua những dịch vụ nha khoa để nhận định một nha khoa uy tín – chất lượng.

nha-khoa-boc-rang-su-cercon-uy-tin-1
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ Bác sĩ trình độ cao

Không phải trung tâm nha khoa uy tín nào cũng sở hữu đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa trình độ cao để có thể thực hiện ca phục hình hoàn mỹ. Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn những nha khoa có các Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu ở môi trường quốc tế để ca điều trị diễn ra an toàn và hiệu quả tối ưu.

Chế độ chăm sóc và bảo hành chuyên nghiệp

Sự tư vấn tận tình của nhân viên chăm sóc khách hàng cùng với chế độ bảo hành chuyên nghiệp chính là điểm khác biệt của mỗi nha khoa. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn khi đến những nha khoa có dịch vụ chăm sóc và bảo hành chuyên nghiệp phải không nào?

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín tại Tp.HCM
Thẻ bảo hành răng sứ chính hãng của Nha Khoa Đăng Lưu

Và đây chính là tiêu chí cuối cùng giúp tất cả chúng ta nhận định chính xác đâu là trung tâm nha khoa uy tín để gửi gắm nguyện vọng của mình.

Nha khoa bọc răng sứ Cercon uy tín tại Tp. HCM?

Là một trong số ít trung tâm Nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động với nhiều dịch vụ chất lượng cao như bọc răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng,...Nha Khoa Đăng Lưu tự tin mang đến cho bạn những chiếc răng sứ bền đẹp và vừa vặn nhất. Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ và máy móc hiện đại, bọc răng sứ Cercon tại Nha Khoa Đăng Lưu diễn ra nhanh chóng và chính xác:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cho khách hàng về phương pháp bọc răng sứ Cercon.

Chụp phim

Kỹ thuật viên sử dụng máy chụp phim kĩ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của từng khách hàng.

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín tại Tp.HCM
Khám và chụp x quang trước khi làm răng sứ

Lấy dấu răng hàm và cạo vôi răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng hàm để làm răng tạm bằng chất liệu nhựa trong những ngày chờ  răng sứ Cercon hoàn thiện.

Mài men răng

Răng sẽ được mài bớt men tạo thành trụ nhỏ, giúp răng sứ Cercon bám dính vững chắc vào răng thật. Mão sứ Cercon có kích thước tương đối mỏng, thế nên việc mài mòn răng được hạn chế xuống mức tối đa.

Chế tạo răng sứ Cercon

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng phần mềm CAD/CAM để thiết kế và chế tạo răng sứ, thế nên khách hàng có thể gắn răng sứ ngay trong ngày.

Gắn răng tạm

Nếu cần thời gian chờ đợi răng sứ, khách hàng sẽ được gắn răng tạm được làm bằng nhựa cứng được gắn vào sau khi thực hiện xong quá trình lấy mẫu hàm đối giúp khách hàng ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín tại Tp.HCM
Chuẩn bị gắn răng sứ cố định cho khách hàng

Tiến hành bọc răng sứ toàn sứ Cercon

Trong 1 tuần đầu, Bác sĩ sẽ gắn bằng keo để khách hàng ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng hoặc không khớp cắn chưa ăn nhập với nhau, thì bác sĩ sẽ chỉnh lại một cách chính xác rồi mới tiến hành gắn cố định.

Chỉ đến Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín, chúng ta mới có được hàm răng bền đẹp và tự nhiên. Vì vậy, hãy dành thời gian tìm hiểu để lựa chọn được một nha khoa như ý bạn nhé!

Bài viết liên quan: